ทำความรู้จักอภิมหาอาณาจักรช็อป Central WestGate มอลล์ที่ดีที่สุด แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย

ทำความรู้จักอภิมหาอาณาจักรช็อป Central WestGate มอลล์ที่ดีที่สุด แห่งเซ้าท์อีสต์เอเชีย

“เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ซูเปอร์รีจินัล”  กำลังกลายเป็นมอลล์ที่มีการพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยความยิ่งใหญ่บนเนื้อที่ 100 ไร่ และมูลค่าการลงทุนที่สูงถึง 14,000 ล้านบาท
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จะเป็นเดสติเนชั่นที่รวบรวมสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์และความบันเทิงสำหรับทุกคนในครอบครัวเสริมความสมบูรณ์ แบบให้กับ “แยกบางใหญ่” ย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฝั่งตะวันตก ครบครันไปด้วย สินค้าและบริการที่หลากหลายจากพาร์ทเนอร์หลักของซีพีเอ็นโดดเด่นด้วยดีไซน์ฟีเจอร์และอินสตอลเลชั่นอาร์ตที่ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิตใหญ่มาก (Have A BIG Life)” ที่การตกแต่งต่างๆ

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (1)

ภายในศูนย์จะเป็นแบบ “Super-size” ที่มีขนาดใหญ่อลังการเหนือจินตนาการและมีสีสันสดใสรวมทั้งมีการใช้เทคโนโลยีพิเศษ เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจ อาทิ The Welcome Gateจุดนัดพบแห่งใหม่ในรูปแบบ Green courtyard ที่มีน้ำพุLED สูงเท่าตึก 4 ชั้นRainbow Bridge สะพานสายรุ้งที่ตกแต่งด้วยแสงสีจากไฟ LEDสวนแห่งดนตรีเหนือจินตนาการ เป็นต้น

โดยฟีเจอร์เหล่านี้มีไว้เพื่อสร้างความสนุกสนาน และเพลิดเพลิน และรองรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว

นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์ดังระดับโลกทั้งไทยและอินเตอร์ไว้กว่า 500 ร้านค้าและสินค้านานาชนิดจากพาร์ทเนอร์ของซีพีเอ็น อาทิ พาวเวอร์บาย บีทูเอส ออฟฟิศเมท ซูเปอร์สปอร์ต ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ซูเปอร์สโตร์อีกทั้งเป็นศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติทั้งแบบไลฟ์สไตล์  ไดน์นิ่ง แฟมิลี่ไดน์นิ่ง และอาหารแบบเทคโฮมบนพื้นที่ใหญ่กว่า 23,000 ตรม.และยังมีพื้นที่จัดกิจกรรมและคอนเวนชั่นฮอลล์ที่รองรับมากกว่า 3,000 คนอีกด้วย

ข้อมูลด้านบนคงพอบอกให้เราทราบแล้วว่า ทำไมใครๆ ก็พากันพูดถึง “เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต” เปิดเมื่อไรอย่าลืมแวะไปสร้างแลนมาคร์ กันนะครับ

ขอบคุณที่มา: www.centralplaza.co.th