เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ The Great Chinese New Year 2024

เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ The Great Chinese New Year 2024

ผงาดรับศักราชใหม่ปีมหามังกร “เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า”จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ “The Great Chinese New Year 2024” ดึงศิลปินระดับโลกจาน เดอทาลอง ออกแบบมังกรมหามงคล พบ “หมอช้าง-ทศพร” แนะนำไฮไลต์ความมงคลพร้อม “เจมส์-จิรายุ และ ณิชา-ณัฎฐณิชา” ตอกย้ำแลนด์มาร์กฉลองตรุษจีนที่ดีที่สุด

เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ The Great Chinese New Year 2024

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล และ ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา พร้อมด้วย Central The 1 Credit Card ผนึกกำลังครั้งใหญ่สร้างปรากฏการณ์ฉลองเทศกาลตรุษจีนรับความมั่งมีปีมหามังกร พร้อมต้อนรับการก้าวสู่ฮวงจุ้ยยุคที่ 9 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในงานฉลองเปิดแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2024” ยืนหนึ่งเดสติเนชันแห่งการฉลองที่ดีที่สุดทุกเทศกาล ชวนจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว ครบจบในที่เดียวที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ อัดแน่นด้วยกิจกรรมเสริมความเฮงและไฮไลต์พิเศษมากมายเพื่อนำพาโชคลาภและความปังมาสู่ลูกค้าคนสำคัญ

เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ The Great Chinese New Year 2024

ตั้งแต่การจับมือกับศิลปินระดับโลกชาวฝรั่งเศส Jeanne Detallante (จาน เดอทาลอง) เนรมิตเซ็นทรัลทั่วไทยเป็น Dragon Kingdom พร้อมชูงานศิลป์สะท้อนอัตลักษณ์ประจำท้องถิ่นทุกภูมิภาคทั่วประเทศ พลาดไม่ได้กับแลนด์มาร์กพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลกับ “หัวมังกรสุดอลังการตั้งตระหง่านใจกลางกรุง” ให้ทุกท่านเก็บโมเมนต์ดี ๆ รับปีมงคลที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมพบกับ พิธีไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภหรือไฉ่ซิงเอี๊ย หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ พร้อมเปิดจุดเช็คอินไหว้เทพเจ้า แล้วช้อปกันต่อที่ Chinese Market แหล่งรวมของไหว้ สินค้า และอาหารมงคลที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ ชมการแสดงมังกรและการแสดงศิลปะวัฒนธรรมจีนจากกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมจุใจกับคอลเลกชันพิเศษรับตรุษจีนและโปรโมชันมากมาย ขานรับ Easy e-Receipt ชวนลูกค้าคุ้มฟินหลายต่อเฉพาะที่ศูนย์การค้าและห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2567

เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ The Great Chinese New Year 2024

พบงานฉลองสุดตื่นตาตื่นใจกับการแสดงชุด “ขบวนมังกรแห่งสรวงสวรรค์” นำโดย เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ผ่านชุดเครื่องประดับชุด “The Legendary Monarch and Empress Dominion of Dragons” แรงบันดาลในจากจักรพรรดิแห่งสรวงสวรรค์และจักรพรรดินีแห่งผืนดิน “ฝู่ชี-หนี่วา”ตำนานแห่งแดนมังกร ถ่ายทอดผ่านการร้อยเรียงเพชรหลากรูปทรง ทั้ง ทรงกลม ทรงมาร์คีส์ หรือทรงบาเก็ต เอกลักษณ์ของ NGG ผ่านการรังสรรค์จากช่างฝีมือกว่า 480 ชั่วโมง ฝังเพชรกว่า 3,000 เม็ด น้ำหนักเพชรรวม 172 กะรัต น้ำหนักทองกว่า 4,000 กรัม หรือ 4 กิโลกรัม ถือว่าเป็นชิ้น masterpiece ที่สุดแห่งปีมังกรของทาง NGG Jewellery มูลค่ารวมกว่า 108 ล้านบาท! นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการ Breath of the Dragon’s Way จัดแสดงเครื่องประดับที่เล่าเรื่องราวมังกรทั้ง 8 สีผ่านอัญมณีอันล้ำค่าและมากความหมายอย่าง Blue Sapphire, Ruby, Yellow diamond, Brown Diamond, Orange Sapphire, Green sapphire , Pink sapphire และ Yellow Sapphire เล่าเรื่องราวผ่านการออกแบบที่ประณีต กระบวนการผลิตที่บรรจง ของช่างฝีมือไทย สู่เครื่องประดับทรงคุณค่าทั้ง 18 ชิ้น มูลค่ากว่า 18 ล้านบาท

เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ The Great Chinese New Year 2024

ณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล  รีเทล กล่าวว่า “คิกออฟอีเวนต์แรกปี 2024 ห้างเซ็นทรัล และศูนย์การค้าเซ็นทรัล รวมถึงพาร์ทเนอร์สำคัญอย่าง Central The 1 Credit Card เราผนึกกำลังจัดงานใหญ่ประเดิมปีมังกรต้อนรับลูกค้าทุกท่านผ่านเทศกาลตรุษจีนด้วยแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2024” ที่ถือเป็นแคมเปญแม็กเน็ตที่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างเฝ้ารอคอย โดยปีมี  “3 Great Strategies” เพื่อลูกค้า คือ 

เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ The Great Chinese New Year 2024

1. Great Landmark of Chinese New Year 2024 จับมือกับ Jeanne Detallante (จานเดอทาลอง) อาร์ทติสต์ชาวฝรั่งเศสที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมากมาย เนรมิตให้เซ็นทรัลเป็นอาณาจักรแห่งความมงคล ยกระดับบรรยากาศทั่วเซ็นทรัลให้มีกลิ่นอายของความลักชัวรี มีชีวิตชีวา เป็นแลนด์มาร์กตรุษจีนที่รอให้ทุกคนมาใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขที่นี่ และพลาดไม่ได้! หัวมังกรมหามงคล ที่จะโชว์อยู่ที่ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ รอให้ทุกคนได้มาเก็บถ่ายภาพสวยๆ นอกจากนี้ เรายังไม่ลืมสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อมและสังคม เราจึงส่งเสริมตรุษจีนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการฉลองอย่างยั่งยืน ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

 2. Great Chinese New Year Assortment สนุกกับการช้อปสินค้ามงคลจากแบรนด์ดังในทุกหมวดหมู่และสินค้าคอลเลกชันพิเศษที่มีเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล พบกับโซน Chinese Market ที่รวบรวมสินค้าทั้งแฟชั่น บิวตี้ และโฮม เป็น One-Stop Service พร้อมทั้งยังมี ‘ซองอั่งเปาคอลเลกชันพิเศษ’ ให้ลูกค้าได้ส่งต่อความมั่งคั่งไม่รู้จบ

3. Great Offerings & Activities นำเสนอดีลให้กับลูกค้าช้อปสะดวกโปรโมชันคุ้มทุกช่องทางช้อป และกิจกรรมสนุก ๆ อาทิ “Chinese Dragon Filter and AR” สนุกกับมังกร AR ที่จะมาร่วมเฟรมถ่ายรูปกับทุกคน หรือ “Chinese AI Photo Snap” เปลี่ยนลุคการแต่งกายแบบจีนด้วย AI  และ “Chinese Dragon Dance On Cherry Blossom Pillars” การแสดงเชิดสิงโตที่ลูกค้าสามารถลอดท้องมังกรเสริมมงคลตามความเชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้ เราหวังว่าความตั้งใจของห้างเซ็นทรัลในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในทุกเทศกาลจะสร้างความประทับใจให้ทุกท่านมีความสุขด้วยกันตลอดปีมังกร”

เซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า จัดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ The Great Chinese New Year 2024

