A Little While คาเฟ่สไตล์วินเทจ บรรยากาศดี ๆ กลางสวน

A Little While คาเฟ่สไตล์วินเทจ บรรยากาศดี ๆ กลางสวน

วันก่อนรีวิวอาหารคาวอาหารไทยโบราณและอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นของร้าน A Little While กันไปแล้ว รอบนี้เลยมาต่อกันที่เมนูของหวานกันบ้าง รับรองได้เลยว่านอกจากอาหารคาวที่อร่อยไม่เป็นรองที่ไหนแล้ว ของหวานของที่นี่ก็เช่นกัน

ภายในร้าน A Little While (อะ ลิตเติ้ล วาย) แบ่งที่นั่งออกเป็นโซน ๆ มีทั้งมุมส่วนตัวสำหรับคนที่ชอบกิน ดื่ม และชมวิวด้านนอก หรือจะเป็นโซนกลางร้าน ที่มีทั้งโต๊ะยาว โต๊ะเล็กให้เลือกได้ตามใจชอบ มีเมนูของหวานและเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลายเมนู

Little While (4)

แต่อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้ว รีวิวนี้เป็นการแวะนั่งทานเครื่องดื่มชา, กาแฟ และทานขนมเค้กแบบชิลล์ๆ ใครอยากอ่านรีวิวของคาวเชิญอ่านบทความก่อนหน้านี้ครับ

Little While (13)Little While (19)Little While (20)Little While (15)Little While (16)Little While (14)Little While (17)Little While (6)เริ่มกันด้วยอย่างแรก เมนูกาแฟที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ร้านนี้ “Cappuccino Coffee” ทานคู่กับเบเกอรี่แสนอร่อย ที่ใครได้ลองเป็นต้องหลงรัก

Little While (5)

เมนูต่อมาเป็น “เค้กมะพร้าว” ราคา 105 บาท (เนื้อมะพร้าวเน้น ๆ หอม หวาน มัน พอได้เข้าปากพูดเลยอร่อยมาก ชิ้นนี้หมดแบบไม่รู้ตัว

Little While (3)

สำหรับใครที่ชอบทานชีสเค้ก เราขอแนะนำให้ลองสั่งเมนูต่อมาครับ “ฮอกไกโกชีสเค้ก” ราคาชิ้นละ 95 บาท

Little While (1)Little While (2)

หากใครกำลังมองหาไอศกรีมเบ็น ๆ ผมขอแนะนำ “Sweet in cup” ที่ประกอบไปด้วย บราวนี่, ไอศกรีม, วิปปิ้งครีม, มาชเมลโล่ ราดด้วยซอสช็อคโกแลตพร้อมเสริฟ ราคา 135 บาท

Little While (22)

“สตรอเบอร์รี่โซดา” แก้วใหญ่ยักษ์ ราคา 130 บาท ได้ลองสักแก้วสดชื่นแถมคลายร้อนได้ทั้งวัน

Little While (25)Little While (26)

เมนูเด็ดของที่นี่  “มะม่วงเขียวปั่น” ราคา 90 บาท ที่นำมะม่วงดิบมาปั่นสด ๆ ใครจะเชื่อว่ามะม่วงดิบ สด ๆ จะดัดแปลงเป็นเครื่องดื่มได้อร่อยรับรองว่าหาทานที่อื่นไม่ได้แน่นอน

Little While (23)Little While (24)

ท้องเริ่มอิ่มบ้างแล้ว ก็ได้เวลาสำรวจความน่ารักมุ้งมิ้งของร้าน A Little While (อะ ลิตเติ้ล วาย) กันต่อครับ ดูภาพกันยาว ๆ

Little While (12)Little While (21)Little While (7)

มุมถ่ายรูปเกร๋เกร๋ภายในร้าน ที่รอเราอยู่

Little While (8)Little While (9)Little While (10)

อิฐแดงที่ใช้แต่งร้าน ยิ่งเน้นความเป็นวินเทจ เดินไปมุมไหนก็ถูกใจ เชื่อว่าหากคุณมาแล้วอาจตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว

Little While (11)

Little While (18)

หากใครผ่านมาเส้นนี้ก็อย่าลืมแวะหลบพักจิบกาแฟรสชาติดี ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่ร้านได้นะครับ แถมให้ว่าบริการของร้านก็ยอดเยี่ยม พนักงานที่นี่ต้องบอกเลยว่าดี๊ดี..ยิ้มแย้ม แจ่มใส พร้อมรับแขกมาก ^^