6 ที่พัก “เกาะกูด” แบบ Very Good ที่ต้องไปนอน

6 ที่พัก "เกาะกูด" แบบ Very Good ที่ต้องไปนอน

แท็กแฟนด่วน ๆ เลยค้าบทุกคน ไปเที่ยวทะเลที่ได้ชื่อว่า “อันดามันแห่งทะเลตะวันออก” ทั้งที ก็ต้องเลือกที่พักให้ดี บรรยากาศต้องโดน และใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุด ๆ จริงไหม วันนี้ทีมงาน Paapaii.com คัดมาให้แล้วกับ 6 ที่พักโครต Very Good ไปเกาะกูดรับรองเที่ยวฟิน นอนสบายแน่น๊อนนนน

1.Mangrove Bungalow & Restaurant

บังกะโลสุดชิลติดริมคลองเจ้า ที่มาพร้อมบรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ สายลม และแสงแดดอันอบอุ่น อีกหนึ่งที่พักน่านอน ที่ให้ความรู้สึกแบบ Very Good เหมาะสำหรับใครที่กำลังเหนื่อยล้า ลองมาพักแล้วคุณจะหายเหนื่อยแน่นอน

1-Paapaii_9-Aug-2019_800x800_ที่พักเกาะกูด_1

2.Mark House Bungalow

อีกหนึ่งที่พักริมคลองเจ้า ที่หลาย ๆ คนพูดว่า เป็นบังกะโลสไตล์บาหลี ถูกสร้างขึ้นโดยมีธรรมชาติล้อมรอบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เงียบสงบ ส่วนอากาศในที่พักจะเย็นสบายตลอดวัน มีของกิน เช่น อาหารทะเลสด ๆ และมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ทุกคนได้มานั่งเช็คอินเพลิน ๆ

2-Paapaii_9-Aug-2019_800x800_ที่พักเกาะกูด_2

3.Forrest Boutique House Koh Kood

ใครชอบที่พักสไตล์ไม้ ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ต้องที่นี่เลย ฟอเรสบูติคเฮาส์ ที่พักใกล้ชายหาดอ่าวพร้าว กับบรรยากาศริมคลองแม่น้ำ นั่งเล่นหย่อนขาดูน้ำใส ๆ หรือจะนอนเปลชิลสายลม และพายเรือบริเวณรอบ ๆ ที่พัก ที่นี่เขาก็ให้ทุกคนได้เลือกผ่อนคลาย

3-Paapaii_9-Aug-2019_800x800_ที่พักเกาะกูด_3

4.A-Na-Lay Resort

คราวนี้แอดขอพาทุกคนไปพักติดทะเลกันบ้าง กับ อาณาเล รีสอร์ท ที่พักสุดหรู แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแสนสวยงามของอ่าวตุ่ม จุดดำน้ำตื้นชื่อดังที่เกาะกูด และภายในที่พักยังมีร้านอาหาร บาร์ริมหาด และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยว

4-Paapaii_9-Aug-2019_800x800_ที่พักเกาะกูด_4

5.Kohkood Neverland Beach Resort

ที่พักแห่งนี้ได้ชื่อว่า รีสอร์ท 2 บรรยากาศ ด้วยรูปแบบที่พักเป็นบ้านริมคลอง และกระท่อมซีวิวริมหาด ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกตามความชอบ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม และมีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ทุกคนได้ฝากท้องแบบไม่ต้องออกไปไหนไกล

5-Paapaii_9-Aug-2019_800x800_ที่พักเกาะกูด_5

6.Koh Kood BED’s

ที่สุดท้ายแอดขอแนะนำสำหรับคนที่อยากพักแบบสงบ ๆ กับธรรมชาติอันรมรื่น เกาะกูดเบดส์ เป็นชื่อที่จะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ด้วยจำนวนห้องพักเพียง 4 ห้อง ตกแต่งสไตล์ขาวล้วน อยู่ติดกับอ่าวบางเบ้า บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยต้นมะพร้าว ที่ให้ความรู้เย็นสบาย และสายลมเบา ๆ ที่พัดมาให้ความรู้สึกสดชื่นอยู่ตลอดเวลา

6-Paapaii_9-Aug-2019_800x800_ที่พักเกาะกูด_6