Sugar Pop Cafe มาเพิ่มความหวานให้หัวใจในซอยอารีย์

Sugar Pop Cafe มาเพิ่มความหวานให้หัวใจในซอยอารีย์

ขอเสียงทาสบิงซูกันหน่อยครับ เพราะวันนี้พวกเรา Paapaii.com จะพาไปทำความรู้จักกับร้านบิงซู ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแส และขอบอกว่ามันไม่ได้มีดีอร่อยๆ อย่างเดียวนะครับ

“Sugar Pop Cafe” กินกันครับ ร้านคาเฟ่เล็กๆ ร้านตั้งอยู่ในซอยอารีย์ สไตล์การแต่งร้านน่ารักมากไปดูกันครับว่ามีขนมอะไรให้กินกันบ้าง

666

การเดินทางมาที่ร้าน Sugar Pop Cafe ถ้าขับรถมาก็จอดได้ริมถนนหน้าร้านเลยครับถ้ามีที่ว่างนะ แต่ถ้าใครกลัวหาที่จอดไม่ได้ ก็นั่ง BTS มาลงสถานีอารีย์ แล้วเดินเข้านิดนึง ก็จะเจอร้านแล้วครับ

sugar pop 40

บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งโทนสีดำ-ขาว เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งร้านแบบทันสมัย โดดเด่น และมีความแตกต่างจากร้านอื่น มีมุมเล็กๆ ให้ถ่ายรูปอยู่ในโซนของด้านหน้าร้าน

sugar pop 26

sugar pop 39

ขนมเค้กน่ากินๆ เยอะเลยครับ

sugar pop 38

วันนี้จัดมา 5 เมนูห้ามพลาดของทางร้านนั่นคือ

  • Bingsu Melon
  • Tropical Lemonade
  • Hokkaido Strawberry Shortcake
  • Pudding Pancake Mix Fruits
  • Melon Float

มาแล้วเมนูแรก “Bingsu Melon” บิงซูเมล่อนรูปคุณกระต่าย สุดแสนน่ารัก เมล่อนลูกใหญ่ๆ แถมมีควันออกมาด้วย โอ้วโห้ อลังการจริงๆ เมนูนี้ เสิร์ฟมาพร้อมกับนมข้นเอาไว้สำหรับเทราดกัน เพื่อเพิ่มความหวาน

sugar pop 31

ไม่รอช้ากันละ ได้เวลาผ่าเมล่อน!!! ข้างในจะเป็นอย่างไร มีดพร้อม ส้อมพร้อม ลุยจ้า

sugar pop 3

sugar pop 7

เมื่อผ่าเมล่อนจะมีเกร็ดน้ำแข็ง และถั่วแดงกวนอัดแน่นเอาไว้ เคล็ดลับของเมนูนี้ ทีเด็ดอยู่ที่เมล่อนรสหวาน หอม ซึ่งเจ้าของร้านได้คัดสรรจากฟาร์มด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว เมนูบิงซูเมล่อน หน้าตาน่ารัก เมนูนี้อยู่ที่ราคา 395 บาท

เมนูต่อมา “Tropical Lemonade” เป็นน้ำมะนาวผสมโซดา ที่มีสีสันสวยโดดเด่น ชวนให้ลิ้มลอง มีรสชาติเปรี้ยวของมะนาว เมื่อกินแล้วเพิ่มความสดชื่นได้มากเลยครับ

sugar pop 32

น้ำแข็งของเมนูนี้มีความแปลกแบบไม่เหมือนใคร เป็นการเอาเยลลี่เข้าไปอยู่ในน้ำแข็ง สีสันชวนให้กินจริงๆ เมนูนี้ราคาอยู่ที่ 165 บาท

555

ต่อมาเมนู “Hokkaido Strawberry Shortcake” เมนูของหวานจานนี้เสิร์ฟมาเป็นคู่ มีทั้งเค้กสตรอว์เบอร์รี และ ไอศกรีมวานิลลา พร้อมกับมีน้ำสตรอว์เบอร์รีไว้สำหรับเทราดใส่บนไอศกรีม

sugar pop 32

sugar pop 33

และยังมีสตรอว์เบอร์รีชิ้นโต กินพร้อมกับไอศกรีม เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ เมนูนี้อยู่ที่ราคา 175 บาท

sugar pop 30

ถัดมาอีกเมนู “Pudding Pancake Mix Fruits” เมนูพุดดิ้งเด้งดึ๋งสุดหวานมัน มาพร้อมกับเครื่องเคียงผลไม้ต่างๆ ทั้งสตรอว์เบอร์รี กีวี ส้ม แถมยังมีไอศกรีมวานิลลามาอีกลูกด้วยนะ

sugar pop 36

เสิร์ฟมาแบบจุใจกันเลยทีเดียว เมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูเด็ดประจำของทางร้านนี้กันเลย เมนูนี้ราคาอยู่ที่ 235 บาท

sugar pop 35

sugar pop 29

เมนูสุดท้าย “Melon Float” เมนูสุดแสนจะน่ารักเมนูนี้เป็นเมนูไอศกรีมวานิลลาในน้ำเมล่อน กับสายไหมน้องกระต่ายแบ๊วๆ

sugar pop 31

sugar pop 34

ร้าน “Sugar Pop Cafe” อยู่ที่ซอยพหลโยธิน 7 หรือซอยอารีย์ เข้าไปในซอยประมาณ 400 เมตร อยู่ทางฝั่งซ้ายมือริมถนน สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลย ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. หากใครมากินข้าวแถวนี้แล้วลองแวะมาต่อของหวานกันได้

sugar pop 27

sugar pop 28

น้องกระต่าย รอคุณมาที่ร้านอยู่นะ

พิกัดของทางร้าน