แซ่บสะเด็ดกับเมนู “ตำมาม่า” ของอร่อยจากร้านผู้จัดดัง เอ-ศุภชัย

แซ่บสะเด็ดกับเมนู "ตำมาม่า" ของอร่อยจากร้านผู้จัดดัง เอ-ศุภชัย

ร้านอาหารอีสานมีให้เราเห็นทั่วไปมากมายในบ้านเรา แต่จะมีสักกี่ร้านที่อร่อย สะอาด และถูกปากจนทำให้ต้องแวะเวียนไปฝากท้องเรื่อย ๆ และเชื่อว่าทุกคนต้องมีร้านในดวงใจแน่นอน!!

TamLaeRestaurant (14)

สำหรับวันนี้ทีมงาน Paapaii.com มีร้านอาหารอีสานชื่อดังของผู้จัดคนเก่ง เอ-ศุภชัย” มาแนะนำกันจะอร่อย แซ่บ นัวแค่ไหนเชิญเสพได้เลย

TamLaeRestaurant (3)

เริ่มต้นด้วยเมนูเด็ดของร้านที่มีชื่อว่า “ตำมาม่าทะเล ราคา 100 บาท”  เป็นหนึ่งเมนูที่นำมาม่ามาดัดแปลงเป็นส้มตำรสชาติจัดจ้าน ทานพร้อมกุ้งและปลาหมึกชิ้นโต ๆ อร่อยเต็มคำ

เส้นมาม่าของที่ร้านเหนียว อร่อยกำลังดีเมื่อผสมผสานกับเครื่องของส้มตำลงตัวอย่าบอกใคร พูดเลยว่าตักเข้าปากเพลินจหมดไม่รู้ตัว

DSC05835TamLaeRestaurant (7)TamLaeRestaurant (9)

 อ่ะ ซูม ซูม ถ่ายภาพกันหน่อยกุ้งตัวใหญ่เต็มคำ

TamLaeRestaurant (10)TamLaeRestaurant (11)

ต่อกันด้วย “ตำถาด ราคา 180 บาท”  ที่มาพร้อมเครื่องเคียงมากมาย จุดเด่นของตำถาดคือมาพร้อมกับของเคียงมากมายอย่าง แคปหมู, หมูยอ, หน่อไม้, ผักกาดดอง, หอย, ไข่ต้ม, ไข่เค็ม, ปลากรอบ และอืน ๆ  เมื่อนำมาทานคู่กันฟินอนย่าบอกใคร

สำหรับที่ร้านตำแหลเลือกใช้หอยแครงลวกมาเป็นเครื่องเคียงแทนหอยเชอรี่ ส่วนนี้คงถูกใจคนไม่กล้าทานหอยน้ำจืดครับ TamLaeRestaurant (5)TamLaeRestaurant (6)DSC05834

อีกเมนูที่อร่อยของที่ร้านคือ ลาบหมูทอด ราคา 120 บาท  ที่พอได้ลองทานจะรู้สึกได้ถึงเครื่องลาบที่ถูกปรุงได้อย่างเข้มข้นเมื่อผ่านการทอดแล้วเราจะรู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ลอยออกมาขณะเคี้ยว ลาบหมูทอดของที่ร้านอร่อยมาก อรอบนอกนุ่มใน รสชาติที่จัดจ้าน ทานพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ อร่อยถูกใจยิ่ง  

TamLaeRestaurant (12)TamLaeRestaurant (13)

ปิดท้ายด้วย “ส้มตำปูปลาร้า ราคา 60 บาท“ อาหารอีสานแท้ ๆ รสชาติจัดจัดจ้าน ความแซ่บถูกคอลูกอีสานแท้หลายคนแน่นอน

TamLaeRestaurant (15)

สั่งข้าวเหนี้ยวร้อน ๆ มาเพิ่มอีกหนึ่ง ราคา 20 บาท

TamLaeRestaurant (4)

ค่าเสียหายของเราสำหรับมื้อนี้
TamLaeRestaurant (16)

TamLaeRestaurant (1)TamLaeRestaurant (2)

  • ที่ตั้ง : 54 อาคาร ยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว
  • เวลาเปิดบริการ : ทุกวันเวลา 11.00-21.00 น.  Tel: 090 901 8399
  • Facebook Page : https://www.facebook.com/TamLaeRestaurant
  • แผนที่

วันนี้ขอขอบคุณและทุก ๆ ท่านที่ติดตามชมกันมาจนจบครับ หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ หากมีข้อสงสัยหรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้อีกช่องทาง www.facebook.com/Paapaiii

ขอบคุณและสวัสดีครับ