ปาร์ตี้นี้เพื่อเหล่าผีนานาชาติที่โนโวเทล ที่โนโวเทล กรุงเทพ

QQ Photo20151027153152

อิ่มอร่อยแบบชวนขนลุกต้อนรับฮัลโลวีน กับผีญี่ปุ่นและค็อกเทลสุดเก๋ ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

ต้อนรับประสบการณ์สุดสยองในวันที่ 31 ตุลาคม นี้ ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ  ที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับแบบขนหัวลุกในเทศกาลฮัลโลวีน กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเย็นวันเสาร์ Tokyo Night กับผีญีปุ่นที่จะมาต้อนรับคุณถึงหน้าห้องอาหารเลย!

เริ่มด้วยจิบเวลคัมดริ้งค์ กับส่วนผสมสุดลึกลับอย่าบอกใคร พลางเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย ที่มีทั้งซาชิมิ และซูชิสดๆ จากทะเล รวมไปถึงเมนูเทปปันยากิ และอาหารสไตล์ญี่ปุ่นอีกมากมาย แต่ระวัง!

ซาดาโกะและเพื่อนผีของเธอจะมาหลอกหลอนคุณระหว่างมื้ออันสุดหลอนนี้ด้วย ตลอดทั้งคืนเลยตั้งแต่ 18:00 – 22:00 น. เพียง 848 บาท++/ท่าน ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์

ความสยองยังไม่หมดแค่นั้น อิ่มจากบุฟเฟ่ต์แล้วอย่าลืมแวะแพลทินัม เลาจน์ แล้วลิ้มรสค็อกเทลสุดพิเศษสำหรับฮัลโลวีนเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Spooky Campari

ที่ผสมผสานความหวานของน้ำส้มและคัมพารี่ไว้อย่างลงตัวแทรกด้วยความขมและหอมนิดๆ จากโรสแมรี่ หรืออยากได้อะไรที่แรงกว่านี้ ลองเลย Devil’s Margarita ทั้งเตกีล่า ไวน์ขาว Cabernet Sauvignon

ไวน์แดง และน้ำตาลไซรัป รับรองว่าตื่นแน่ๆ เครื่องดื่มสุดพิเศษอีกตัวก็คือ Frankenstein’s Favorit ค็อกเทลโปรดของแฟรงเก้นสไตน์ ที่ผสมเหล้ามิโดริ และจิน โทนิค

ให้กลายเป็นค็อกเทลสีสวยน่าลองอย่างนี้ ทั้งหมดเพียงแก้วละ 240 บาท++ มีเฉพาะคืนฮัลโลวีนเท่านั้น ที่แพลทินัม เลาจน์ ตั้งแต่ 18:00 – 22:00 น. อย่าลืมมาอิ่ม อร่อย และสยองด้วยกันที่นี่ที่เดียว โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *