7 ที่พัก “แก่งกระจาน” นอนสบายจนไม่อยากกลับ

7 ที่พัก "แก่งกระจาน" นอนสบายจนไม่อยากกลับ

ใครที่กำลังเบื่อ ๆ เหงา ๆ ไม่รู้จะทำอะไร ลองไปเที่ยว “แก่งกระจาน” จังหวัดเพชรบุรีกันครับทุกคน เปลี่ยนบรรยากาศวันหยุดช่วงเสาร์ – อาทิตย์ ไปนอนสบาย ๆ แนบอิงธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำ พร้อมทำกิจกรรมสุดมันส์ กับ 7 ที่พัก ที่จะทำให้คุณหลับสบาย จนลืมความน่าเบื่อไปหมดสิ้น

1.Kaeng krachan Boathouse Paradise Resort

เริ่มกันที่แรกแอดมินขอพาไปนอนบนเรือ!! ใช่ครับบนเรือ ฟังไม่ผิดแน่นอน เพราะ แก่งกระจาน โบ๊ทเฮาส์ เป็นที่พักแบบรีสอร์ทที่สร้างห้องพักไว้บนเรือ ซึ่งมีความแปลกและแตกต่างมาก ๆ โดยภายในจะเป็นไม้ให้ความรู้สึกที่เย็นสบาย และมีความเรียบหรู ส่วนบรรยากาศสงบร่มรื่น และมีความเป็นส่วนตัว ใครอยากพักผ่อนต้องที่นี่เลย

230819_พาไป_Hotel_1_ที่พักแก่งกระจาน

ที่ตั้ง : ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081-908-5665

2.The Answer Kaeng Krachan

ใกล้ชิดธรรมชาติให้มากขึ้น สู่การพักผ่อนที่แสนสบาย ดิ อานเซอร์ แก่งกระจาน ที่พักสุดชิลติดริมแม่น้ำ มีภูเขารอบล้อม ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี กิจกรรมเยอะ เช่น ล่องเรือยาง สไลด์เดอร์ หรือจะจัดปาร์ตี้ BBQ ที่นี่ก็มีให้พร้อม ถ้าใครสนใจก็ลองมาพักได้เลย

230819_พาไป_Hotel_2_ที่พักแก่งกระจาน

ที่ตั้ง : ต.แก่งกระจาน อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 083-885-8866

3.Nana Resort Kaeng krachan

สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมความสบายแบบจัดเต็ม นาน่า รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรูหรา ที่มาพร้อมการดีไซน์ห้องพักที่สวยงาม มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักร้อนอย่างแท้จริง ที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนต สปา ห้องอาหาร พร้อมบริการแขกกลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็ก หรือคู่รัก ก็มานอนสบาย ๆ ที่นี่ได้เลย

230819_พาไป_Hotel_3_ที่พักแก่งกระจาน

ที่ตั้ง : ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 086-325-7712

4.Narinfha Resort

ธรรมชาติอยู่ใกล้แค่เอื้อม นี่คือคำโปรโมทที่ไม่เกินจริงเลย นรินฟ้า รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ ที่มาพร้อมบรรยากาศของธรรมชาติที่รายล้อมที่พัก เงียบสงบ บรรยากาศดี อากาศสดชื่นมาก ๆ ในตอนเช้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีกิจกรรมมากมายให้ทำ อาทิเช่น ล่องเรือ นวดสปา ปั่นจักรยาน ชมสวนทุเรียน และอีกมากมาย ที่คุณต้องไปสัมผัสด้วยตัวเอง

230819_พาไป_Hotel_4_ที่พักแก่งกระจาน

ที่ตั้ง : ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 062-484-2382

5.Kaeng krachan Riverside Resort And Camping

ถ้าต้องให้เลือกระหว่าง รีสอร์ท หรือ แคมป์ปิ้ง หลายคนอาจจะเลือกยาก แต่ถ้าทั้งสองอย่างนี้อยู่รวมกันได้ในที่เดียวล่ะ มันจะดีขนาดไหน งั้นเราขอแนะนำให้มาพักที่ แก่งกระจาน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทสไตล์แคมป์ปิ้งที่สร้างด้วยไม้ ดีไซน์สุดเก๋ ล้อมรอบด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อ ยามเช้าที่นี่อากาศดีมาก ลมพัดเย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุด ๆ

230819_พาไป_Hotel_5_ที่พักแก่งกระจาน

ที่ตั้ง : ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 032-461-244

6.Alongkorn Farm & Resort

ที่พักบนพื้นที่ 60 ไร่ ที่สร้างขึ้นโดยมีธรรมชาติล้อมรอบ ทั้งภูเขาและต้นไม้นานาพรรณ ทำให้ทุกคนที่มาเยือน อลงกรณ์ ฟาร์ม ได้พักผ่อนแบบสบายกว่าที่ไหน ๆ ห้องพักดีไซน์เก๋ และสำหรับใครที่เป็นแฟนหนังเดอะฮอบบิท ต้องไม่พลาดที่จะเลือกห้องบ้านถ้ำที่สร้างอิงตามหนังอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอื่น ๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส ห้องสมุด ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายในทุกสัดส่วนของรีสอร์ทแห่งนี้

230819_พาไป_Hotel_6_ที่พักแก่งกระจาน

ที่ตั้ง : ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 091-701-0000

7.Petchvarin Resort

ที่สุดท้ายเราขอพาไปนอน เพชรวารินทร์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านเรือนไทย ดีไซน์สุดเก๋ แต่สวยงามจนต้องหลงรัก บรรยากาศของที่นี่เน้นไปที่ความเงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศในตอนเช้าค่อนข้างสดชื่น เพราะที่พักรายล้อมไปด้วยภูเขา และพรรณไม้ทั้งต้นใหญ่ต้นเล็กนานาชนิด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ทุกคนได้เล่น และที่สำคัญสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มาพักที่นี่จบแบบไม่ต้องหาอะไรเพิ่มได้เลยครับ

230819_พาไป_Hotel_7_ที่พักแก่งกระจาน

ที่ตั้ง : ต.กลัดหลวง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081-763-4862