คอม-บา-วะ (Kom-Ba-Wa) อาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศแบบศิลปะประยุกต์

คอม-บา-วะ (Kom-Ba-Wa) อาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศแบบศิลปะประยุกต์

ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นบ้างคะ .. วันนี้ทีมงาน Paapaii.com มีร้าน คอม-บา-วะ ที่ซอยสวนพลู ถนนสาทร มาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกันค่ะ

 

ร้าน คอม-บา-วะ (Kom-Ba-Wa) เป็นร้านอาหารแนว Fine dinning ที่ปรุงอาหารอย่างประณีต พิถีพิถัน ด้วยโปรดักส์คุณภาพดี คอม-บา-วะ ประกอบไปด้วยตัวร้านอาหารด้านใน ที่การตกแต่งนั้นเต็มไปด้วยบรรยากาศที่สดชื่น และสดใสด้วยสีสันของบรรดาเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ พร้อมทั้งยังมีบาร์ซูชิอีกด้วย

Kom-Ba-Wa_Interior-(4835) Kom-Ba-Wa_Interior-(5383) Kom-Ba-Wa_Interior-(5411)

ว่าด้วยเรื่องของอาหารนั้น คอม-บา-วะเน้นการประกอบอาหารญี่ปุ่น แบบรสชาติและส่วนผสมดั้งเดิมด้วยกรรมวิธีการประกอบอาหารแบบแนวใหม่ อาหารแนะนำจานเก่งของเชฟ อย่างเช่น โรสบีฟ – เนื้อดอกกุหลาบราดซอสพอนซูแบบเปรี้ยว ( เนื้อแบลค แองกัส 240 วัน)” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการนำเสนอของเนื้อทาทากิแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม หรือจะเป็น ปลาซาลม่อนเสิร์ฟกับซอสอาเดมาเมบดและเนยรสยูซุ” อีกทั้งยังมี ลูกชิ้นกุ้งซากุระ” ซี่งได้แรงบันดาลใจจากสูตรอาหารเก่าแก่ของเมืองโอกินาวะ ซึ่งอาหารจานนี้ เชฟจะเลือกใช้กุ้งซากุระจากญี่ปุ่น

Kom-Ba-Wa_King-Salmon Kom-Ba-Wa_Rose-Beef

 

ในเรื่องของดนตรีบรรเลงในร้านนั้น คอม-บา-วะ ยังได้ ดีเจ คลีมองท์ ( DJ Clement) จากคอนเซ็ปต์สโตร์ ชื่อดังแห่งปารีส ชื่อ คอเล็ทท์ (COLETTE) มาสร้างสรรค์เพลงบรรเลงให้อีกด้วย โดยแทรคซ์ ที่เลือกมานั้น ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงญี่ปุ่นแนวเรโทรในยุค 70’s รวมถึงเพลงคสาสสิคของฝรั่งเศส

 

คอม-บา-วะ ตั้งอยู่ เลขที่ 39/19 ซอยสวนพลู ถนนสาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กทม.

เปิดทุกวัน

กลางวัน ตั้งแต่ 11:30 น. – 14:00 น.

กลางคืน ตั้งแต่ 18:00 น.- 01:00 น. ลาสต์ ออเดอร์ 10:30 น.

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/pages/kom-ba-wa

และทางเวบไซต์ www.kombawa.com

โทรศัพท์สำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข   +66 (0)2 679 3775 หรือ +66 (0)2 679 3776.

 

 

:. ติดต่อทีมงาน Paapaii.com ได้ที่ E-Mail: paapaiiai@gmail.com .: