5 ที่พักภูเก็ต บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม

5 ที่พักภูเก็ต บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม

ผ่อนคลายกับบรรยากาศ​ พักผ่อนท่ามกลางวิวทิวทัศน์สวย ๆ ของทะเลฝั่งอันดามัน กับที่ “5 ที่พักสวย บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยงาม” ของจังหวัดภูเก็ต

“ภูเก็ต” จังหวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องการท่องเที่ยว และเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มากมายไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว อาหารที่เป็นเอกลักษณ์ และท้องทะเลฝั่งอันดามันที่สวยงามครองใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

นอกจาก “ภูเก็ต” จะเป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมแล้ว ยังมีสถานที่พักผ่อน โรงแรม และรีสอร์ทสวย ๆ ให้ได้มาเอนกาย ผ่อนคลายกันในช่วงวันหยุดยาวกันอีกด้วย ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com อยากมาชวนเพื่อน ๆ ให้เก็บกระเป๋า พาร่างกายไปพักผ่อน ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวย ๆ ที่สามารถมองเห็นได้จากที่พักกับ “5 ที่พักสวย บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยงาม” จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

1.The Shore at Katathani

พลูวิลล่าสุดหรูระดับ 6 ดาว “The Shore at Katathani” รีสอร์ทสุดสวย บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ และสุดแสนโรแมนติก เต็มเปี่ยมไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลภูเก็ต ห้องพักที่ตกแต่งสุดหรู และเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และการบริการที่ดีเยี่ยม ให้คุณได้พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่

5 ที่พักภูเก็ต บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม

ที่ตั้ง : 18 ถนนกะตะน้อย ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
เบอร์โทรศัพท์ : 076-318-350

2.The Naka Phuket

ที่พักติดทะเลสวยแห่งหาดกมลา “The Naka Phuket” บรรยากาศภายในโรงแรมสุดร่มรื่น เงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ จากห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสีฟ้าครามสวยงามมาก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางให้ได้มาว่ายเล่น ชมทิวทัศน์กันเพลิน ๆ

5 ที่พักภูเก็ต บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม

ที่ตั้ง : 1/18, 1/20 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
เบอร์โทรศัพท์ : 076-337-999

3.Kalima Resort & Spa

รีสอร์ทสุดหรูระดับห้าดาว “Kalima Resort & Spa” ตั้งอยู่บนเนินเขา ให้ได้สัมผัสวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลภูเก็ต เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้ง วิวทะเล พร้อมห้องพักหลากหลายแบบ ให้ได้มานอนเล่น นอนชิล ชมบรรยากาศกันเพลิน ๆ

5 ที่พักภูเก็ต บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม

ที่ตั้ง : 338/1 ถนนพระบารมี ต.ป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต
เบอร์โทรศัพท์ : 076-358-999

4.The SIS Kata

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์กับ “The SIS Kata” ที่พักสวยบรรยากาศดี ที่มาพร้อมกับห้องพักหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกมานอนเล่น ชมวิวทิวทัศน์กันเพลิน ๆ ตกแต่งห้องพักด้วยโทนสีฟ้า สวยงาม เรียบง่าย พร้อมมุมพักผ่อนให้ได้มานั่งรอชมบรรยากาศสวย ๆ งาม ๆ ในยามเย็น

5 ที่พักภูเก็ต บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม

ที่ตั้ง : 255 ถนนโคกโตนด ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
เบอร์โทรศัพท์ : 076-609-555

5.Crest Resort & Pool Villas

รีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยสีเขียว “Crest Resort & Pool Villas” เรียบง่าย หรูหรา และมีสไตล์ที่โดดเด่น ตั้งอยู่บนเนินเขา ให้ได้มานอนพักผ่อน ชิล ชิล ชมวิวทิวทัศน์แบบ 240 องศา ท่ามกลางความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว

5 ที่พักภูเก็ต บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม

ที่ตั้ง : 105 ถนนหมื่นเงิน ต.ป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต
เบอร์โทรศัพท์ : 076-310-088