เติมไฟเบอร์ในทุกมื้อด้วย เซสปรี® กรีนกีวี เพื่อหน้าท้องที่แบนราบของคุณ

เติมไฟเบอร์ในทุกมื้อด้วย เซสปรี® กรีนกีวี เพื่อหน้าท้องที่แบนราบของคุณ

การเริ่มต้นวางแผนการกินเพื่อสุขภาพนั้นเป็นประกอบที่สำคัญที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก ในขณะที่ ทางลัดที่นำไปสู่การมีรูปร่างดีได้สำเร็จนั้นมีอยู่มาก แต่วิธีเหล่านั้นก็มักจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรง ทั้งยังเสี่ยงที่น้ำหนักตัวจะกลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง

นอกจากนี้ ยังมีผลการวิจัยจำนวนมากที่แสดงให้เห็นว่าการรักษาสุขภาพดีด้วยการกินนั้นมีความสำคัญกว่าการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวอยู่มาก  สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น เซสปรี® กรีนกีวี เป็นทางเลือกอันยอดเยี่ยมที่มาจากธรรมชาติ 100% ที่นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว ยังมีรสชาติอร่อยอีกด้วย

Get-fresh-with-a-kiwi

ด้วยความที่เซสปรี® กรีนกีวี เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย จึงทำให้เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฟู้ดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ เนื่องจากเซสปรี® กรีนกีวี ปริมาณ 100 กรัมมีแคลอรี่เพียง 57 กิโลแคลอรีและมีไฟเบอร์สูงถึง 5.3 กรัมต่อ 100 กิโลแคลอรี โดยมีทั้งไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้และกลุ่มที่ไม่ละลายน้ำ ซึ่งช่วยควบคุมระบบการย่อยอาหาร ลดหน้าท้อง และช่วยให้การทำงานของลำไส้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีเป็นพิเศษต่อผู้ที่มีอาการท้องผูก

การเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ในมื้ออาหารของเราให้มากขึ้นจะมีส่วนช่วยในเรื่องการจัดการน้ำหนัก เพราะไฟเบอร์ทำให้เรารู้สึกอิ่มนานยิ่งขึ้น ซึ่งมักทำให้เรารับประทานอาหารในจำนวนที่น้อยลง และนำไปสู่การมีรูปร่างที่ผอมเพรียวขึ้น นอกจากนี้ ไฟเบอร์ยังมีส่วนช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งจะช่วยลดความอยากของหวานให้น้อยลงอีกด้วย

Zespri-green---Digestive-health_TH

เซสปรี® กรีนกีวี ยังประกอบไปด้วยแอคตินิดิน ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่พบในกีวีฟรุตซึ่งทำหน้าย่อยโปรตีน เช่น นม เนื้อ และถั่วเหลือง และช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการท้องอืด จึงเหมาะที่จะรับประทานควบคู่ไปกับแต่ละมื้ออาหาร และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารโดยเน้นโปรตีนเป็นหลักและหลังรับประทานอาหารมื้อใหญ่ ซึ่งมีโอกาสนำไปสู่การเกิดอาการท้องผูกและส่งผลให้เกิดอาการท้องอืดตามลำดับ

นอกจากการเลือกรับประทานอาหารอย่างสมดุลแล้ว เรายังควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยเพื่อช่วยเร่งการทำงานของกระบวนการเผาผลาญอาหารและแคลอรี่ส่วนเกิน ไม่ว่าคุณจะเลือกการออกกำลังกายแบบใดก็ตาม

สิ่งที่สำคัญคือการเลือกวิธีที่เหมาะที่จะนำคุณไปสู่การมีน้ำหนักตัวที่คุณต้องการ และเสริมการดูแลสุขภาพด้วยการรับประทานสิ่งที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งทั้งหมดจะพบได้ในเซสปรี® กรีนกีวี
สดชื่นไปกับเซสปรี® กรีนกีวีและเริ่มต้นทุกวันด้วยซูเปอร์ฟู้ดที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและร่วมสนุกกับเซสปรี® และเซสปรี® กรีนกีวีได้ที่
https://www.facebook.com/ZespriTH

ข่าวประชาสัมพันธ์