โปรโมชั่นวันแม่ May Promotion / Lunch buffet ราคา 499 บาท

โปรโมชั่นวันแม่ May Promotion / Lunch buffet ราคา 499 บาท

ร่วมฉลองวันแม่กับโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี มา 4 จ่าย 3 (คุณแม่ทานฟรี) ที่ห้องอาหารเมดินี่ ชั้น 35 การันตีความอร่อยด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง World Luxury Restaurant Awards ปี 2016

มาบอกรักแม่ด้วยการพาท่านมาทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ไม่เลี่ยนและอาหารนานาชาติ ช่วงมื้อกลางวัน ราคาท่านละ 699++ ตั้งแต่เที่ยง – 4โมงเย็น กับอาหารอร่อยๆมากมาย

Untitled-2

โดยเฉพาะไฮไลท์ เช่น พาสต้า,พิซซ่าที่มีให้เลือกมากกว่า 30 เมนู หลากหลายรสชาติเข้มข้นจัดเต็มผสมผสานกลิ่นอายของเอเชีย และเอาใจคนรักชีส กับ คาโบนาร่า ที่เน้นชีสเต็มๆกับ Parmigiano Reggiano หรือ คิง ออฟ ชีส ที่นำเข้าจากอีตาลี่, นอกจากนี้ยังมี แฮม, ชีส ,carving station, อาหารไทย, สลัด, ซุป, พาร์ม่าแฮม, pork tendelion, baked salmon, ขนมหวานละลานตา ไม่ว่าจะเป็น chocolate fondue, ช็อคโกแลต, มูส, cream brulee, panna cotta, ผลไม้ และอื่นๆอีกมากมาย รวมเครื่องดื่ม ชา, กาแฟ และซอฟดริ๊ง

หรือจะเลือกทานมื้อค่ำ พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวกับบรรยากาศอบอุ่นหรูหรา และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศใจกลางสุขุมวิท กับโปรโมชั่น Sky Dining ราคาท่านละ 999++ เสริฟไม่อั้นไม่ว่าจะเป็นเบียร์, ไวน์, คอกเทล, ซอฟดริ๊ง, อละไม่อั้นพาสต้า, พิซซ่า และสามารถเลือกทานอาหารจานหลัก และ ขนมหวานได้อย่างละ 1 จานจากเมนู