คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

เชื่อได้ว่าหลายๆ คนต้องมีหลงรักสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ  กันบ้างแหละ ไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว นก หนูแฮมเตอร์ หนูแกสบี้ หรือเจ้ากระต่ายตัวน้อย

แต่รู้กันหรือยังค่ะ!! ว่าตอนนี้ในบ้านเรา มีคาเฟ่สัตว์เลี้ยงเหล่านี้เปิดให้บริการกันแล้วนะ เพื่อเอาใจสาวๆ ที่อยากจะเลี้ยงเจ้าสัตว์พวกนี้เหลือเกินแต่ไม่มีเวลาเลี้ยงบ้างอะไรบ้าง  

ร้านคาเฟ่เหล่านี้จึงเป็นอีกสถานที่ที่สามารถรวบรวมกลุ่มคนที่รักและชื่น ชอบในสิ่งเดียวกันมานั่งพูดคุยและใกล้ชิดกับสัตว์ที่ตัวเองรัก แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น วันนี้ Sanook! Women มีมาฝากกันค่ะ

1. Coffee Puppy

Coffee Puppy เป็นคาเฟ่สุนัขที่มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยจุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่เมนูอาหารเพื่อสุขภาพของน้องหมา นอกจากนั้นแล้วภายในร้านยังมีบริการรับฝากน้องหมาและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่างๆ ของน้องหมาได้อีกด้วยค่ะ

 คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพประกอบ  : www.facebook.com/coffeepuppy

2. True Love @ Neverland Siberians

มาที่คาเฟ่สุนัขพันธุ์ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องอยากเข้าไปกอดไปฟัด กับไซบีเรียนฮัสกี๊ โดยร้านนี้แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซน In door และ Out door บรรยากาศภายในร้านโล่งโปร่งใส และจะทำให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินไปกับเหล่าไซบีเรียนฮัสกี๊กันอย่างสนุกสนานเลยค่ะ

คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพประกอบwww.facebook.com/neverlandsiberians

3. Kitty Cat Café

            จุดเด่นของร้านนี้คงจะหนีไม่พ้นน้องแมวที่มีมากกว่า 30  ตัวค่ะ ร้านนี้ตกแต่งที่เรียบง่ายเน้นโทนสีขาว นั่งพื้นสไตล์ญี่ปุ่น และเอาใจคนที่เลี้ยงแมวด้วยการอนุญาตให้นำเจ้าแมวน้อยของตัวเองมานั่งเล่น ได้ด้วยในร้านค่ะ

 คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพประกอบwww.facebook.com/kittycatcafee

 4. Makura cat café

เอาใจคนรักแมวเหมียวกันอย่างต่อเนื่องเลย ค่ะ กับ Makura cat café คาเฟ่แห่งนี้ตกแต่งสไตล์เท่โทนอบอุ่น โดยเฟอร์นิเจอร์และเคาร์เตอร์ใช้ไม้สีน้ำตาลอ่อนมาตกแต่ง และบรรยากาศโดยรวมเน้นไปที่อยากเพิ่มความบริการให้ลูกค้าได้เข้าใกล้กับเจ้า แมวมากที่สุด ร้าน Makura cat café แห่งนี้ มีเจ้าแมวทั้งสายพันธุ์ไทยและสายพันธุ์ต่างประเทศกว่า 20 ตัว และมากไปกว่านั้น ร้าน Makura cat café ยังมีโครงการช่วยเหลือแมวจรจัดที่น่าสนใจอีกหลายโครงการอีกด้วยค่ะ

 คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพประกอบ :    www.facebook.com/MakuraCatCafe

5. Chico Café

เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรักน้องแมวไม่ควรพลาด กับ Chico Café ที่รวบรวมน้องแมวพันธุ์ไทยไว้ให้เราได้ไปนั่งเล่นชิวๆ และยังอนุญาตให้นำน้องแมวของตัวเองมานั่งเล่นในร้านได้ด้วย โดยภายในร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และซึมซับบรรยากาศที่ สงบสุขสบายๆ  กับน้องแมวได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพประกอบ : www.facebook.com/pages/Chico-design-bangkok

6. Caturday Café

อีกหนึ่งคาเฟ่แมวที่ได้รับความนิยมเป็น อย่างมากค่ะ ด้วยแมวที่มีหน้าตาน่ารักๆ กว่า 20 ตัว และการตกแต่งร้าน เน้นโทนสีขาวสะอาดตาราวคล้ายกับปราสาทอังกฤษ และภาพแมวสุดหรูหราใส่กรอบหลุยส์ติดอยู่บนพนัง นอกจากนั้นภายในร้านยังมีการจำลองต้นไม้สีขาวขนาดใหญ่ไว้กลางร้านและหน้ากาก โทรทัศน์แบบคลาสสิคเอาไว้สำหรับให้น้องแมวได้เดินเล่นและนอนพักผ่อนอีกด้วย ค่ะ

คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพประกอบ : www.facebook.com/Caturdaycatcafe

7. Purr Cat Café

Purr Cat Café เป็นคาเฟ่แมวที่มีการตกแต่งร้านได้อย่างสวยงามตามสไตล์อังกฤษ ภายในร้านมีน้องแมวมากกว่า 50 ตัว และยังมีบริการอาบน้ำตัดขน จำหน่ายของเล่นของใช้ต่างๆ นอกจากนั้นยังเอาใจคนรักแมวที่ยังไม่มีน้องแมวเป็นของตัวเอง ด้วยการจัดจำหน่ายลูกแมวอีกด้วยค่ะ

คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพประกอบwww.facebook.com/PurrCatCafeClub

 8. THE BUNNY Bistro restaurant PET Café

คาเฟ่แห่งนี้เป็นคาเฟ่กระต่ายค่ะ ซึ่งสาวๆ คนไหนที่หลงรักความน่ารักของเจ้ากระต่ายต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน คาเฟ่นี้จะตกแต่งสไตล์บ้านและสวน มีที่นั่งชิวๆ อีกหลายโซน แต่โซนที่กำลังจะพูดถึงนั้นก็คือโซนเจ้ากระต่ายตัวน้อยนั้นเองค่ะ ภายในจะจัดเป็นเหมือนคอกสัตว์ เพื่อให้เราได้เข้าใกล้กับกระต่ายได้มากขึ้น นอกจากนั้นแล้วคาเฟ่นี้ยังสามารถนำน้องหมาหรือน้องแมวมานั่งเล่นที่โซนสวน ด้านนอกกันด้วยค่ะ

คาเฟ่น่ารักที่ คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณภาพประกอบ   : www.facebook.com/pages/THE-BUNNY-Bistro-restaurant-PET-CAFE

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ ถูกใจคนรักสัตว์กันเลยใช่ไหมค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังไม่พร้อมจะเลี้ยงน้องสัตว์เลี้ยงที่น่ารักๆ อย่างจริงจัง  คาเฟ่เหล่านี้ก็สามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยละค่

สนับสนุนเนื้อหา: Sanook! Women