เปิดตัว “กู๊ดมู้ด” เครื่องดื่มใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ

เปิดตัว "กู๊ดมู้ด" เครื่องดื่มใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ

เปิดตัวเครื่องดื่มแนวใหม่ “กู๊ดมู้ด” เครื่องดื่มใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ ที่เป็นมากกว่าน้ำดื่ม ดับกระหายด้วยรสชาติ อร่อยสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ดีได้ง่ายๆ

แอดได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “กู๊ดมู้ด” (Goodmood) ครั้งแรกในไทยกับเครื่องดื่มใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ ที่ลานพาร์คพารากอน เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา เปิดตัวภายใต้แคมเปญ “Goodmood for good day อารมณ์ดีเพื่อวันดีๆ” พร้อมสร้างความอารมณ์ดีให้กับคนไทยทั้งประเทศ โดยจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ภายใต้ธีม “กู๊ดมู้ด เพลย์กราวด์” ครั้งแรกกับสวนสนุกแบบใสๆ ใจกลางกรุงเทพ โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน ให้ได้ร่วมสนุกกัน ไม่รอช้า เข้าไปสนุกสนานภายในงานกันเลยดีกว่า

50 4726

เริ่มต้นกับบริเวณด้านหน้างาน จะมีสาวสวยคอยเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้คนที่เดินผ่านไปมา ได้ลิ้มรสชาติ “กู๊ดมู้ด” (Goodmood) ชิมกันแบบฟรีๆ กับเครื่องดื่มใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ ให้อารมณ์ดี เพิ่มความสดชื่นคลายร้อน

40 34

เริ่มต้นด้วยจุดแลนด์มาร์คของงานนี้ “กังหันลมแบบ Origami” ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ Goodmood gives good mood บริเวณด้านหน้า ดึงดูดให้ผู้คนที่เดินผ่านไปมา เข้ามาถ่ายรูปเช็คอินกับกังหันที่ออกแบบผสมผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

49 5135

“กู๊ดมู้ด” (Goodmood) เครื่องดื่มแนวใหม่ ใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ เติมเต็มความรู้สึกให้คุณอารมณ์ดีได้ในทุกๆ วัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท “ซันโทรี่” ผู้ผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ผสมผสานน้ำสะอาดกับรสชาติจากผลไม้และโยเกิร์ต จนกลายมาเป็น “วอเตอร์ พลัส” เครื่องดื่มแนวใหม่ ใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ มีด้วยกัน 2 รสชาติ “กลิ่นโยเกิร์ต และรสแบล็คเคอร์แรนท์” เพื่อตอบโจทย์ความชอบของคนไทย และยังเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำตาลน้อยกว่า 6 กรัมต่อ 100 มิลลิลิตร ช่วยดับกระหาย ด้วยรสชาติที่อร่อยสดชื่น

541511

มาต่อกันที่โซนกิจกรรม โซนที่ 1 “Goodmood Goes Round” มาในรูปแบบเครื่องกดน้ำ สนุกสนานเพลิดเพลิน เรียกเสียงหัวเราะกันได้เป็นอย่างดี โดยการแสดงท่าทาง ยิ้มแย้ม แลบลิ้น อ้าปาก ตามภาพตัว emoji ที่ขึ้นบนหน้าจอ เพื่อรับผลิตภัณฑ์ “กู๊ดมู้ด” (Goodmood) เอาไว้ไปเพิ่มความสดชื่นกันอีกด้วย

46 4841 4238 37 36

มาต่อกันที่มุมถ่ายรูปกันบ้าง “3-D Product Story Telling” ให้ผู้ที่เข้ามาร่วมงาน ได้สนุกสนานกับการถ่ายรูปประสบการณ์ใหม่ เหมือนได้เข้าไปอยู่ในขวดผลิตภัณฑ์ “กู้ดมู้ด” (Goodmood) เพื่อวันดีๆ ได้รูปสวยๆ กลับไปอวดเพื่อนๆ กัน

4 39 5632

มาสนุกกันต่อกับโซนที่ 2 “Goodmood Gives Good Smile” โซนนี้จะสื่อถึงความอารมณ์ดีด้วยรอยยิ้ม กับการถ่ายภาพ แต่งแต้มสีสันรูปสวยๆ ด้วยระบบ AR เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี อารมณ์ดี ในวันดีๆ ด้วยการถ่ายรูปและสแกน QR Code โหลดรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก เอาไว้อวดเพื่อนๆ ลง Social กัน

10138FB182-57EA-4E64-A8C9-CB95D3EAD3B4

ถัดมาอีกกิจกรรมสนุกๆ ที่จะทำให้อารมณ์ดีกับโซนที่ 3 “Goodmood Good Laught” สนุกสนานเพลิดเพลิน สร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปกับเกมส์ “The Skate Go” ด้วยระบบ AR โยกไป โยกมา ออกท่าทาง เก็บของภายในเกมส์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลใหญ่จากผลิตภัณฑ์ “กู้ดมู้ด” (Goodmood)

29 30 318

มาถึงโซนสุดท้าย “Lucky Draw” กับกาชาปองขนาดใหญ่ ให้ผู้ที่เข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมภายในงาน ได้มาหมุนลุ้นรับของรางวัลจากผลิตภัณฑ์ “กู๊ดมู้ด” (Goodmood) ติดไม้ติดมือกลับบ้านกัน

44 53

สนุกสนานกับกิจกรรมภายใน “กู๊ดมู้ด เพลย์กราวด์” กันแล้ว มาชมการแสดงโชว์ “Taiko Drum” และชมการเต้นของเพลง “กู๊ดมู้ด อารมณ์ดี เพื่อวันดีๆ (Goodmood for good day)” ให้ได้ชมกันอย่างสนุกสนาน

25 24

พบกับ 2 พิธีกร “โบว์ ธนากร และ ดีเจนุ้ย” มาสร้างความอารมณ์ดี สนุกสนาน ให้กับผู้ที่มาร่วมชมพิธีเปิดภายในงาน

22 21

พร้อมรับฟังคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ “กู๊ดมู้ด” (Goodmood) จาก “มิส เคธี่ อึ้ง” ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ซันโทรี่ ของบริษัท ซันโทรี่ เป๊บซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อต้องการสร้างความอารมณ์ดีและวันดีๆ ให้กับคนไทย เพราะเราเชื่อว่าเวลาที่คนอารมณ์ดี วันทั้งวันก็จะดีไปด้วย

20

สุดเซอร์ไพรส์กับการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทยกับดาราหนุ่มสุดหล่อคารมดี “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาเป็นตัวแทนความอารมณ์ดีในแบบฉบับของกู๊ดมู้ด เพื่อส่งต่อความอารมณ์ดี และสร้างวันดีๆ ให้กับคนไทยทุกคน

17 18 19

ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปรวมกันเป็นที่ระลึกของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “กู๊ดมู้ด” (Goodmood) เครื่องดื่มแนวใหม่ ใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ ทางเลือกดีๆ เพื่อวันดีๆ

5

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ “กู๊ดมู้ด” (Goodmood) เครื่องดื่มแนวใหม่ ใส เซอร์ไพรส์ด้วยรสชาติ ทางเลือกดีๆ เพื่อวันดีๆ กับ 2 รสชาติ (กลิ่นโยเกิร์ต และรสแบล็คเคอร์แรนท์) สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 20 บาท รายละเอียดการจัดจำหน่ายมีดังนี้

“กลิ่นโยเกิร์ต” สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านสะดวกซื้อ, ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศ

รสแบล็คเคอร์แรนท์” สามารถหาซื้อได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น เท่านั้น

52