5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง

5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง

สัมผัสบรรยากาศสุดชิล นอนฟังเสียงคลื่น ผ่อนคลายสบายหูไปกับ “5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง” เพลินตา เพลินใจ กับบรรรยากาศติดทะเล จนน่าไปปล่อยตัวกัน

สวรรค์แห่งการพักผ่อน ก็คงจะไม่พ้นกับทะเลสวย ๆ ที่คอยทำให้ผ่อนคลาย … หาเวลาพาร่างกายไปพักกันสักคืน สองคืน “เกาะช้าง” สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดตราด ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียง และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวต่างชาติ ก็จะพาร่างกาย มานอนเล่น ชิล ชิล เพลินวิวทิวทัศน์ ฟังเสียงคลื่นในช่วงวันพักผ่อน

ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com มาชวนเพื่อน ๆ หาวันว่าง ๆ เก็บกระเป๋าพาร่างกายไปปล่อยตัว ปล่อยใจ ไปกับ “5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง” กันสักคืน สองคืน ให้สายลม เสียงคลื่น และวิวทิวทัศน์ของบรรยากาศบรรเทาร่างกาย จะมีที่ไหนน่าไปปล่อยตัวกันบ้าง มาดูกันได้เลย

1.VAYNA Boutique Koh Chang

เริ่มต้นกันที่รีสอร์ทสวยสไตล์ทรอปิคอลติดริมทะเล “VAYNA Boutique Koh Chang” ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวของติดชายหาดคลองพร้าว โดดเด่นไปด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ และไม่เหมือนใครด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ “จักสาน” ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สระว่ายน้ำ บาร์ริมทะเล ห้องอาหาร รวมไปถึงห้องพักหลากหลายรูปแบบ และมุมถ่ายรูป มุมพักผ่อนให้คุณได้มาผ่อนคลายกันเพลิน ๆ

5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง

ที่ตั้ง : 34/2 3 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 098-830-9336

2.KC Grande Resort & Spa

พักผ่อนนแบบสบาย ๆ กับรีสอร์ทขนาดใหญ่แห่งหาดคลองพร้าว “KC Grande Resort & Spa” ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ทติดทะเลที่สวยเป็นอันดับต้น ๆ ของเกาะช้าง เพียบพร้อมไปด้วยห้องพักหลายรูปแบบ ถ้าชอบเขาก็นอนฝั่งเขา ถ้าชอบทะเลก็มานอนฝั่งทะเล เลือกได้ตามแบบของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน กิจกรรมมากมาย และวิวทิวทัศน์ของที่นี่ก็สวยไม่แพ้กับที่ไหน ๆ

5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง

ที่ตั้ง : 26/3 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 039-557-122

3.Sea View Koh Chang

รีสอร์ทหรูบนเนินเขา “Sea View Koh Chang” ให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศความเงียบสงบของหาดไก่แบ้ ธรรมชาติสีเขียว และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบพลูวิลล่าสุดหรู และห้องพัก 8 รูปแบบที่ให้เลือกพักได้ตามต้องการ พร้อมวิวทิวทัศน์ทะเลที่สวยงามที่สามารถมองได้จากห้องพักทุกรูปแบบตามชื่อของรีสอร์ท

5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง

ที่ตั้ง : 63 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 039-552-888

4.Bhuvarin Resort Koh Chang

ชมวิวทิวทัศน์ของอ่าวบางเบ้าแบบพาโนราม่ากับที่พักสุดหรูบนเนินเขา “Bhuvarin Resort Koh Chang” โดดเด่นด้วยการตกแต่งกับที่พักสไตล์โมเดิร์นทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลขอบสระขนานเส้นขอบฟ้า พร้อมชมวิวทิวทัศน์สวย ๆ ของอ่าวบางเบ้าแบบมุมสูง และเป็นรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำที่เป็น Top View แห่งเดียวในเกาะช้าง

5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง

ที่ตั้ง : 50/1 หมู่ 1 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 098-830-9336

5.Resolution Resort Koh Chang

ผ่อนคลายไปกับที่พักบรรยากาศดี รอบข้างรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ “Resolution Resort Koh Chang” ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศของภูเขา และทะเล ของอ่าวบางเบ้า พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของประภาคาร และทะเลสีฟ้าครามได้แบบพาโนราม่า ภายในมีห้องพักหลากหลายรูปแบบ และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มุมถ่ายรูป มุมพักผ่อน เพลิดเพลินไปกับสายลม และเสียงคลื่นทะเล

5 ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปปล่อยตัว @ เกาะช้าง

ที่ตั้ง : 50/5 หมู่ 1 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 087-332-9612, 096-784-5000