“บ้านในหมง” พักผ่อนสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ จ.ระนอง

"บ้านในหมง" พักผ่อนสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ จ.ระนอง

ใครกำลังมองหาที่พักแบบธรรมชาติมาทางนี่ แอดมีที่พักมานำเสนอ “บ้านในหมง” โฮมสเตย์ท่ามกลางป่า ที่จะทำให้คุณได้มาผ่อนคลายและสัมผัสความร่มรื่นของธรรมชาติที่แท้จริง

“บ้านในหมง” เป็นโฮมสเตย์เล็กๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทของจังหวัดระนอง ที่น่ามาพักผ่อน ผ่อนคลายในวันหยุด … เสน่ห์ของ “บ้านในหมง” ที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก นั่นก็คือ ธรรมชาติสีเขียว ซีบซับกับบรรยากาศดีๆ ใช้ชีวิตกันแบบสโลว์ไลฟ์

แค่เพียงเดินเข้ามาด้านในโฮมสเตย์ ก็ได้สัมผัสธรรมชาติสีเขียว รอบข้างทางเดิน หันไปทางไหน ก็เจอแต่สีเขียว ให้ความรู้สึกแบบร่มรื่นสุดๆ ไปเลย

24
23

ภายใต้สะพาน จะมีลำธารเล็กๆ ลอดผ่านใต้สะพาน มีชิงช้า ให้นั่งชิลล์ … แต่เสียดายที่น้ำในลำธารตอนที่ไปมีเยอะ หรือ แทบจะไม่มีเลย แอบเสียใจเล็กๆ T_T

14

มุมสบายๆ สัมผัสธรรมชาติ มีให้เลือกหลายมุมเลย … นั่งคุยกันเพลินๆ มองธรรมชาติ ฝั่งเสียงสายน้ำ เสียงนก ฟินสุดๆ

4
13
20

เดินชมมุมนั่งชิลล์กันแล้ว เดินถัดมาก็จะเจอซุ้มพันธุ์ไม้ต่างๆ ให้ความร่มรื่น มีแปลงพืช ผัก ต่างๆ อยู่ในส่วนตรงกลางของโฮมสเตย์ สามารถมาเดินดูได้รอบๆ เดินเพลิน ถ่ายรูปกันเพลินเลยละ

18
6
22
21
17

เดินชมวิว ชมธรรมชาติ รอบๆ ภายในโฮมสเตย์เสร็จ มาดูห้องพักกันดีกว่า ว่าที่พักของที่นี่ จะชิลล์ จะน่าพักขนาดไหน เริ่มต้นที่ “กระโจม Canvas” ห้องพักโซนใหม่ เป็นหัองพักแบบพัดลม มีห้องน้ำส่วนตัวแบบโอเพ่นแอร์ นอนอิงสบายๆ รับรองว่าไม่แพ้กับนอนเป็นบ้าน แถมยังได้สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดกันอีกด้วย ราคาห้องพักอยู่ที่คืนละ 1,950 บาท

2
3
15

ถัดมาข้างๆ กัน เป็นที่พัก “บ้านหลังคาดาว” เป็นบ้านพักไม้แบบเป็นหลังมีเครื่องปรับอากาศ มีที่นั่งชิลล์อยู่ใต้ถุนด้านล่าง ได้นั่งกินข้าว นั่งคุยกันเพลินๆ กับกลุ่มเพื่อน คงจะชิลล์กันน่าดูเลย ราคาห้องพักอยู่ที่ 2,650 บาท พักได้ 2 ท่าน เสริมได้ 1 ท่าน (500 บาท) พร้อมอาหารเช้า

16

“บ้านต้นไม้” แลนด์มาร์คของโฮมสเตย์ “บ้านในหมง” ในอนาคตจะเปิดเป็นห้องพัก ได้นอนข้างบนนี้ คงชิลล์น่าดู นอนชมวิวธรรมชาติ ชมวิวภายในโฮมสเตย์

19

“บ้านระเบียงไม้” เป็นบ้านพักสองชั้น มีแอร์ รอบข้างเต็มไปด้วยธรรมชาติสีเขียว มีมุมนั่งชิลล์ตรงระเบียงริมลำธาร ผ่อนคลายท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติกันแบบสุดๆ

5
7
9
8
11
10

สรุปห้องพักของ “บ้านในหมง” มีทั้งหมด 4 ห้อง คือ

“บ้านระเบียงน้ำ” (แอร์) พักได้ 2 คน ราคา 2,650 บ./คืน

“บ้านระเบียงไม้” (แอร์) พักได้ 2 คน ราคา 2,650 บ./คืน

“กระท่อมไม้สน” (พัดลม) พักได้ 2 คน ราคา 1,950 บ./คืน

“กระโจมแคนวาส” (พัดลม) พักได้ 2 คน ราคา 1,950 บ./คืน

ราคานี้รวมอาหารเช้า แต่ไม่รวมอาหารเย็น

อาหารแบบปิ่นโตท้องถิ่น 550 บ./ 2 คน

ค่าบริการเตียงเสริมเพิ่ม 500 บ./คน แต่ละห้องเพิ่มได้เพียง 1 คน

ใครที่กำลังมองหาที่พักร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ เก็บกระเป๋าแล้วไปพักผ่อนที่จังหวัดระนอง พาร่างกายไปผ่อนคลาย ให้ธรรมชาติบำบัด ต้องมาที่ “บ้านในหมง” กันนะคร๊าบบบ

ที่อยู่ : 88/22 ม.4 บางนอน อ.เมืองระนอง จ.ระนอง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ้านในหมง

แผนที่การเดินทาง