พาไปลองของอร่อย Dine Around Sunday Lunch ที่ Kisso & Seasonal tastes

พาไปลองของอร่อย Dine Around Sunday Lunch  ที่  Kisso & Seasonal tastes

สำหรับรีวิววันนี้ขอเอาใจคนที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะปลาแซลมอน ที่มาในรูปแบบทั้งซูชิ หรือซาชิมิ  เพราะเรากำลังจะพาไปทาน Sunday Brunch ที่ Kisso และ Seasonal tastes ที่เค้าเรียกว่า dine around หรือสามารถเดินไปเดินมา ตักอาหารได้จากทั้ง 2 ห้องอาหาร กันเลยทีเดียว

เงือนไขในการทางอาหารที่นี่ก็ไม่อยากครับ คุณสามารถเลือกนั่งที่ห้องอาหารไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็น Kisso หรือ  Seasonal เลือกได้หมดเพราะห้องอาหารเชื่อมต่อกัน ทำให้สามารถเดินตักอาหารไปมาได้ครับKisso (20)Kisso (19)

อัตราราคามีดังนี้ครับ

ห้องอาหาร Seasonal Tastes ราคา 2,490 บาทถ้วน (บัตรสมาชิก SPG สมัครฟรี ลด50% เหลือ 1,359 บาทถ้วนต่อท่าน) เด็กอายุ2-10ขวบทานฟรี อายุ11-12 ราคา 700บาทถ้วนต่อคน

ห้องอาหาร Kisso ราคา 2,950 บาทถ้วนต่อท่าน (บัตรสาชิก SPG ลด50% เหลือ 1,610บาทถ้วนต่อท่าน) หากนั่งที่คิสโสะจะได้รับแชมเปญเป็น welcome drink และ Lobster 1ที่ต่อท่านค่ะ ราคาเด็ก 2-10ขวบฟรี เด็ก11-12ขวบ ราคา900บาทต่อคน

บรรยากาศข้างในห้องอาหาร มีทั้งแบบห้องกั้นส่วนตัวและแบบโต๊ะนั่ง

Kisso (9)Kisso (10)Kisso (11)

*** ใครยังไม่ได้สมัครสมาชิก SPG แนะนำสมัครเถอะฮะ สมัครฟรี แล้วยังใช้ลดราคาโรงแรมในเครือ  Starwood ได้อีกหลายที่ฮะวิธีการสมัครไปตามนี้เลยจ๊ะ  www.starwoodhotels.com

สำรหรับวันนี้เราก็รีวิวเฉพาะส่วนของห้องอาหาร ส่วนห้องอาหารสามารถเข้าไปชมภาพและบรรยากาศได้ที่รีวิวก่อนหน้านี้ครับ paapaii.com/eating-seasonaltastesth

Kisso (1)

ไฮไลท์พิเศษแรกสำหรับคนที่เลือกโปรโมชั่นนั่งที่ห้อง Kisso จะได้ Lobster คนละครึ่งตัวฮะ มีสองแบบ คือ Lobster miso soup และ Lobster ย่าง แล้วโปะชีส คล้ายๆ Lobster termidor ส่วนตัวรู้สึกว่า Lobster miso soup อร่อยดีครับ เค้าบอกว่ากุ้งส่งตรงมาจาลอนดอนที่จะเเสริตให้เราทานพร้อมแชมเปญเป็น Welcome drink 

Kisso (12)

เริ่มกันที่ไลน์แรกนั้นคือ ไลน์อาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้ง “Sashimi” และ “Sushi” สารพัดข้าวปั้น และปลาดิบละลานตา ปั้นกันให้ชมสดๆ โดยเชฟที่ผ่านประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นมานานหลายปี
Kisso (5)

Kisso (13)

ปลาดิบทุกชนิดสดจริงๆ เพราะไม่มีกลิ่นคาวติดลิ้นเลย (ซึ่งถ้าปลาไม่สดจริงจะทำให้เกิดอาการเลี่ยนได้) ชนิดของปลาจะเลือกนำเข้าโดยคำนึงถึงฤดูของปลาด้วย ดังนั้นรับรองความสดครับ คุ้มกับราคาอาหารที่จ่ายไปจริง ๆ

Kisso (4)

