ไฮเซ่นส์เปิดตัว Hisense 100U7 2024 ปฏิวัติวงการความบันเทิงภายในบ้านด้วยคุณภาพภาพอันน่าทึ่ง

ไฮเซ่นส์เปิดตัว Hisense 100U7 2024 ปฏิวัติวงการความบันเทิงภายในบ้านด้วยคุณภาพภาพอันน่าทึ่ง

ในยุคที่เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) กำลังเปลี่ยนแปลงโลกอย่างรวดเร็ว ทำให้จินตนาการในนิยายวิทยาศาสตร์กลายเป็นความจริง ไฮเซ่นส์ได้นำเสนอคำตอบใหม่ด้วยการผสานเทคโนโลยี AI เข้ากับโทรทัศน์ ปฏิวัติคุณภาพภาพด้วย “ชิป” ล้ำสมัย เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงระดับสูงสุดที่ไม่เคยมีมาก่อน

เมื่อเร็วๆ นี้ ไฮเซ่นส์ได้จัดงานประชุมลูกค้าภูมิภาคอาเซียนประจำปี 2024 ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย โดยมีการเปิดตัวโทรทัศน์รุ่นใหม่ล่าสุด Hisense 100U7 ซึ่งเป็นการแสดงศักยภาพและความมั่นใจของบริษัทในยุคแห่งคุณภาพภาพที่ครอบคลุมทุกสถานการณ์ ภายใต้แนวคิด “ความรุ่งโรจน์ที่ขับเคลื่อนด้วยสถานการณ์แห่งชัยชนะร่วมกัน” งานนี้ได้ดึงดูดพันธมิตรกว่า 400 รายจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียน รวมถึงประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์

คุณคลาร่า ประธานกลุ่มบริษัทไฮเซ่นส์ประจำภูมิภาคอาเซียน ได้กล่าวถึงกลยุทธ์ใหม่ของบริษัทที่มุ่งเน้นการยกระดับใน 3 ด้านสำคัญ ได้แก่ แบรนด์ องค์กร และการดิจิทัล โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบความสุขและประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บริโภคในภูมิภาคอาเซียน นอกจากนี้ ในโอกาสครบรอบ 55 ปีของกลุ่มบริษัทไฮเซ่นส์ ซึ่งตรงกับปีที่บริษัทเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ไฮเซ่นส์ได้นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายในการประชุมครั้งนี้

คุณปุณยวีร์ นวโลจิตรัตน์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทไฮเซ่นส์ประเทศไทย กล่าวว่า “เราใช้เทคโนโลยีที่ผสมผสานให้เข้าถึงผู้คนทุกคนกลุ่มให้มากที่สุด เพื่อให้ประสบการณ์ อีกทั้งและความบันเทิงความสนุกสนานในบ้านและครอบครัว ที่มาพร้อมความโดดเด่นของตัวทีวี 100U7 สามารถดึงคุณภาพผ่านตัวสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม”

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น สืบทอดยีนแห่งความสำเร็จ

Hisense 100U7 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สืบทอดความสำเร็จมาจากซีรีส์ U7 ซึ่งได้รับความไว้วางใจและความนิยมจากผู้บริโภคกว่า 3 ล้านครัวเรือนทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพภาพ เสียง และประสบการณ์การรับชมที่หลากหลาย ความสำเร็จอันยาวนานของซีรีส์ U7 นั้นมาจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการแสดงผลภาพและเสียงที่ทันสมัย

เทคโนโลยี Hi-View Engine PRO ก้าวกระโดดทางคุณภาพ

หัวใจสำคัญของ Hisense 100U7 คือเทคโนโลยี Hi-View Engine PRO ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมให้สมจริงและมีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีนี้ Hisense 100U7 สามารถมอบโทนสีผิวที่เป็นธรรมชาติและมีรายละเอียดสูง ฉากแอคชั่นที่คมชัดและลื่นไหลไร้การสะดุด รวมถึงการแสดงรายละเอียดของท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ลึกและมีมิติอย่างน่าทึ่ง

นอกจากนี้ Hisense 100U7 ยังใช้เทคโนโลยี Mini LED ที่มีมากกว่า 1,600 โซน ซึ่งมากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นในระดับเดียวกัน ทำให้สามารถควบคุมรายละเอียดของภาพได้อย่างแม่นยำและละเอียดยิ่งขึ้น โทรทัศน์รุ่นนี้สามารถให้ความสว่างสูงสุดถึง 1,000 นิต ซึ่งช่วยให้การแสดงภาพมีความสว่างสดใสในส่วนที่เป็นไฮไลท์ และให้สีดำที่ลึกและมีมิติในฉากที่มืด ทำให้ภาพที่ปรากฏมีความสมจริงและน่าประทับใจอย่างยิ่ง