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา และห้างเซ็นทรัล ตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นอันดับหนึ่งในทุกเทศกาล และเป็นแลนด์มาร์กที่ดีที่สุดในช่วงตรุษจีนผ่านศูนย์การค้า 39 สาขาทั่วประเทศ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะหลั่งไหลเข้ามาใช้เวลาช่วงเทศกาลปีใหม่และตรุษจีนในประเทศไทย โดยรวมทุกมิติของการจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว อาทิ ไหว้ครั้งเดียวโชคดีตลอด 20 ปี รวมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หาโอกาสสักการะได้ยากมารวมไว้ในที่เดียว ต้อนรับการเข้าสู่ยุคที่ 9 ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เตรียมพบกับงานครั้งแรกในไทย พิธีไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภหรือไฉ่ซิงเอี๊ยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำพิธีโดย หมอช้าง พร้อมคณะสงฆ์จีนสวดมนต์ให้พรเสริมสิริมงคลครั้งแรกในโลก ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมกำแพง 9 มังกรดิจิทัลที่ยาวที่สุด นอกจากนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทยยังได้อัญเชิญเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์จากทั่วสารทิศมาประดิษฐานให้คนไทยได้ไหว้ขอพร และพลาดไม่ได้ กับ Chinese Market ทั่วประเทศ ที่รวมของไหว้และเมนูมงคลจากร้านดังไว้ในที่เดียว สะท้อนอัตลักษณ์ ความภูมิใจท้องถิ่น: ชมประติมากรรม 17 มังกรหัตถศิลป์ สะท้อน Local Essence ผลงานคอมมูนิตี้ศิลปินท้องถิ่นไทยที่ถ่ายทอดความเชื่อมโยงของธรรมซาติกับชุมชนได้อย่างงดงาม ผ่านศูนย์การค้า 17 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัล พระราม 3 – มังกรไม้มงคล ดอยตุง, เซ็นทรัล จันทบุรี – มังกรเสื่อจันทบูร, เซ็นทรัล โคราช – มังกรหวายผ้าเงี่ยงนางดำ, เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต – มังกรสานป่าบง, เซ็นทรัล หาดใหญ่ – มังกรวารีสมุทรผ้าปาเต๊ะ เป็นต้น และพลาดไม่ได้ กับ 9 จุดถ่ายรูป Photo Spot พร้อม ไฮไลท์มังกร Inflatable ขนาด 119 เมตร ยาวที่สุดในประเทศที่เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central court ปิดท้ายด้วย โปรโมชั่น #ช้อปเซ็นทรัลเฮงปังดังรวย CentralLife X ชวนช้อปรับมังกรทอง อาทิ สะสมคอลเลกชันสินค้ามงคล หมอนอิง Limited Edition” โดยศิลปินระดับโลก* หรือ Lucky Draw ลุ้นรับทองคำแท้หนักรวมกว่า 9 บาท จาก NGG Jewellery หรือแหวนพลอยทับทิม และรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 50 รางวัล เป็นต้น”

ที่สุดแห่งเดสติเนชันการจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว ครบที่ห้างและศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

  • ห้างเซ็นทรัลชวนลูกค้า อิ่มอร่อยกับอาหารมงคลกว่า 50 เมนูจากร้านดังมากมาย อาทิ ที่ Lofter @ Central Chidlom ชั้น 7, Public Market และ Public Lane ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, Living House ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมพบกับไฮไลต์ของกินของไหว้ที่รวบรวมไว้ที่ Chinese Market
  • ครั้งแรกในโลก! ไหว้ครั้งเดียวโชคดีตลอด 20 ปี! กับพิธีไหว้ไฉ่ซิงเอี๊ย นำพิธีโดย หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา และคณะสงฆ์จีนสวดมนต์ให้พรเสริมสิริมงคลครั้งยิ่งใหญ่ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 23.09 น. หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตื่นตากับมังกรยาวที่สุดในประเทศถึง 119 เมตร! ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมอัญเชิญเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์จากทั่วสารทิศประดิษฐานที่เซ็นทรัลทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลเวิลด์ – เทพมังกร จากสาธารณรัฐประชาชนจีน, เซ็นทรัล พระราม 3 – เทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้ง 5, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ – เจ้าแม่กวนอิม, เซ็นทรัล เชียงใหม่ – เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย, เซ็นทรัล ชลบุรี – องค์หน่าจาซาไท้จื้อ, เซ็นทรัล ภูเก็ต – องค์กิ้วเที้ยนเฮี้ยนลื้อ ช่วยให้ร่มเย็นเป็นสุข
  • Chinese Market ที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ จับมือโครงการหลวงรวมของไหว้มหามงคล คุณภาพดีจากเชียงใหม่, ครั้งแรก Fine Dining Chinese Style เสิร์ฟคู่เครื่องดื่มชา 7 ชนิด รวมร้านเด็ดเยาวราช, เซ็นทรัล พระราม 3 : Dragon Dynasty รวมร้านอาหารดังกว่า 50 ร้าน ไฮไลท์ ร้าน โรงน้ำชา Ing Teahouse กับเมนูไอศกรีมถั่วตัดผักชีและเสี่ยวหลงเปาทอด เป็นต้น, เซ็นทรัล เชียงใหม่ : CHIANGMAI CHINA TOWN จำลองตลาดวัฒนธรรม ชุมชนฝูเจี้ยนถู่โหลว ชิมอาหารคาวและหวานกว่า 100 เมนู, เซ็นทรัล ขอนแก่น : เครื่องรางแก้ชงจากศาลเจ้าปึงเถ่ากงม่า, เซ็นทรัล ภูเก็ต : อาหารจีนต้นตำรับ Phuketian Style โดยเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย และอาหารจีนมงคลกว่า 99 เมนู
  • รวมของไหว้มหามงคล “นึกถึงของไหว้ นึกถึงเซ็นทรัลพัฒนา” พบไฮไลท์ของไหว้มงคล “ห่านย่าง มิชลินสตาร์” จาก Kam’s Roast ไหว้แล้วเฮง มั่งมีศรีสุข การงานเจริญรุ่งเรือง เปิดขายวันแรก 8 ก.พ. 67 (วันจ่าย) เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ พร้อมกันนี้ ยังมีของไหว้มงคลจากร้านดังในศูนย์ฯ ไม่ว่าจะเป็น MK Restaurant, Hua Seng Hong, Boon Tong Kee, Fatt Chicken Rice, HONGMIN, เอี่ยวไถ่, LT Fish, Zheng Dou และเพื่อให้ครบทุกมิติ เราอยากให้ “นึกถึงอาหารจีน นึกถึงเซ็นทรัลพัฒนา” สามารถชวนทั้งครอบครัวมาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลตรุษจีน  

