นอนชิล เพลินวิวสวยกับ 5 ที่พักอำเภอปัว จ.น่าน

นอนชิล เพลินวิวสวยกับ 5 ที่พักอำเภอปัว จ.น่าน

พักกาย พักใจ พาร่างกายไปหาธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์สวย ๆ ของทุ่งนาสีเขียว กับ 5 ที่พัก บรรยากาศดี นอนชิล วิวสวย อำเภอปัว จังหวัดน่าน ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ

“อำเภอปัว” อำเภอท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดน่าน เต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งทุ่งนาสีเขียวที่กว้างใหญ่ ทิวเขาเล็กน้อยใหญ่ที่เรียงรายสลับไปมา พร้อมท้ังเส้นทางแห่งความสุขของการเดินทางที่สองข้างทาง เต็มไปด้วยต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์ สายหมอก อากาศที่เย็นสบาย และความเงียบสงบจนน่าไปพักตัว

นอกจากธรรมชาติที่สวยงามจนเป็นมนต์เสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวกันแล้ว “อำเภอปัว” แห่งนี้ ยังมากมายไปด้วยโรงแรม รีสอร์ท และโฮมสเตย์ให้ได้เลือกมาพักผ่อน ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com มาชวนเพื่อน ๆ ไปนอนชิล ชมวิวสวยแบบเพลิน ๆ กับ 5 ที่พักวิวสวยของอำเภอปัว มาไว้ให้เป็นตัวเลือกในการพักผ่อนช่วงวันหยุดนี้กัน

1.บ้านฮิมนาปัว

เริ่มต้นด้วยที่พักสไตล์บ้านเป็นหลังให้คุณได้มาพักผ่อนกันแบบเป็นครอบครัว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทุ่งนาสีเขียว ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องพักมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์คันทรีผสมผสานสไตล์ลอฟท์ โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมากมายไปด้วยมุมชิล ชิล ให้ได้มานอน มานั่ง ดูวิวเพลิน ๆ ในยามพักผ่อน

นอนชิล เพลินวิวสวยกับ 5 ที่พักอำเภอปัว จ.น่าน

ที่ตั้ง : 227 ต.วรนคร อ.ปัว จ.น่าน
เบอร์โทรศัพท์ : 087-185-9783

2.บ้านมาดี โฮมสเตย์

ที่พักสไตล์น่ารัก บรรยากาศแบบสุดชิลรอบข้างล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาสีเขียว และดอกไม้สีสันสวยงาม เงียบสงบ เหมาะกับการมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์สุดชิล พร้อมสัมผัสชีวิตที่เรียบง่าย ภายในมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบบ้านปูน บ้านไม้ พร้อมมุมพักผ่อนมากมายให้ได้มานั่งเล่น นอนเล่น หรือจะมาเดินเล่นบนสะพานไม้ชมบรรยากาศของทุ่งนาสีเขียว สูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด

นอนชิล เพลินวิวสวยกับ 5 ที่พักอำเภอปัว จ.น่าน

ที่ตั้ง : 96 หมู่ 2 ต.สถาน อ.ปัว จ.น่าน
เบอร์โทรศัพท์ : 089-566-9395

3.ปัวกู๊ดวิว โฮมสเตย์

ที่พักสไตล์ลอฟท์ขนาดเล็ก ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาสีเขียวสวยงาม มีห้องพักให้บริการ 9 ห้อง แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของทุ่งนาสีเขียว และธรรมชาติรอบ ๆ ได้อย่างใกล้ชิด เหมาะกับการมาปล่อยตัว ปล่อยใจ หนีความวุ่นวายเพื่อมาพักผ่อนร่างกาย ภายในมีมุมผ่อนคลาย จิบกาแฟชมทุ่งนา หรือจะปั่นจักรยานชมบรรยากาศรอบ ๆ ได้อีกด้วย

นอนชิล เพลินวิวสวยกับ 5 ที่พักอำเภอปัว จ.น่าน

ที่ตั้ง : 186 ม.13 ต.สถาน อ.ปัว จ.น่าน
เบอร์โทรศัพท์ : 089-965-1768, 085-621-6988

4.หินผา โฮมสเตย์

ผ่อนคลายไปกับที่พักขนาดเล็ก ภายใต้คอนเซ็ปต์แบบเรียบง่าย บรรยากาศภายในรีสอร์ทโล่งสบาย รอบข้างรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ และทุ่งนาสีเขียวที่สวยงาม ให้ได้มานั่งเล่น เดินเล่น ชิล ชิล ชมวิวทิวทัศน์รับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 7 ห้อง ให้เลือกพักได้ตามใจชอบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมปั่นจักรยานให้ได้ปั่นชมบรรยากาศรอบ ๆ

นอนชิล เพลินวิวสวยกับ 5 ที่พักอำเภอปัว จ.น่าน

ที่ตั้ง : 134 บ้านดอนสถาน ต.สถาน อ.ปัว จ.น่าน
เบอร์โทรศัพท์ : 085-652-2172

5.ซี วิว โฮเทล

ปิดท้ายด้วยที่พักสไตล์บ้านพักตากอากาศตั้งอยู่บนเนินเขา ให้ได้มาชมวิว ชิลบรรยากาศของทุ่งนาสีเขียว และวิวทิวทัศน์ของดอยภูคาแบบพาโนรามา ภายในที่พักมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้ว่ายน้ำ ชมวิวไปกันแบบเพลิน ๆ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และลานกิจกรรมให้ได้มานั่งเล่น ผ่อนคลาย ทำกิจกรรมกันในยามพักผ่อน

นอนชิล เพลินวิวสวยกับ 5 ที่พักอำเภอปัว จ.น่าน

ที่ตั้ง : ต.วรนคร อ.ปัว จ.น่าน
เบอร์โทรศัพท์ : 086-052-9800