กินปูสุดฟิน กับอาหารทะรสเลิศในเมือง ที่ Crab Na Krub

กินปูสุดฟิน กับอาหารทะรสเลิศในเมือง ที่ Crab Na Krub

คนรักการกินปู ชอบฟินกับการกินอาหารทะเล ต้องมาทางนี้! วันนี้เรามีร้านมานำเสนอ “Crab Na Krub” ร้านอาหารทะเลราคาย่อมเยาว์ย่านรัชโยธิน คุณจะได้พบกับเมนูปูที่ทางร้านคัดสรรปูสดๆ จากการเลี้ยงดูของทางร้าน และอีกหลากหลายเมนูอาหารทะเลแบบสดๆ เหมือนยกมาจากทะเลกันเลยทีเดียว อย่ารอช้า เริ่มต้นกันเลยกับบรรยากาศหน้าร้าน เป็นร้านแบบสบายๆ มี 2 โซน ทั้งในห้องแอร์ และ กลางแจ้ง

888

บรรยากาศโซนด้านในห้องแอร์ มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย ประดับโคมไฟให้ดูโดดเด่น ขอบอก! ร้านนี้ดาราคนดังมากินกันเยอะนะจ้า มีรูปแปะไว้เป็นหลักฐานกันเลย การันตีความอร่อยได้

66

หากใครหิว! ที่ร้านนี้มีไอติมโบราณ “ete” ไว้กินเพลินๆ รออาหารจานหลัก ก่อนก็ได้นะ

77

มาแล้วจ้า! 4 เมนูสุดฟิน ที่เราเลือกสั่งกัน น่ากินป่ะละ … เห็นแล้วหิวกันเลยไหม

555

เมนูแรก “แกงคั่วปูเนื้อหน่อไม้ดอง” ปูตัวโตๆ แบ่งเป็นชิ้นๆ ผัดคลุกเคล้ากับเครื่องแกงของทางร้าน ตักกินกันแบบง่ายๆ พอดีคำกันไปเลย

88

รสชาติเมนูนี้สุดเข้มข้นถึงเครื่องแกง ออกรสชาติเผ็ดๆ เล็กน้อย ถ้าใครที่ชื่นชอบทานเผ็ดน่าจะชอบกัน เมนูนี้ราคาอยู่ที่ 189 บาท (ไซส์เล็กสุด) เองนะจ้า

99

เมนูต่อมา! สุดอลังการงานสร้าง “ปูผัดผงกะหรี่” เสิร์ฟมาพร้อมแบบว่าเครื่องเคียงจัดเต็มมาก ปูตัวใหญ่มาก จนคุณต้องงร้องโอ้โห กันเลยทีเดียว

111

อร่อยยกนิ้วเลย! สำหรับจานนี้ ใครที่ชื่นชอบกินแบบเป็นเนื้อๆ หรือชอบแบบดูดตรงก้ามก็จัดกันไปเลยจ้า อร่อยเหมือนกัน เมนูนี้ราคาอยู่ที่ 189 บาท (ไซส์เล็กสุด) เองนะ ถือว่าคุ้มค่ามากกับราคาแบบนี้

222

เมนูต่อมา เปลี่ยนจากปู เอากุ้งมาคั่นบ้างดีกว่า! กับเมนู “แกงป่ากุ้งลายเสือ” กุ้งลายเสือเนื้อแน่นๆ รสชาติจัดจ้านกลมกล่อมพอดีๆ เมนูนี้ราคาอยู่ที่ 189 บาท (ไซส์เล็กสุด) อีกเช่นเคย

444

เมนูสุดท้ายต้องปิดท้ายด้วยเมนูปู! เป็นเมนู “ปูนิ่มพล่า” จานนี้ รสเลิศละมุนลิ้นกันเลยทีเดียว ตักปูนิ่มเข้าปากแล้วแบบว่าฟินอยู่ในปาก น้ำยำไหลออกมาจากเครื่องเคียงที่ตักเข้าไปพร้อมกับปูนิ่ม แล้วแบบว่าปูนิ่มกินได้เลยทั้งตัว โอ้โห อย่างฟิน! เมนูนี้อยู่ที่ 189 บาท (ไซส์เล็กสุด) เท่านั้นเอง

22

ร้านนี้มีจอโปรเจคเตอร์ไว้สำหรับคอบอลทั้งหลายด้วยน้า หากใครหาที่นั่งดูบอลชิลๆ ลองมานั่งที่นี้กันได้

666

แถมมีโปรโมชั่นเบียร์ดีๆ เอาใจสายดื่มทั้งหลายด้วยนะ

44

พิเศษสุดๆ หากใครไม่สะดวกที่จะมานั่งกินที่ร้านกัน ทางร้านก็จัดให้คุณได้ไปฟินกันที่บ้านเลย ด้วยบริการ Delivery ของทางร้าน ค่าขนส่งขึ้นอยู่ตามระยะทางนะจ้า หากใครสนใจก็ลองโทรไปสั่งกันได้เลย

33

ร้าน “Crab Na Krub” ตั้งอยู่ในโครงการ Box Space Ratchayothin ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. เปิดทุกวัน ด้านในมีที่จอดรถแต่จะเสียค่าบริการตามเวลาที่จอดนะครับ หากใครผ่านมาแถวนี้ ลองแวะมากินกันได้

11

 

พิกัดความอร่อย: