เที่ยว 4 สถานที่ดังภายใน 3 ชั่วโมง(ชะอำ-หัวหิน)

เที่ยว 4 สถานที่ดังภายใน 3 ชั่วโมง(ชะอำ-หัวหิน)

ทำเวลาเที่ยว 4 สถานที่ดังภายใน 3 ชั่วโมง!!

เชื่อว่านักท่องเที่ยวหลายคนต้องเคยเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลชะอำกันอย่างแน่นอน เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ใช้เวลาเดินทางไม่นาน วันนี้ผมเองก็มีโอกาสได้ขับรถชิล… เดินทางไปเที่ยวกับเค้าเหมือนกัน

ดังนั้นเลยเก็บและขอเก็บภาพสถานที่เที่ยวเปิดใหม่และเก่ามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ไม่ว่าจะเป็น  Camel Republic, Danus’ hobby farm, Santorini Park และ Swiss sheep farm มาฝากกัน และที่อยากจะร้องว้าว……… เพราะสถานที่ทั้ง 4 นั้นอยู่บนถนนเส้นเดี่ยวกับ วิ่งตามลำดับไปหากันใช้เวลาไม่นาน

อ่อ…ภาพอาจจะไม่ได้สวยอย่างที่หวังมากนักนะครับ เพราะถ่ายจากเครื่อง iPhone 6 (ผมพยายามเต็มที่แล้วจ้า^^)

เริ่มกันด้วยสถานที่แรก Danus’ hobby farm ฟาร์มแกะสไตล์ Vintage กับบรรยากาศที่ปรอดโปร่งและวิวสวย  ฟาร์มแกะแห่งใหม่ริมถนนเพชรเกษม สำหรับใครที่วิ่งรถลงใต้สามารถแวะได้ทั้งจิบกาแฟ กินขนม ถ่ายรูป ป้อนนมน้องแกะ ค่าเข้าโซนฟาร์ม 20 บาท www.facebook.com/danushobbyfarm

 Danus' hobby farm(10) Danus' hobby farm (1) Danus' hobby farm (2) Danus' hobby farm (3) Danus' hobby farm (4) Danus' hobby farm (5) Danus' hobby farm (6)

มาต่อกันที่ Camel Republic สวนสนุกสวนสัตว์สไตล์ Morocco แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่อยากให้ไปสัมผัส สถานที่ผสมผสานระหว่างสวนสัตว์ และสวนสนุก ไว้ใน สไตล์ Morocco เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/camelrepublic

 Camel Republic (4) Camel Republic (3) Camel Republic (2) Camel Republic (1)

แห่งที่สามแล้วนะครับสำหรับบ่ายนี้ Swiss Sheep Farm ฟาร์ม แกะ สไตล์ ยูโรคันทรี ฟาร์มแกะ แบบสวิสเซอร์แลนด์ ท่ามกลางหุบเขาแห่งความรักที่โอบล้อมคุณ ด้วยไออุ่นสไตล์ยูโรคันทรี และธรรมชาติที่สวยงามของเมืองชะอำ

Swiss Sheep Farm สามารถไปได้ทุกวัน โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. ส่วนวันเสาร์ – อาทิตย์ เปิดเวลา 08.30 – 18.00 น. อัตราค่าเข้าชม ราคาปกติ ผู้ใหญ่ 50 บาท เด็ก 30 บาท 

 Swiss Sheep Farm (2) Swiss Sheep Farm (1)

Swiss Sheep Farm (3)

บรรยากาศดีๆ มาถ่ายรูปกัน ที่ Swiss sheep farm นะครับ

Swiss Sheep Farm (4)

ส่งท้ายกันด้วย Santorini Park สวนสนุกชื่อดัง  ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ แหล่งช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ย่านหัวหิน–ชะอำ ที่มาพร้อมสโลแกน Amused Shopping Experience หรือ “สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก” บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศอันงดงามของ เกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ  แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังหากใครมาเที่ยว หัวหิน–ชะอำ เชื่อว่าทุกคนต้องแวะแน่นอน

Santorini Park (1) Santorini Park (2) Santorini Park (3)  Santorini Park (6) Santorini Park (5)

ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. วันเสาร์ เวลา 09.00-21.00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-20.00 น. โดยเสียค่าบัตรผ่านประตูเพียงท่านละ 50 บาท

เป็นไงบ้างครับ..กับทั้งสถานที่เที่ยวทั้ง 4 ที่ผมนำมาฝากกัน