6 ที่พักสุดแปลก ที่ต้องมานอนสักครั้งในชีวิต

6 ที่พักสุดแปลก ที่ต้องมานอนสักครั้งในชีวิต

แปลกแต่มีอยู่จริง ที่สุดของความหลุดโลกทั่วไทย กับ 6 ที่พักสุดแปลก ที่ตีกรอบการนอนพักแบบธรรมดาให้แตกต่างจนคุณต้องอึ้ง คุณอาจจะไม่เชื่อว่าโรงแรมแบบนี้ ที่พักแบบนี้ มีอยู่ในไทยด้วยหรอ วันนี้ทีมงาน Paapaii.com ไปค้นหาที่พักสุดแปลกแหวกแนว มาให้คุณในคอนเทนต์นี้แล้ว ถ้าอยากรู้ว่ามีที่ไหน แล้วจะแหวกสุดติ่งอย่างไร ตามเราไปดูกันเลยค้าบบบบ

1.จัสมินอินน์ & แฟนตาซีรีสอร์ท
ที่แรกเราจะพาไปที่จังหวัดนครปฐม ไปนอนพักโรงแรมที่มีชื่อว่า “จัสมินอินน์ & แฟนตาซีรีสอร์ท” ที่นี่มีจุดเด่นตรงที่ห้องพักมีความแปลกและแตกต่างกันมากถึง 40 รูปแบบ ไว้คอยให้บริการ เช่น ห้องนอนเวทีมวย ห้องนอนรถแข่ง ห้องนอนสไปเดอร์แมน เป็นต้น ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่มีให้ครบแน่นอน

6 ที่พักสุดแปลก ที่ต้องมานอนสักครั้งในชีวิต

ที่ตั้ง : 8/1-2 ม.5 อ.เมือง จ.นครปฐม
เบอร์โทรศัพท์ : 034-378-498

จองที่พักจังหวัดนครปฐม

2.Theerama Cottage Resort
ที่ที่สองมุ่งหน้าสู่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ไปนอนท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขา ที่รีสอร์ท “Theerama Cottage Resort” บ้านพักสไตล์ไม้ที่เหมือนเรากำลังเข้าไปนอนอยู่กลางต้นไม้เลยก็ว่าได้ บรรยากาศเย็นสบาย มีความแปลกให้เรามองจนทั่วห้องแต่ก็น่านอนมากเช่นกัน ที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไปพักแนบชิดธรรมชาติได้เลยครับ

6 ที่พักสุดแปลก ที่ต้องมานอนสักครั้งในชีวิต

ที่ตั้ง : 263 หมู่ที่ 2 อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 080-711-0505

3.Mo Room Hotel
ที่ที่สามขึ้นเหนือไปเยือนเชียงใหม่ กับโรงแรมสุดแปลกอย่าง “Mo Room Hotel” ที่สร้างห้องพักขึ้นตามหลักโหราศาสตร์ เช่น ห้องพักตามราศี หรือปีนักษัตร ซึ่งแปลกหลุดโลกจากที่พักทั่วไปมาก ๆ ภายในห้องพักจะตกแต่งเน้นบรรยากาศแบบเถาวัลย์ แผ่นไม้ โคมไฟเก๋ ๆ ซึ่งให้ความสวยงามไปอีกแบบ ใครอยากลองไปพักตามหลักโหราศาสตร์สักครั้งในชีวิต ที่นี่พร้อมตอบโจทย์คุณแน่นอน

6 ที่พักสุดแปลก ที่ต้องมานอนสักครั้งในชีวิต

ที่ตั้ง : 263/1-2 ถนนท่าแพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์โทรศัพท์ : 053-280-789

4.DNA Resort
ผ่านมาครึ่งทางเราขอพาทุกคนไปภาคอีสานกันบ้าง แล้วแวะไปพักที่ “DNA Resort” อีกหนึ่งที่พักสุดแปลกที่สร้างจากไอเดียทางวิทยาศาสตร์ตามหลักโครโมโซมทางพันธุกรรมตามชื่อที่พักว่า DNA เป็นห้องพักรูปวงกลมขนาดใหญ่ และทั้งที่พักสามารถเดินเชื่อมกันได้ โดยตอนแอดเห็นครั้งแรกนึกว่าเราว่าเรากำลังไปนอนอยู่ในดาวเคราะห์อะไรสักอย่าง ฮ่า ๆ แต่ห้องพักเก๋และสวยมาก ใครชอบวิทยาศาสตร์หรืออยากลองมาสัมผัสความแปลก ที่นี่พร้อมต้อนรับเสมอนะครับ

6 ที่พักสุดแปลก ที่ต้องมานอนสักครั้งในชีวิต

ที่ตั้ง : 151/2 หมู่ที่ 5 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 087-140-0789

5.Sook Station
คราวนี้กลับมาที่กรุงเทพมหานครกันบ้างครับทุกคน เราขอบอกว่าใครอยากนอนคุก มาที่นี่เลย “Sook Station” ห้องพักสุดแปลกที่พร้อมจะแหวกการนอนพักแบบเดิม ๆ ให้ไม่น่าเบื่อด้วยการมานอนพักอารมณ์ติดคุกที่นี่ สไตล์ห้องตกแต่งด้วยเหล็กและปูนเปลือย มีสวนชั้นลอย มีดาดฟ้าให้มองวิว สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า ทำให้ทุกสามารถเดินทางมาพักได้ง่าย ๆ

6 ที่พักสุดแปลก ที่ต้องมานอนสักครั้งในชีวิต

ที่ตั้ง : 45-49 ซอยสุขุมวิท เขตบางนา กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ : 086-332-0555

6.Naidee’s Sculptured Huts
ปิดท้ายห้องพักสุดแปลกกันที่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับที่พักชื่อว่า “Naidee’s Sculptured Huts” ที่พักที่เกิดจากการนำความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะมาทำเป็นห้องพักดีไซน์เก๋ ซึ่งแอดอยากจะบอกว่า น่ารัก มีเสน่ห์ และเหมาะกับคนรักศิลปะมาก ๆ บรรยากาศของที่พักเงียบสงบ อากาศดี รายล้อมด้วยธรรมชาติ ที่สำคัญสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วยนะ ใครชอบศิลปะห้ามพลาดที่นี่ด้วยประการทั้งปวง

6 ที่พักสุดแปลก ที่ต้องมานอนสักครั้งในชีวิต

ที่ตั้ง : 62/63 หมู่บ้านหัวนา อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์ : 085-669-5090