#ช้อปมั่งมีโชคดีปีมังกร ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

  • ส่วนลดแบรนด์ชั้นนำและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50%, รับ Digital Coupon หรือคูปองแทนเงินสด และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 14%
  • พิเศษ! รับตะเกียบลายพิเศษ 1 ชุด เมื่อช้อปครบ 20,000 บาท ขึ้นไป/วัน หรือ รับฟรีซองอั่งเปา 1 ชุด (4 ซอง) เมื่อช้อป 3,000 บาท ขึ้นไป/วัน
  • เฉพาะวันที่ 10 ก.พ. 67 ลูกค้าที่เกิดปีชง รับคูปองส่วนลด 200 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
  • สำหรับลูกค้า Mastercard รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 5,000 เมื่อช้อป 50,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

อัดโปรโมชัน #ช้อปเซ็นทรัลเฮงปังดังรวย

ต่อที่ 1 : Lucky Draw ลุ้นรับเซ็ตมังกรทองคำแท้ 99.9% หนักรวมกว่า 9 บาท จาก NGG Jewellery หรือแหวนพลอยทับทิม และรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 50 รางวัล เมื่อกิน-ช้อปครบทุก 2,000 บาท* รับ 1 สิทธิ์ลุ้น 

ต่อที่ 2 : กินช้อปครบ 3,000.- ขึ้นไป* รับฟรี ซองอั่งเปาดีไซน์พิเศษ 1 ชุด (4 ลาย) 

ต่อที่ 3 : กินช้อปครบ 6,000.- ขึ้นไป* รับสิทธิ์แลกซื้อ “หมอนอิง Limited Edition” ออกแบบโดยศิลปินระดับโลก Jeanne Detallante จำนวน 1 ชิ้น ในราคาพิเศษ 299.- (ปกติมูลค่า 1,050 บาท) 

ต่อที่ 4 : สะสม-แลกคะแนน The 1 ที่ร้านค้าในโซนพลาซามากกว่า 800 แบรนด์ พร้อมรับเพิ่ม 1,000 คะแนน เมื่อช้อปสะสมครบ 3,000 บาทต่อเดือน และรับคืน 400 คะแนนเมื่อแลกทุก 1,000 คะแนน เพียงบอกเบอร์และกดรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน The 1 ทุกเดือน 

ต่อที่ 5 : โปรโมชันบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% โดยไม่ต้องแลกคะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน หรือใช้คะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% หรือเลือกผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ 

ต่อที่ 6 : 25 Top Spenders* สะสมยอดใช้จ่ายสูงสุดตลอดปี 2567 ตั้งแต่ 10 ม.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับเครื่องประดับเพชรแท้จาก Jubilee Diamond มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท

พบกับแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2024” ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2567 #ช้อปมั่งมีโชคดีปีมังกร ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ และ #ช้อปเซ็นทรัลเฮงปังดังรวย ที่ศูนย์การค้า หรือช้อปคุ้มกับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, บริการ Central Chat & Shop แอดไลน์ @centralofficial รวมถึง Central Call & Shop และบริการผู้ช่วยส่วนตัว Central Personal Shopper โทร.1425 และเฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล facebook.com/