ประสบการณ์เสียงระดับโรงภาพยนตร์

ไม่เพียงแต่โดดเด่นในด้านภาพ Hisense 100U7 ยังให้ความสำคัญกับคุณภาพเสียงเช่นกัน โทรทัศน์รุ่นนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมซับวูฟเฟอร์ในตัว และระบบเสียง 2.1.2 ช่อง ที่มีกำลังขับสูงสุดถึง 60 วัตต์ ช่วยมอบประสบการณ์เสียงที่กว้างและลึก ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในใจกลางของเหตุการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ระทึกขวัญหรือฟังเพลงคอนเสิร์ต ผู้ใช้จะได้สัมผัสถึงเสียงเบสที่ทรงพลังและลึก พร้อมกับเสียงแหลมที่ชัดเจนและสดใส เสมือนกำลังนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์หรืองานแสดงดนตรีสด

โหมดเกม PRO 144Hz ตอบโจทย์นักเล่นเกมอย่างแท้จริง

สำหรับเกมเมอร์ Hisense 100U7 ได้พัฒนาโหมดเกม PRO 144Hz ที่รับประกันความราบรื่นและไร้การกระตุกในทุกการเคลื่อนไหว ด้วยการตอบสนองระดับมิลลิวินาที ตั้งแต่การรับรู้อุปกรณ์ การแสดงสถานะ การประมวลผลความหน่วง ไปจนถึงการปรับแต่งคุณภาพของภาพ ทำให้การเล่นเกมมีความลื่นไหลและสมจริงมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ Hisense 100U7 ยังรองรับการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มเกมคอนโซลหลักทั้ง PlayStation, Xbox และ Nintendo Switch ได้อย่างไร้รอยต่อ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงโหมดเกมที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ผู้ใช้หลายรายรายงานว่าการเล่นเกมบนหน้าจอขนาดใหญ่ของ Hisense 100U7 ให้ความคมชัดของภาพและความเร็วในการตอบสนองที่น่าประทับใจ ทำให้รู้สึกเหมือนได้ดื่มด่ำอยู่ในโลกของเกมอย่างแท้จริง

มอบประสบการณ์การรับชมที่สมบูรณ์แบบ

Hisense 100U7 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Total HDR Solution และ Mini-LED PRO ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้ทุกฉากมีความสมจริง มีมิติ และเผยให้เห็นรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ในทุกภาพ ไม่ว่าจะเป็นแสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณที่สาดส่องหรือท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว ทุกภาพล้วนมีความสวยงามและสมจริงอย่างน่าทึ่ง

เมื่อผสานกับระบบเสียงนวัตกรรมใหม่ Hisense 100U7 สามารถสร้างประสบการณ์การรับชมที่น่าหลงใหล ทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนได้ดื่มด่ำอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆ จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมภาพยนตร์ รายการทีวี หรือการแข่งขันกีฬา

การผสานเข้ากับบ้าน ดีไซน์บางเฉียบ เพื่อประสบการภาพไร้ขอบเขต

Hisense 100U7 ไม่เพียงแต่โดดเด่นด้านเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังผสานเข้ากับการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ได้อย่างไร้รอยต่อด้วยการออกแบบที่บางเฉียบ ด้วยความหนาเพียง 53 มิลลิเมตร เมื่อติดตั้งบนผนังจะห่างจากผนังเพียง 5 มิลลิเมตร สร้างลุคที่เรียบหรูและมีสไตล์ รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและสง่างามทำให้เป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งในห้องนั่งเล่นของคุณ เพิ่มความสวยงามและความประณีตโดยรวมให้กับบ้านของคุณ ไม่ว่าจะวางบนขาตั้งทีวีหรือติดตั้งบนผนัง นอกจากนี้ Hisense 100U7 ผสานเข้ากับการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบได้อย่างกลมกลืน กลายเป็นจุดเด่นที่สวยงามในพื้นที่ของคุณ

ไฮเซ่นส์เปิดตัว Hisense 100U7 2024 ปฏิวัติวงการความบันเทิงภายในบ้านด้วยคุณภาพภาพอันน่าทึ่ง

Hisense 100U7: ราชาแห่งความนิยมปี 2024

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งด้านภาพ เสียง ประสบการณ์การเล่นเกม และการออกแบบ Hisense 100U7 นำเทคโนโลยีระดับสูงสุดเข้าสู่บ้านของผู้บริโภคทั่วไป พร้อมที่จะครองใจผู้บริโภคและเป็น “ราชาแห่งความนิยม” ของปี 2024

Hisense 100U7 วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ทางเฟซบุ๊ก Hisense Thailand และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://hisense.co.th/