White Day Patisserie ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศอบอุ่นและน่ารัก

White Day Patisserie ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศอบอุ่นและน่ารัก

Gifts are always sweet” เป็นคำขวัญของร้านขนมที่เรานะพาเพื่อนๆ Paapaii.com ไปทำความรู้จักกันในวันนี้โดยร้านขนมแห่งนี้ ได้แรงบันดาลใจจากเทศกาล White Day ในประเทศญี่ปุ่น ไปดูกันค่ะว่าจะน่ารัก น่าทานขนาดไหน

 ร้าน White Day Patisserie เป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ที่ผลิตเค้กและขนมหวานเสมือนกับเป็นของขวัญพิเศษชิ้นหนึ่งที่ใช้แสดงความรู้สึกของผู้ให้ เพื่อสร้างความสุขและมอบทุกช่วงเวลาให้เสมือนกับการเปิดกล่องของขวัญชิ้นใหม่ และทาให้วันธรรมดาๆเป็นวันที่พิเศษขึ้นมาอยู่เสมอ

 ร้าน White Day Patisserie

 

ซึ่งร้าน White Day Patisserie ต้องการเป็นสถานที่สาหรับลูกค้าที่รักขนมหวานที่ต้องการพาคนพิเศษ ครอบครัว หรือคนรักมาทานขนมและสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจาร่วมกัน เหมือนกับการได้ไปเที่ยวสถานที่พิเศษที่หนึ่งเลยทีเดียว

Plearnary Braanch 2

 

ไตล์การตกแต่งร้านเน้นในเรื่องกล่องของขวัญมาเป็นคอนเซ็ปต์หลัก โดยพูดถึงการลำเลียงกล่องของขวัญหรือลำเลียงความสุขไปสู่มือของลูกค้า ทำให้ภายในร้านจะมีบรรยากาศอบอุ่นและน่ารัก และบวกสไตล์ความญี่ปุ่นร่วมสมัยใส่ลงไป

Plearnary Braanch 1

White Day Patisserie

Circle 3

 

เมนูของทางร้านมีขนมหวานหลากหลายชนิด ทั้งเค้กสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่หวานและเลี่ยนมาก ซึ่งสามารถจะเลือกทานในร้าน หรือ ซื้อหากลับไปฝากคนพิเศษได้อีกด้วย

Drink1

 

โดยทางร้านตั้งใจคัดสรรเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้รสชาติที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ให้และผู้รับ โดยในส่วนของเค้กสไตล์ญี่ปุ่นนั้น มีเมนูยอดนิยมของร้าน คือ White Day Shortcake เค้กที่ถือว่าเป็น Signature Cake ของร้าน White Day Patisserie

White day Shortcake

 

ตามด้วยเมนู Japanese Melon Shortcake ที่คล้ายกับ White Day Shortcake แต่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อเมล่อนญี่ปุ่นนาเข้าซึ่งจะหอมหวานเมล่อน ก็ได้รสชาติอร่อยและความแปลกใหม่ไปอีกแบบ

Japanese melon short cake

ขนมหวานของทางร้าน White Day Patisserie ที่เป็นจานเสิร์ฟสำหรับทานในร้าน มีหลายตัวซึ่งมีการตกแต่งจานและมีวิธีการเสิร์ฟที่มีลูกเล่นแปลกใหม่โดยใช้คอนเซ็ปต์การเปิดกล่องของขวัญให้มีการเซอร์ไพร้ส์ต่อผู้ได้รับขนม

 

โดยมีเมนูยอดนิยม ได้แก่ Bread Pudding ซึ่งเป็นขนมปังอบกรอบร้อนๆหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ทานคู่กับดาร์คช็อคโกแลต

Bread Pudding

 

อีกเมนูคือThe Box เมนูหน้าตาน่ารักตามคอนเซ็ปต์หลักของร้านทื่ทำเป็นเค้กทรงกล่องของขวัญ โดยเป็นเค้กที่มีรสชาติเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

The box 1

 

และเมนู Matcha Dome โดมช็อกโกแลตชิ้นโตซึ่งเมื่อราดซอสช็อคโกแลตร้อนลงไปจะทาให้โดมช็อกโกแลตละลาย เห็นเครปมัชฉะพุดดิ้งและครีมถั่วแดงที่ซ่อนไว้ด้านใน

Matcha Dome 1

 

ถ้าทานแล้วถูกใจอยากซื้อเป็นของขวัญเพื่อมอบให้ใครเป็นพิเศษ ร้านเราก็มีบริการรับทาเค้กตกแต่งตามความต้องการของลูกค้า (Made-to-order) เพื่อใช้ฉลองโอกาสพิเศษต่างๆ อีกด้วย

 

โดยสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whitedaypatisserie Instagram: whitedaypatisserie ร้านมีสองสาขาคือ

  1. The Circle ราชพฤกษ์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00น. ถึง 22.00น.
  2. สาขาที่ Plearnary Mall วัชรพล เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00น.ถึง 21.30 น

แล้วมาแวะเวียนเข้ามาพบกับประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์สาหรับร้านขนมรูปแบบใหม่ที่ทาให้ไม่ว่าวันไหนก็สามารถเป็นวันพิเศษขึ้นได้ด้วย “การให้ ” แห่งนี้กันนะคะ

 

 

:. ติดต่อทีมงาน Paapaii.com ได้ที่ E-Mail: paapaiiai@gmail.com .: