สวยทุกมุมมอง ดีไซน์สุดโดดเด่น OPPO F11 Pro

สวยทุกมุมมอง ดีไซน์สุดโดดเด่น OPPO F11 Pro

ดีไซน์สุดล้ำ โดดเด่น สวยจนต้องร้องว้าวกับ “OPPO F11 Pro” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ มาพร้อมกล้องสวยถึงแม้แสงน้อย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการถ่ายภาพ ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

สนุกสนานเพลิดเพลินกันไปแล้วกับกิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพของแบรนด์ OPPO ที่จัดขึ้น ณ ศาลารัตนโกสินทร์ กรุงเทพมหานคร ภายใต้กิจกรรมชื่อ “OPPO F11 Pro brilliant portrait workshop” เมื่อวันพุธที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา เรียนรู้วิธีการถ่ายภาพสไตล์ Portrait และ Nightscape ได้อย่างง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ถึงแม้แสงจะน้อยก็ได้รูปสวยอย่างที่ต้องการ

oppo8 oppo7

มาทำความรู้กันสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดกันก่อน “OPPO F11 Pro” มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Panoramic Screen ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ กล้องหน้า Rising Camera สไลค์ขึ้นลงแบบอัตโนมัติและมีระบบป้องกันการเสียหาย กล้องหลังคู่ (Dual Camera) ความละเอียด 48 + 5 ล้านพิกเซล ระบบ AI Scene Recognition พร้อมโหมด Ultra Night Mode สำหรับการถ่ายภาพกลางคืน ภายใต้ดีไซน์สุดโดดเด่น สวยงาม

oppo2

ภายในเวิร์คช็อปกิจกรรม “OPPO F11 Pro brilliant portrait workshop” ได้เชิญแขกรับเชิญพิเศษ คุณ ซาบิน่า The Face Thailand และสาวพริตตี้ มาเป็นนางแบบสำหรับการถ่ายภาพ Portrait ในครั้งนี้ ด้วยกล้องหลังคู่ (Dual Camera) ที่มีความละเอียด 48 + 5 ล้านพิกเซล ของสมาร์ทโฟน “OPPO F11 Pro” เครื่องนี้ ถึงแม้ว่าจะแสงมาก หรือ แสงน้อย ด้วยระบบ AI Scene Recognition จะทำได้ภาพที่สวยและคมชัดสำหรับทุกมุมการถ่ายภาพ ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

oppo13 oppo5oppo3oppo10 oppo9 oppo12

ในส่วนของการถ่ายภาพ “Landscape” มีความสวยและคมชัด ทุกรายละเอียดของภาพถ่าย พร้อมทั้งมีลูกเล่น Filter ตัวช่วยในการตกแต่งภาพถ่ายให้เป็นสีต่าง ๆ ตามแบบที่เราต้องการ

oppo6oppo1

อีกหนึ่งไฮไลท์ของสมาร์ทโฟน “OPPO F11 Pro” กับโหมดถ่ายภาพตอนกลางคืน Ultra Night Mode ที่จะทำให้การถ่ายภาพวิวตอนกลางคืน ไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ถึงแม้แสงจะน้อย ก็จะได้ภาพที่สวยและคมชัดไม่แพ้เวลาถ่ายภาพในตอนกลางวัน

oppo14 oppo16 oppo15

สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและกำลังมองหาโทรศัพท์ไว้สำหรับตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว “OPPO F11 Pro” เครื่องนี้บอกเลยว่าจะเป็นตัวช่วยสำหรับการถ่ายภาพได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการถ่าย Portrait และ Landscape รวมไปถึงการถ่ายภาพตอนกลางคืน แบบง่าย ๆ แค่เพียงปลายนิ้ว และได้เทคโนโลยีชาร์จเร็วอย่าง OPPO VOOC Charge 3.0 ติดมากันอีกด้วย บอกเลยว่าถ่ายรูปกันเพลิน ๆ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องแบต

oppo4

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/en/smartphone-f11-pro/