ซินยอร์ ซาสซี่… กลับมาเปิดมอบความอร่อยระดับโลกอีกครั้ง @ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

ซินยอร์ ซาสซี่... กลับมาเปิดมอบความอร่อยระดับโลกอีกครั้ง @ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

วันนี้ Paapaii.com ขอนำเพื่อนๆ มารู้จักร้านหรูอร่อยระดับโลกที่มีชื่อว่า ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ (Signor Sassi Bangkok) ร้านอาหารอิตาเลียนระดับแฟรนไชน์จากกรุงลอนดอน ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

หลังจากที่ได้ข้ามน้ำข้ามทะเลนำความอร่อยเหนือระดับจากเกาะอังกฤษมาบริการให้ชาวไทยได้ลิ้มลองมานานกว่าสองปี ณ บริเวณชั้น 37 ของโรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ สาทร บัดนี้ . . . ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ (Signor Sassi Bangkok) ร้านอาหารอิตาเลียนระดับแฟรนไชน์จากกรุงลอนดอน ได้ฤกษ์เปิดมอบความอร่อยอีกครั้งกับบรรยากาศใหม่ๆ ณ บริเวณชั้น G ของศูนย์การค้าสยาม พารากอน  และด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ แฟนคลับของ ซินยอร์ ซาสซี่ รวมถึงเหล่านักชิมที่ชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนจะสามารถเดินทางมายังร้านฯ ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

IMG_0002

 

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอน ได้ถูกออกแบบตกแต่งในโทนสีที่อบอุ่น เรียบง่ายทันสมัย แต่มีเสน่ห์ที่ลงตัว และด้วยพื้นที่ใช้สอยถึง 255 ตารางเมตร ทางร้านฯ ได้จัดแบ่งที่นั่งออกเป็นสองโซนที่สามารถรองรับนักชิมได้กว่า 100 ท่าน โดยชั้นลอยสามารถรองรับงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงได้มากถึง 20 ท่าน และด้วยคอนเซ็ปของ ‘Open Kitchen’ ที่ตั้งอยู่ตรงกลางร้านฯ ลูกค้าสามารถมองเห็นทุกขั้นตอนการจัดเตรียมอาหารจานโปรดของท่านได้อย่างใกล้ชิด

IMG_0003

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอน

IMG_9994

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอน

IMG_9997ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอนIMG_9990

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอน

IMG_9982

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอน IMG_0092

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอน

IMG_0073

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอน SAIRPK2Wdm-400x600-wk

เพื่อคงมาตราฐานและรสชาติความอร่อยเดียวกันกับสาขาต้นแบบในกรุงลอนดอน ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ ได้ให้ความสำคัญในวัสถุดิบและเครื่องปรุงที่นำมาใช้ในทุกเมนู โดยกว่า 90% ของส่วนผสมหลักได้ถูกนำเข้าจากต่างประเทศ และด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้ ซินยอร์ ซาสซี่ เป็นหนึ่งในร้านอาหารอิตาเลียนในดวงใจของนักชิมทั่วโลกมาถึง 30 ปี

นอกเหนือจากรายการอาหารจานพิเศษที่มีให้บริการเป็นช่วงๆ แล้ว ทางร้านฯ ยังมีเมนูอาหารทั้งของคาวของหวานให้เลือกลิ้มลองมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

Avocado Bernardo (สลัดอะโวคาโด ล๊อบเตอร์ราดด้วยซ้อสครีม)

Avocado-Bernado-_resize

 

Abbachio Alla Ligure (เนื้อแกะนิวซีแลนด์ย่างปรุงรสด้วยสมุนไพรและราดด้วยซ้อสไวน์แดง)

Abbacchio Ligure_resize

 

Melanzana al Forno (ลาซานย่ามะเขือม่วงย่างอบกับพาร์มาซานชีส มอสซาเรลล่าชีสและซ้อสมะเขือเทศ) Cozze & Vongole (ซุปหอยแมลงภู่และหอยตลับสดปรุงรสกับไวน์ขาว มะเขือเทศเชอร์รี่ กระเทียม โรสแมรี่และพาสเรย์) และที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งคือ สปาเก็ตตี้ ล๊อบเตอร์ เมนูจานเด็ดของ ซินยอร์ ซาสซี่ ที่ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์อาหารชั้นนำ และเป็นเมนูยอดฮิตของนักชิมทุกท่านที่ได้ลิ้มลอง และตบท้ายด้วยเมนูขนมหวานอย่าง ทิรามิสุ ที่มีรสชาติหวานหอมกลมกล่อมด้วยนม ครีม กาแฟ และเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับอาหารจานโปรด ทาง ซินยอร์ ซาสซี่ ยังมีไวน์ชั้นเยี่ยมที่นำเข้าจากประเทศอิตาลีไว้คอยให้บริการอย่างเติมอิ่ม

 

Kalamarsi Creme Brulee

Kalamarsi-Creme-Brulee_resize

Burrata Piccante Sassi V

Burrata Piccante Sassi V_resize

Panna Cotta

Panna-Cotta_resize

 

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ @สยามพารากอน (Signor Sassi Bangkok @Siam Paragon)

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 22.00 น.

โทรจองโต๊ะได้ที่ (02) 610 9891

หรือติดตามความเคลื่อนไหวของร้านฯ ผ่านทางเฟสบุ๊คได้ที่ signorsassibkk

 

 

:. ติดต่อทีมงาน Paapaii.com ได้ที่ E-Mail: paapaiiai@gmail.com .: