อิ่มอร่อยต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

อิ่มอร่อยต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์นี้ มาลิ้มรสอาหารจีนจานเด็ดอันโด่งดัง ในมื้อกลางวัน ที่ เดอะ สแควร์ กับโฉมใหม่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ที่ตกแต่งห้องอาหารอย่างสวยงามสไตล์จีน

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่เพิ่มสเน่ห์ให้กับไลน์บุฟเฟ่ต์ของเรายิ่งขึ้นไปอีก พลางลิ้มรสเมนูติ่มซำที่มีให้เลือกหลากหลายมากขึ้น อาทิ ซาลาเปาไส้หมูแดง ขนบจีบกุ้งและหมู ซี่โครงหมูเต้าซี่ หรือจะลองซิกเนเจอร์ดิชของเราอย่างเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบอันเลื่องชื่อ

แถมอร่อยยิ่งขึ้นเมื่อทานกับข้าวสวยร้อน ๆ หรือจะทานเป็นบะหมี่ หรือจะลองกระเพาะปลารสเลิศ และอาหารจานร้อนอื่นๆ อีกมากมายที่จะมากระตุกต่อมน้ำลายให้คุณห้ามใจไม่ไหวเลยแน่นอน ทานของคาวจนอิ่มแล้วก็อย่าลืมตบท้ายด้วยผลไม้ตามฤดูกาล และซาลาเปาไส้ครีมแสนอร่อย

แต่หากใครอยากได้ความเป็นส่วนตัว ในการทานอาหารแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ กับครอบครัวของคุณ แนะนำให้จองห้องไพรเวท ที่มีเครื่องเสียงและคาราโอเกะให้คุณได้ปาร์ตี้ ร้องเพลงสนุกสนานกันระหว่างทานบุฟเฟ่ต์กับเราอีกด้วย

แถมพิเศษสุดๆ เฉพาะวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ มาทานดินเนอร์บุฟเฟ่ต์แซลมอนกับเราได้ในราคาพิเศษเพียง 888 บาท++/ท่านเท่านั้น ตั้งแต่ 18:00 -22:00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-209-1700 ต่อ 8703 หรือ อีเมล์ h7272-fb3@accor.com