ที่พักหลักร้อยวิวหลักล้าน “บ้านโจรสลัด กรีนบานาน่า” จ. ระนอง

ที่พักหลักร้อยวิวหลักล้าน "บ้านโจรสลัด กรีนบานาน่า" จ. ระนอง

เป็นอีกสถานที่ยอดนิยมของเพจเราครับสำหรับ “บ้านโจรสลัด  จ. ระนอง” ที่มันไม่ได้เป็นแค่ชื่อรีสอร์ท แต่มันคือการได้ไปพักอาศัยอยู่กับอดีตเหล่าโจรสลัด จริง ๆ ถึงถิ่นครับ

ล่าสุดคุณ Ple Lakkhanawan ลูกเพจผู้น่ารักของเราได้ไปเที่ยวมาครับ แถมยังใจดีเก็บภาพมาฝากเราด้วย พร้อมทั้งแนะนำข้อมูลคร่าว ๆ ของ บ้านโจรสลัด กรีนบานาน่า ให้เราได้รู้กัน หากใครสนใจก็สามารถตามรอยพี่เค้าได้นะครับ ที่พักเริ่มต้นด้วยราคา 200 จริงๆ

GreenBanana‬ (1)การเดินทางที่สะดวกที่สุดตอนนี้คือ นั่งสปีทโบ๊ทที่ท่าเรือเกาะพยามแจ้งว่าไปอ่าวเล็ก บ้านโจรสลัดกรีนบาน่านา

ตอนนี้มีสปีทโบ๊ทเพียงเจ้าเดียวที่วิ่งเข้าไปที่เกาะช้างอ่าวเล็กคือ 0806269966 เพราะเจ้าอื่นจะจอดที่ท่าเรือเกาะช้างซึ่งจะต้องเดินข้ามเขาไปอีก 2-3 ชั่วโมงลำบากมาก ควรติดต่อเรือก่อนข้ามไป

GreenBanana (5)

บนเกาะนี้คนที่มาเที่ยวส่วนมากจะเป็นฝรั่ง97%บนเกาะ ถ้ารับฝรั่งแล้วไม่ไม่ค่อยรับคนไทย เพราะที่นี่มาอยู่กันแบบชิวๆ เงียบๆ มานอนอ่านหนังสือกัน ดำน้ำเล่นกัน แบบส่วนตัวจริงๆ

GreenBanana (9)

ห้องพักไม่หรูหรา เลยไม่ต้องถามว่า 200 มีอะไรบ้าง มีแค่ที่นอนค่ะ อยากนอนในห้อง หรือนอนข้างนอก หรือนอนในเปลแล้วเเต่สะดวกเลย อาหารการกินที่นี้มีหมดทุกอย่าง อาหารทะเลสดม๊ากกกก

GreenBanana (4)

ใช้ชีวิตชิลๆ Slow life ที่นี้เกาะช้าง ระนอง ติดต่อ จองห้องพักโทร 081-728-5147 ที่โจรสลัดเค บ้านพักมีแค่ 10 หลังเท่านั้น แต่ถ้าอยากกางเต้นท์นอนให้เอาเต้นท์มาเองคิดค่ากาง 100บาท/ต่อคืน ในกรณีห้องพักเต็ม

–  ห้องพักราคา 200 บาท !!! ไม่มีแอร์ ไม่มีพัดลม ห้องน้ำรวม

–  ใช้ชีวิตชิลๆ slow life ที่นี้เกาะช้าง จังหวัดระนอง

–  ชาวต่างชาติมาเพื่อเสพธรรมชาตที่นี่จริงๆ นี่แหละคือความสะดวกสบาย ของคนที่ชอบธรรมชาติแบบไม่ปรุงแต่ง มานอนอ่านหนังสือ ดำน้ำ – มันคือธรรมชาติ

GreenBanana (6)GreenBanana (13)GreenBanana (11)GreenBanana (8)GreenBanana (7)GreenBanana (3)GreenBanana (12)GreenBanana (1)GreenBanana (2)
ลองคิดดูสิครับหากตอนเช้า คุณตืนขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงคลื่นเป็นนาฟิกาปลุก ตื่นลืมตาขึ้นมาเบื้องหน้าเป็นท้องทะเลกับหาดทราย บรรยากาศโคตรฟิน ทำให้มีรอยยิ้มแต่เช้าเลย มันช่างมีความสุขจิง ๆ ^^

 

Cr.Pituin Tintivateruangdech

 

วันนี้ขอขอบคุณและทุก ๆ ท่านที่ติดตามชมกันมาจนจบครับ หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ หากมีข้อสงสัยหรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้อีกช่องทาง www.facebook.com/Paapaiii