พาไปลองของหวานที่ “Little Hideout” ขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส

พาไปลองของหวานที่ "Little Hideout" ขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส

ส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบ กินขนมยิ่งขนมที่ สวยทั้งหน้าตา และรสชาติ นี่จะเป็นขาประจำร้านนั้นๆเลย เรียกว่านึกอยากกินขนม

นึกถึงร้านนั้นก่อนเลย ร้านนี้ก็คือ หนึ่งในนั้น เพราะใกล้บ้านภรรยาเวลามาแถวนี้ก็มักจะแวะมากิน แต่ส่วนใหญ่คือต้องตั้งใจมากินนะ คือมาตอนร้านเปิดเลย เพราะจะได้เลือกขนมในตู้ได้แบบ เต็มที่เลย

Little Hideout (6)

ร้านนี้มากินตั้งแต่ยังเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่กี่ที่ ทุกวันนี้ขยับขยาย มีที่นั่งหลายจุด แต่ที่ยังไม่เปลี่ยนและ ดูว่าจะเยอะขึ้นคือ ตัวชิ้นเค้ก และขนมหลายๆ อย่าง

Little Hideout (11)

แต่ส่วนใหญ่เลือกจะมานั่งกิน เสาร์อาทิตย์มากกว่า เพราะจะมีขนมแนวฝรั่งเศษมาให้เลือกเยอะ เพราะส่วนใหญ่จะทำแค่เสาร์อาทิตย์แค่นั้น นั่งคุยกับ น้องๆ ที่คอยแนะนำทุกครั้ง คือเป็นคนชอบคุยน่ะเลย ได้รู้ว่า วัตถุดิบส่วนใหญ่นําเข้ามาจากนอก เพราะงั้น ราคาเลยอาจจะสุงหน่อย แต่เรื่องรสชาตินี่ การันตี เลย

Little Hideout (3)ใครอยู่ในรถแวกแถวนั้น ลองไปนั่งชิบเอากันได้ละกัน ก็จิ้มตามที่เช็คอินนี่แหละจะเข้าในเพจ ร้านแล้วจะมีแผนที่ มีข้อมูลว่าวันนี้มีขนมอะไรบ้าง

Little Hideout (7)Little Hideout (4)อ๋อออ ร้านนี้พาสุนัขเข้าได้นะครับ แต่ต้องอยู่โซนนอก ยังไง ลองโทรเช็คกับทางร้านดูอีกที เพราะเวลาไปจะเช็คกับทางร้านก่อนตลอด

Little Hideout (1)Little Hideout (8) ข้อแนะนำ พาเพื่อนมาเยอะๆ เถอะขนมเยอะจัด นี่มา 2 คนกับ 1 ตัว ยังเลือกไม่ถูก ได้เต็มที่ 3 ชิ้นเอง

โทร: 081-821-8795

เปิด-ปิด: 10:30 AM – 7:00 PM

Facebook: web.facebook.com/littlehideout

Map:

ขอบคุณที่มาของภาพและรีวิวการเดินทาง :พี่ Roung Jobby Wuttinawin

จากเพจดีๆ ที่ถ่ายภาพสวยมาก  : www.facebook.com/jobbyjobbu

Gallery Little Hideout