ข้าวปั้นหน้าปลาหลากหลายชนิดที่ลนไฟบาง ๆ กลิ่นหอมกรุ่น
Kisso (6)Kisso (16)อร่อยเรียบง่าย…
Kisso (14)ข้าวปั้นที่นี่อร่อย หรือ Maki Sushi ทำกันสด ๆ ตลอดตักได้ไม่ต้องกลัวหมด
Kisso (15)โรลชิ้นไม่ใหญ่มาก

Kisso (18) Kisso (17)ตรงนี้เป็นอีกโซนที่น่าสนใจมากฮะ คือ Sukiyaki สไตล์ ญี่ปุ่น น้ำซุปนี่หอมสุด ๆ เค้าบอกว่าเป็นสูตรเดียวกับที่เอาไปแข่งกับ iron chef มาเลยน่ะจ๊ะ ก็อร่อยจริง
Kisso (25)Kisso (27)

เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอา เนื้อวัว เนื้อหมู หรือไก่ หรือใครจะเอาผักล้วนเพิ่มไข่ออนเซนได้ด้วย

Kisso (28)

Kisso (8)

ไลน์ Seafood on Ice ชุดนี้อยู่ในส่วนของ  Kisso เป็นบาร์เล็ก ๆ ไม่อลังการเท่ากับของห้องอาหาร Seasonal tastes

Kisso (3)ที่นี่มีน้ำเปล่ารวมไว้แล้ว และมีน้ำพันซ์กะน้ำส้มด้วย

Kisso (2)น้ำผลไม้กับผักที่คั่นกันสด ๆ ตอนนั้น(น้ำผลไม้สกัดแยกกาก)
Kisso (30)พวกของปรุงต่างๆ ที่มีให้เลือกตักอีกมากมาย ทั้งอาหารจานเดียว ซุปประเภทต่างๆ
Kisso (33)Kisso (35)Kisso (34)ตบท้ายด้วยไลน์ำของหวานและผลไม้  สำหรับของหวานและผลไม้ขอบอกว่าอร่อย สด ทุกอย่างครับ ที่นี่เค้าจัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ ขนาดพอดีคำ ไม่ว่าจะเป็น เบเกอรี่ ขนมเค้ก ของหวานไทยตามฤดูกาลอย่างข้าวเหนียวมะม่วงก็มีให้เราได้ทานกัน
Kisso (39)Kisso (38)

ผลไม้ก็มีแต่ของดี ๆ ทั้งนั้นสำหรับที่นี่เค้าจัดผลไม้ให้เราได้ทานตามฤดูกาล

Kisso (32)

ต่อกันที่ไลน์อาหาร Seafood on ice  นอกจากอาหารญี่ปุ่นแล้วที่นี่เค้ายังคัดสรร  Seafood on ice  มาให้เลือกทานกันมากมายครับ ไม่ว่าจะเป็นก้ามปูอลาสก้า หอแมลงภู่ หอยนางรมสด ๆ กุ้ง กั้ง หอยหวานและอื่น ๆ อีกมากมาย ชอบอันไหนตักไปทานกันได้เลย

Kisso (37)

หอยนางรม

Kisso (26)ไลน์ cold cut และ terrine ยังคงจัดชุดใหญ่มาไว้บริการเช่นเดิมครับ

Kisso (36)

Cheese ต่างๆ จากห้องอาหาร Taste

Kisso (29)Kisso (7)

สำรวจกันมาสักพัก แอดก็เริ่มหิวแล้วมาดูกันครับว่าวันนี้จะได้ทานอะไรบ้าง…

Kisso (31)Kisso (23)Kisso (22)Kisso (24)Kisso (21)

 “ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส” (Seasonal Tastes) โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 259 ซอยสุขุมวิท 19 ถนนสุขุมวิท แขวงคลอง เหนือ เขตวัฒนา กทม. การเดินทางนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีอโศก แล้วเดินมาที่โรงแรมฯ ได้ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส จะตั้งอยู่ที่ชั้น 7

 

วันนี้ขอขอบคุณและทุก ๆ ท่านที่ติดตามชมกันมาจนจบครับ หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

หากมีข้อสงสัยหรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้อีกช่องทาง www.facebook.com/Paapaiii

ขอบคุณและสวัสดีครับ