พาไปรีวิว “Eat Me Restaurant” ร้านอาหารเก่าแก่ในซอยคอนแวนท์ – สีลม

พาไปรีวิว "Eat Me Restaurant" ร้านอาหารเก่าแก่ในซอยคอนแวนท์ – สีลม

ฮัลโล่วววววว สวัสดีครับ…. กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวร้านอาหาร วันนี้เราจะพาร่างกายไป ลัลล่า เพิ่มพลังด้วยของอร่อยกันที่ร้านเก่าแก่ขึ้นชื่อในซอยพิพัฒน์ 2(ถนนคอนแวนต์) อย่าง “Eat Me Restaurant” ร้านที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงEat Me Restaurant เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดมานานกว่า 20 ปีเพราะฉะนั้นเราขอการันตีได้ถึงความอร่อยและบริการเพราะถ้าไม่แน่จริงคงอยู่ไม่ได้ยืนยาวขนาดนี้

EatMe (3)

ตัวร้านแบ่งออกเป็นสองชั้นมีให้เราเลือกนั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor สามารถเชื่อมโยงถึงกันได้ แถมยังมีต้นไม้สีเขียวอีกมากมายทำให้ดูร่มรื่น สบายๆ  

EatMe (1) EatMe (2) EatMe (23)

ด้านล่างคุณสามารถสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างสนุกสนาน และที่ชั้นล่างด้านในสุดเป็นที่ตั้งของบาร์เรียกว่าใกล้ชิดกับบาร์เทนเดอร์ที่ค่อยบริการชงดริงก์อร่อยๆ ให้เราบรรยากาศบาร์ชิลล์มากๆครับ

EatMe (5)EatMe (6)EatMe (7)EatMe (11)EatMe (15)

เรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะทุกจานที่ทำออกมาให้เราได้ลิ้มลองนั้นล้วนคัดสรรค์มาอย่างดีให้คุณได้เลือกทานมากมาย นั้นรวมไปถึงดริ๊งก์ดี ๆ ที่เด็ดไม่แพ้กันครับยิ่งเป็นค็อกเทลด้วยแล้วขอบอกเลยว่าหลายๆ เมนูคุณหาได้ที่ร้านนี้เท่านั้นหรือคิดอะไรไม่ออกก็สามารถให้บาร์เทนเดอร์ของทางร้านชงตามฟีลลิ่งของลูกค้าโดยไม่ทำตามเมนูก็ได้ครีเอทเมนูสุดพิเศษขึ้นมาสำหรับเราเท่านั้นก็ได้

EatMe (9) EatMe (13) EatMe (16) EatMe (20) EatMe (22) EatMe (43) EatMe (44) EatMe (45)

เอาเป็นว่าหากใครได้มีโอกาสมานั่งชิลล์ที่ร้านแล้วละก็รับรองว่าคุณจะต้องชอบและหลงรักบรรยากาศที่ร้าน Eat Me Restaurant แบบนี้อย่างแน่นอน

EatMe (25) EatMe (26) EatMe (27) EatMe (28) EatMe (29) EatMe (32) EatMe (33) EatMe (35) EatMe (36) EatMe (39) EatMe (42)

ต่อกันด้วยของหวาน แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นร้านนั่งชิลล์ แต่ของหวานที่ร้าน Eat Me ก็ถือว่าเด็ด

EatMe (47) EatMe (49) EatMe (50)

เป็นไงล่ะ อยากแวะมานั่งชิลล์กันยัง?

? Eat Me Restaurant ซอยศาลาแดง 2 กรุงเทพมหานคร (ซอยพิพัฒน์ 2 ถนนคอนแวนต์-สีลม) BTS ศาลาแดง
⏰ เปิดทุกวัน 15.00 – 01.00
? มีที่จอดรถสามารถนำรถมาได้
Tel: 02-238-0931