5 ที่พักสวนผึ้ง บ้านเป็นหลัง นอนกันเป็นกลุ่ม

5 ที่พักสวนผึ้ง บ้านเป็นหลัง นอนกันเป็นกลุ่ม

พักผ่อนกันยกแก๊ง ผ่อนคลายกันแบบครอบครัวกับ 5 ที่พักอำเภอสวนผึ้ง อำเภอยอดฮิต แหล่งรวมสถานที่ยอดนิยมของจังหวัดราชบุรี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และความเงียบสงบ

“สวนผึ้ง” อำเภอท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดราชบุรี ถือได้ว่าเป็นอำเภอที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้สีเขียว ท่ามกลางความเงียบสงบ ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com จัดที่พักแบบบ้านเป็นหลัง ให้ได้มาพักผ่อนกันเป็นกลุ่ม ผ่อนคลายกันแบบครอบครัว พร้อมกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ทกับ “5 ที่พักสวนผึ้ง บ้านเป็นหลัง” มาชวนให้ไปเก็บกระเป๋า แล้วไปนอนชิล ชิล แอบอิงธรรมชาติในวันหยุดสุดสัปดาห์

1.The Harmony Resort

เริ่มต้นกันด้วยที่พักบรรยากาศสุดร่มรื่นที่ “The Harmony Resort” บ้านพักสวยที่แฝงตัวอยู่ในป่าใหญ่ รอบข้างรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว บรรยากาศเงียบสงบ ภายในรีสอร์ทตกแต่งวินเทจสไตล์ยุโรปสีสันน่ารัก พร้อมห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมุมพักผ่อนให้ได้มาผ่อนคลายกันเพลิน ๆ

5 ที่พักสวนผึ้ง บ้านเป็นหลัง นอนกันเป็นกลุ่ม

ที่ตั้ง : 1/4 ม.2 ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 092-735-5578

2.Panorama Valley

สัมผัสการผ่อนคลายไปกับรีสอร์ทสุดสวยตั้งอยู่บนเนินเขา “Panorama Valley” รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู มีสไตล์ มีลำธารสายเล็กไหลผ่านกลางรีสอร์ท ให้บรรยากาศที่ชุ่มชื่น โลเคชั่นดี ธรรมชาติเด่น แถมเงียบสงบ ภายในมีห้องพักหลากหลายขนาดให้ได้เลือกมาพักผ่อน พร้อมมุมชิล ๆ ให้ได้มานอนเล่น นั่งเล่น มองวิวทิวทัศน์

5 ที่พักสวนผึ้ง บ้านเป็นหลัง นอนกันเป็นกลุ่ม

ที่ตั้ง : 22/2 หมู่ที่ 3 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 091-052-0626

3.Aristo Chic Resort & Farm

โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบกับที่ “Aristo Chic Resort & Farm” ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสุดชิคตามคอนเซ็ปต์ของจังหวัดราชบุรี รอบข้างเต็มไปด้วยธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ภายในคอนเซ็ปต์บ้านพักสี่เหลี่ยมสีขาว สวย เรียบง่าย และเป็นเอกลักษณ์

5 ที่พักสวนผึ้ง บ้านเป็นหลัง นอนกันเป็นกลุ่ม

ที่ตั้ง : 777 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 085-566-5533

4.The Resort at Suanphueng

เตรียมพบความสนุกที่มาพร้อมกับการพักผ่อนที่ “The Resort at Suanphueng” ที่พักมาพร้อมความสนุกแบบจัดเต็มมีทั้งสวนน้ำ สวนสัตว์ สวนดอกไม้ เขาวงกต บ้านผีสิง บ้านบอล และความสนุกต่าง ๆ ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง รอบข้างรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมบ้านพักสีสันสวยงาม ให้ได้เลือกมานอนผ่อนคลายกันได้แบบชิล ชิล

5 ที่พักสวนผึ้ง บ้านเป็นหลัง นอนกันเป็นกลุ่ม

ที่ตั้ง : 546 หมู่ 8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081-763-9031, 081-763-9336

5.Royal Good View Resort & Farm

ปิดท้ายกันด้วยที่ “Royal Good View Resort  & Farm” ที่พักสวย บรรยากาศดีอีกแห่งของอำเภอสวนผึ้ง โลเคชั่นสวยสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเทือกเขาตะนาวศรี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ 360 องศา ภายในรีสอร์ทเป็นแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมบ้านดินสีขาวตัดกับทุ่งหญ้าสีเขียว ให้ได้มาพักผ่อน และผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ปล่อยตัว ปล่อยใจไปกับบรรยากาศที่เงียบสงบ และสุดชิลที่ต้องมาสัมผัส

5 ที่พักสวนผึ้ง บ้านเป็นหลัง นอนกันเป็นกลุ่ม

ที่ตั้ง : 888 หมู่ 8 อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081-984-1986, 089-889-6446