โปรโมชั่นเที่ยวทะเลพม่าจากงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลกครั้งที่ 17”

cockscomb (6)

ความมหัศจรรย์ของทะเลพม่าท้องทะเลที่มีความงดงามไม่แพ้ทะเลทางฝั่งเมดิเตอร์เรเนียนเลยทีเดียว และตอนนี้ทะเลพม่าก็กำลังเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวไม่แพ้ทะเลไหนในโลก!!

ไฮไลท์ของที่นี่คงหนีไม่พ้น เกาะ Cocks Comb ซึ่งมีรูปร่างคล้ายกับรูปหัวใจ…สวยงามจนต้องอ้าปากค้างกันแน่นอน และที่งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลกครั้งที่ 17” ก็มีเหล่าตัวแทนนำเที่ยวหลากหลายเจ้าได้มาตั้งบูธเพื่อจำหน่ายแพคเกจทัวร์สำหรับไปเที่ยวทะเลพะม่าให้เห็นพอสมควร

ดังนั้นทีมงาน Paapaii.com จึงไปรวบรวมแพคเกจทัวร์มาฝากกัน (ทางทีมงานไม่แน่ใจว่าครบไหม เพราะเดินทางไปเก็บเอกสารมาวันแรก หากขาดบูธไหนไปก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ)

เกาะ Cocks Comb เป็นเกาะที่อยู่ในทะเลอันดามัน ซึ่งอยู่ห่างจากชายฝั่งจังหวัดระนองเพียงแค่ประมาณ 81.2 กิโลเมตรเท่านั้น เกาะแห่งนี้มีลักษณะเป็นเกาะหินปูน ไม่มีชายหาด มีช่องว่างอยู่กลางเกาะ คล้ายกับปากปล่องภูเขาไฟ มีช่องเล็ก ๆ ให้น้ำทะเลเข้าไปได้

หากมองจากมุมสูงจะเห็นว่าช่องตรงกลางนี้มีรูปร่างคล้ายกับรูปหัวใจ เมื่อมีน้ำทะเลสีฟ้าอมเขียวใสแจ๋วเข้าไปในนั้น ผนวกกับบริเวณรอบปากปล่องมีต้นไม้สีเขียวขจี ทำให้รูปร่างหัวใจนี้มองเห็นเด่นชัด จนได้รับการขนานนามจากคนไทยว่าเป็น “เกาะหัวใจมรกต” ซึ่งชาวต่างชาติจะรู้จักกันในนาม “Hidden Lagoon” (ข้อมูลจาก Kapook.com)

เอาเป็นว่ามาดูกันดีกว่าครับว่าในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลกครั้งที่ 17” มีโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ ที่จะพาคุณเดินทางไปท่องเที่ยวและสัมผัสความสวยงามที่ทะเลพม่ากันบ้าง

cockscomb (5) cockscomb (4) cockscomb (3) cockscomb (2) cockscomb (1)

 

หากใครอยากได้ที่พักราคาถูก โปรโมชั่นดีๆ ไว้สำหรับท่องเที่ยวแล้วทางทีมงาน Paapaii.com ขอแนะนำให้หาเวลาว่างไปเดินเที่ยวเลือกดูในงานด้วยตนเองจริงๆ ครับของดี ของถูก มีให้เลือกเยอะจริงๆ

หากใครสนใจก็สามารถไปเดินเที่ยวงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 17″ กันได้นะครับ งานจะมีระหว่างวันที่ 13 – 16 สิงหาคม 2558 เวลา 10.00 – 21.00 น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *