เติมเต็มสีสันของแสงไฟยามค่ำคืนด้วย “OPPO R17 PRO”

เติมเต็มสีสันของแสงไฟยามค่ำคืนด้วย "OPPO R17 PRO"

เทศกาลงานไฟได้เริ่มขึ้นแล้ว! ใกล้เข้าช่วงเทศกาลปีใหม่ ก็ถึงเวลาที่จะต้องออกไปถ่ายรูปมุมสวยๆ เติมเต็มสีสันของแสงไฟในยามค่ำคืนด้วยมือถือคู่ใจ ถ่ายมุมไหนก็สวย

ใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่ บรรดาสถานที่ท่องเที่ยวภายในกรุงเทพมหานครได้มีการเริ่มจัดการแสดงเทศกาลไฟต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ 2019 กันมากมาย ก็เลยออกไปเดินเล่นที่ย่านฮิต ชุมชนเก่าแก่ของกรุงเทพฯ “ย่านเจริญกรุง” ที่มีการจัดงาน “Awakening Bangkok : A Festival of Lights” งานจัดแสดงแสงสี ประติมากรรมของเหล่าศิลปิน ครั้งนี้มาพร้อมกับมือถือคู่ใจอย่าง “OPPO R17 PRO” มือถือรุ่นใหม่ของ OPPO ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Seize the Night” ที่มี Ultra Night Mode หรือ โหมดถ่ายภาพกลางคืน ตอบโจทย์ปัญหาการถ่ายภาพกลางคืนให้ได้ออกมา สวย สว่าง เป๊ะ ปัง ในทุกมุม

29

บรรยากาศหน้างาน “Awakening Bangkok : A Festival of Lights” ไม่รอช้า เข้าไปเดินเล่น ถ่ายรูปในตอนกลางคืนกันดีกว่า

1

“OPPO R17 PRO” รุ่นนี้มาพร้อมกล้องหน้า AI Beauty ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล F2.0 ที่จะช่วยในเรื่องการถ่ายภาพ Portrait ออกมาแบบหน้าชัด หลังละลาย สวย เป๊ะ แบบไม่ต้องมาแต่งภาพ และกล้องหลังไฮเอนด์ 3 ตัว ที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล F1.5-F2.4, 20 ล้านพิกเซล F2.0 พร้อมด้วยระบบเทคโนโลยีเซ็นเซอร์สแกนภาพ 3 มิติ แบบ TOF (Time of Flight) ซึ่งสามารถจับภาพแบบ 3 มิติในระยะสูงสุดถึง 3 เมตร

3

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ “OPPO R17 PRO” ที่บอกเลยว่าถูกใจสุดๆ กับโหมดถ่ายภาพกลางคืน หรือ Ultra Night Mode ถึงแม้ว่าจะแสงมากหรือแสงน้อย ภาพก็จะออกมาแบบคมชัด โดยไม่ต้องปรับแสงกันเลยทีเดียว

410 5

แค่เพียงเปลี่ยนโหมดเป็นภาพถ่ายตอนกลางคืน ระบบ AI ของรุ่นนี้ก็จะประมวลผลปรับค่าแสงของภาพ ถึงแม้ว่าจะแสงน้อยก็ได้ภาพที่ออกมาสวยอย่างที่หวังได้ ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

11 8

ลองถ่ายภาพมุมย้อนแสงในโหมดภาพถ่ายตอนกลางคืน ระบบ AI ก็จะประมวลค่าของแสงให้ได้ภาพที่ถ่ายออกมามีความชัด หมดปัญหาการเกิด Noise ด้วยระบบ Ultra Clear ที่จะทำการตกแต่งภาพให้ตรงความต้องการของเราไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ Landscape และ Portrait

67 หลังจากได้ทดลองถ่ายในพื้นที่แสงน้อยและย้อนแสงกันไปแล้ว มาลองถ่ายในบริเวณที่มีสีสันหลายสีจากหลอดไฟกันบ้าง ด้วยโหมดภาพถ่ายตอนกลางคืน ระบบจะช่วยปรับแสงและดึงเม็ดสีต่างๆ ของแต่ละจุดให้มีสีที่คมชัด สวย สด ไม่แพ้กับภาพถ่ายในเวลากลางวันกันเลยทีเดียว

1518 5

ถึงแม้ว่าจะแสงน้อย แสงมาก ก็จะได้ภาพที่คมชัด สวย เป๊ะ กันทุกมุม บอกเลยว่าตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพในตอนกลางคืนกันสุดๆ เลยยย

13 14

เพลินกันสุดๆ กับการถ่ายภาพตอนกลางคืนในครั้งนี้ บอกเลยว่า “OPPO R17 PRO” มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Seize The Night” จะเป็นตัวช่วยสำหรับการถ่ายภาพตอนกลางคืนของคุณให้ได้ภาพสวยๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว แบบไม่ต้องพกกล้องใหญ่ไปให้หนัก

5

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.oppo.com/en/smartphone-r17-pro