“บ้านในหมง” พักผ่อนสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ จ.ระนอง

1

ใครกำลังมองหาที่พักแบบธรรมชาติมาทางนี่ แอดมีที่พักมานำเสนอ “บ้านในหมง” โฮมสเตย์ท่ามกลางป่า ที่จะทำให้คุณได้มาผ่อนคลายและสัมผัสความร่มรื่นของธรรมชาติที่แท้จริง

“บ้านในหมง” เป็นโฮมสเตย์เล็กๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทของจังหวัดระนอง ที่น่ามาพักผ่อน ผ่อนคลายในวันหยุด … เสน่ห์ของ “บ้านในหมง” ที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก นั่นก็คือ ธรรมชาติสีเขียว ซีบซับกับบรรยากาศดีๆ ใช้ชีวิตกันแบบสโลว์ไลฟ์

แค่เพียงเดินเข้ามาด้านในโฮมสเตย์ ก็ได้สัมผัสธรรมชาติสีเขียว รอบข้างทางเดิน หันไปทางไหน ก็เจอแต่สีเขียว ให้ความรู้สึกแบบร่มรื่นสุดๆ ไปเลย

24 23

ภายใต้สะพาน จะมีลำธารเล็กๆ ลอดผ่านใต้สะพาน มีชิงช้า ให้นั่งชิลล์ … แต่เสียดายที่น้ำในลำธารตอนที่ไปมีเยอะ หรือ แทบจะไม่มีเลย แอบเสียใจเล็กๆ T_T

14

มุมสบายๆ สัมผัสธรรมชาติ มีให้เลือกหลายมุมเลย … นั่งคุยกันเพลินๆ มองธรรมชาติ ฝั่งเสียงสายน้ำ เสียงนก ฟินสุดๆ

4 13 20

เดินชมมุมนั่งชิลล์กันแล้ว เดินถัดมาก็จะเจอซุ้มพันธุ์ไม้ต่างๆ ให้ความร่มรื่น มีแปลงพืช ผัก ต่างๆ อยู่ในส่วนตรงกลางของโฮมสเตย์ สามารถมาเดินดูได้รอบๆ เดินเพลิน ถ่ายรูปกันเพลินเลยละ

186  22 21 17

เดินชมวิว ชมธรรมชาติ รอบๆ ภายในโฮมสเตย์เสร็จ มาดูห้องพักกันดีกว่า ว่าที่พักของที่นี่ จะชิลล์ จะน่าพักขนาดไหน เริ่มต้นที่ “กระโจม Canvas” ห้องพักโซนใหม่ เป็นหัองพักแบบพัดลม มีห้องน้ำส่วนตัวแบบโอเพ่นแอร์ นอนอิงสบายๆ รับรองว่าไม่แพ้กับนอนเป็นบ้าน แถมยังได้สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดกันอีกด้วย ราคาห้องพักอยู่ที่คืนละ 1,950 บาท

2 3 15

ถัดมาข้างๆ กัน เป็นที่พัก “บ้านหลังคาดาว” เป็นบ้านพักไม้แบบเป็นหลังมีเครื่องปรับอากาศ มีที่นั่งชิลล์อยู่ใต้ถุนด้านล่าง ได้นั่งกินข้าว นั่งคุยกันเพลินๆ กับกลุ่มเพื่อน คงจะชิลล์กันน่าดูเลย ราคาห้องพักอยู่ที่ 2,650 บาท พักได้ 2 ท่าน เสริมได้ 1 ท่าน (500 บาท) พร้อมอาหารเช้า

16

“บ้านต้นไม้” แลนด์มาร์คของโฮมสเตย์ “บ้านในหมง” ในอนาคตจะเปิดเป็นห้องพัก ได้นอนข้างบนนี้ คงชิลล์น่าดู นอนชมวิวธรรมชาติ ชมวิวภายในโฮมสเตย์

19

“บ้านระเบียงไม้” เป็นบ้านพักสองชั้น มีแอร์ รอบข้างเต็มไปด้วยธรรมชาติสีเขียว มีมุมนั่งชิลล์ตรงระเบียงริมลำธาร ผ่อนคลายท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติกันแบบสุดๆ

5 79 8 11 10

สรุปห้องพักของ “บ้านในหมง” มีทั้งหมด 4 ห้อง คือ

“บ้านระเบียงน้ำ” (แอร์) พักได้ 2 คน ราคา 2,650 บ./คืน

“บ้านระเบียงไม้” (แอร์) พักได้ 2 คน ราคา 2,650 บ./คืน

“กระท่อมไม้สน” (พัดลม) พักได้ 2 คน ราคา 1,950 บ./คืน

“กระโจมแคนวาส” (พัดลม) พักได้ 2 คน ราคา 1,950 บ./คืน

ราคานี้รวมอาหารเช้า แต่ไม่รวมอาหารเย็น

อาหารแบบปิ่นโตท้องถิ่น 550 บ./ 2 คน

ค่าบริการเตียงเสริมเพิ่ม 500 บ./คน แต่ละห้องเพิ่มได้เพียง 1 คน

ใครที่กำลังมองหาที่พักร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ เก็บกระเป๋าแล้วไปพักผ่อนที่จังหวัดระนอง พาร่างกายไปผ่อนคลาย ให้ธรรมชาติบำบัด ต้องมาที่ “บ้านในหมง” กันนะคร๊าบบบ

ที่อยู่ : 88/22 ม.4 บางนอน อ.เมืองระนอง จ.ระนอง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ้านในหมง

แผนที่การเดินทาง

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *