Kyo Roll En ร้านขนมญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด

Kyo Roll En ร้านขนมญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด

Kyo Roll En อ่านว่า เกียวโรลเอ็น วันนี้ได้มีโอกาสเข้าไปนั่งทานของหวานร้านนี้กัน ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าร้านนี้ไม่ได้อยู่ในแผนการของเราในวันนี้เลยแต่เพราะ ร้านประจำอย่าง After You Dessert Cafe

นั้นคนรอคิวมหาศาลมาก ทำให้ต้องเปลี่ยนเข็มหาเป้าหมายใหม่ และเป้าหมายที่2 ที่จะไปกันนั้นก็ยังไม่ใช่ร้าน Kyo Roll En อีกเช่นกัน เพราะเรามองหาร้าน  Gelate Low Fat Ice creame แทน

การไม่ได้มา Centeal Ladprao นานไปหน่อยทำให้เราเพิ่งได้รู้ว่า Gelate Low Fat Ice นั้นได้ย้ายไปแล้ว และมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมายที่ชั้น3 ดังนั้น Kyo Roll En จึงกลายเป็นตัวเลือกสุดท้ายที่ไม่ได้ติด เพราะพวกเราแวะทันทีที่เห็น

Kyo Roll En เป็นร้านแบบญี่ปุ่นแท้ หากใครที่หลงใหลเสน่ห์ความเก๋เทรนดี้ของบรรยากาศแบบ Modern  แนะนำให้แวะ

IMG_3181ร้าน Kyo Roll En เป็นขนมญี่ปุ่นแนวใหม่สไตล์ Modern น่ารักมากเหมาะสำหรับการถ่ายรูป แต่ ขอเน้นว่าองค์ประกอบของโต๊ะ และเก้าอี้นั้นนั่งไม่สบาย อึดอัดด้วยช้ำไป สำหรับสาวๆ ที่แวะมาหลังจากช้อปปิ้งเสร็จขอบอกไว้ตรงนี้ว่ามีปัญหาแน่ๆ ครับ

IMG_3179มาเริ่มกันที่เมนูแรกกันเลยดีกว่าครับ ชื่อว่า Milky Set  ราคา 165 บาท  ยกมาเป็นเช็ตกันเลยทีเดียว ซึ่งในเซ็ตประกอบไปด้วยของทั้งหมดจำนวน 7 อย่าง

IMG_3183ซึ่งประกอบไปด้วย เค้กโรลรสนม ที่มีการออกแบบภายนอกโรลมองดูเหมือนวัวนมนั้นอง

IMG_3187ตัวเค้กมีรสชาตินุ่ม และเข้ากับตัวครีมที่เป็นครีมสด Hokkaido ปรุงแต่งด้วยกลิ่นวานิลลา ทานไป พร้อมจินตนาการไป ขอบอกว่าครีมเค้าเนื้อเน้น และหอมกลิ่นนมมาก ที่สำคัญไม่หวานเกินไป ทานได้โดยไม่รู้สึกเลี่ยน

IMG_3185ไอ ติมสีดำ ไอติมโคนของ แมค เพียงแค่มีสีดำ, ซอส ซึ่งลองชิมและน่าจะเป็นน้ำตาลเคี้ยว  และมีผลไม้สดอย่างสตอเบอร์รี่, กีวี, มะม่วงที่เค้าจัดใส่จานมาคู่กับช็อกโกแลตแบบญี่ปุ่น สำหรับไว้ทานตัดเลี่ยน!!

IMG_3189เมนูต่อมานั้นเรียกได้ว่าสั่งมาถูกเวลาจริง ๆ สำหรับ Matsuri Parfait  เป็นเมนูประเภทน้ำแข็งใสที่โปะด้วยองค์ประกอบหลายอย่างลงไป สตรอเบอรี่ปั่น ทานคู่กับไอติมชาเขียว, ตกแต่งด้านบน สตรอเบอรี่สด, ช็อกโกแลตชาเขียม และอะไรไม่รู้อีกมากมาย ลองดูจากภาพเอานะครับ!!

IMG_3190Matsuri Parfait ถือว่าเป็นของหวานที่ทานแล้วสดชื่น นอกจากจะมีความหวานธรรมชาติจากผลไม้แล้ว ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วยหากใครเคยไปทานที่ร้าน Sfree Healthy Dessert Cafe ก็จะพอนึกออกรสชาติเป็นแบบนั้นครับ IMG_3193เครื่องดื่มไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นน้ำเปล่าฟรี ไม่ต้องเติมเอง มีเสริฟมาให้พร้อมขนมหวานที่สั่งครับ

IMG_3180นอกจากนั้แล้วในส่วนของ Roll Cake นั้นจะมีราคาระหว่างๆ  85-105 บาท / ชิ้น จุดเด่นอยู่ที่ตัวครีมเพราะใช้ครีมสด “Hokkaido” ส่วนเรื่องรสชาติอย่าง มีหลากหลายมากครับ ต้องลองไปนั่งทานดู ไม่ผิดหวังแน่นอน!!

IMG_3195ส่วนต่อมาเป็นภาพของเมนูของร้าน ลองดูกันครับ สนใจแบบไหนดูไว้ก่อนได้ ว่างๆ ค่อยหาเวลาไปสัมผัสของจริง

IMG_3176 IMG_3175 IMG_3174 IMG_3173 IMG_3170

ปิดท้ายกันด้วยภาพใบเสร็จ ส่วนนี้ชอบนะเราทางร้าน  Kyo Roll En นั้นไม่คิดค่า Service Charge 

IMG_3199หากใครชอบทานของหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ อร่อยเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นเลย ร้าน Kyo Roll En เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้ไปลองทานกันดู ไฟในร้านถ่านรูปออกมาค่อนข้างสวย และบริการที่เป็นกัน

หากจะตินิดหน่อยก็คงเป็นเรื่องของโต๊ะที่ดูเล็กและนั่งไม่สบายเท่านั้นเอง สำหรับวันนี้ Blogger ตัวน้อยๆ คงต้องลากันไปนอนก่อน ราตรีสวัสครับคุณผู้อ่าน

Kyo Roll En ที่อยู่ ถนน พหลโยธิน (อยู่เซ็นทรัลลาดดพร้าว ชั้น 3 ติดกับร้าน mrs. field และอยู่ตรงข้าม s&p) Central Ladprao (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) , ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร

100