เปิดตัว”Vivo X21″ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีระบบสแกนนิ้วในจอเครื่องแรกของโลก

เปิดตัว"Vivo X21" สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีระบบสแกนนิ้วในจอเครื่องแรกของโลก

หลังจาก Vivo มีข่าวความเคลื่อนไหวของ สมาร์ทโฟนสแกนนิ้วฝังบนหน้าจอเครื่องออกมาให้เราได้อัปเดทกันเรื่อยๆ ล่าสุด Vivo ได้ฤกษ์เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Vivo X21 อย่างเป็นทางการแล้ว และแน่นอนมันมาพร้อมกับเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอที่แรกของโลก และลูกเล่นที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึงจนต้องมีไว้ในมื

วันนี้ทีมงาน Paapaiii.com ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแบรนด์ Vivo X21 อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย และแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่ามือถือกล้องสวย ก็ต้องหาสถานที่สวยๆ ให้เราได้ลองเล่นกัน ซึ่งวีโว่เลือกที่จะจัดงาน ณ The Botanical House ย่านพระราม 9 ภายในงานจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยครับ

1 25

เข้ามาภายในงานก็จะพบกับหน้าตาของสมาร์ทโฟนรุ่น Vivo X21 ตั้งโดดเด่น ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดบางและจอแสดงผลที่กว้างขนาด 6.28 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD ที่จะทำให้คุณได้เห็นมุมมองที่กว้างขึ้น ดีไซน์เครื่องแบบไร้ขอบ ขอบอกเลยว่าสวยงามสุดๆ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีแดงกับสีดำ … สีแดงนี้ แจ่มสุดๆ เห็นแล้วอยากได้เอาไว้ใช้สักเครื่อง แค่ดีไซน์ก็โดนใจแล้วววว

40
Vivo X21

23 3424 22 2 4

ก่อนอื่นต้องโชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ไม่เหมือนใคร กับระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอด้วยเทคโนโลยี In-Display Fingerprint Scanning รุ่นแรกของโลก … เจ๋งสุดๆ เลย

39

ที่ร้าน The Botanical House แห่งนี้มีมุมถ่ายภาพ มุมธรรมชาติ มุมสวย เลยขอเก็บภาพจากกล้องหลังของ X21 ด้วยระบบเทคโนโลยี Dual Camara กล้องดิจิทัลแบบคู่ ที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล กับ 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับ เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์วิเคราะห์ฉากวัตถุ (AI Scene Recognition) พร้อมกับเซ็นเซอร์โฟกัสแบบ Dual Pixel ที่จะทำให้ผู้ที่ใช้ได้ภาพที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นภาพในรูปแบบไหน แสงน้อย หรือ แสงมาก ระบบก็จะปรับให้ภาพของคุณสวยงามยิ่งขึ้นได้อย่างง่ายดาย

621 32203736

เก็บภาพกล้องหลังกันไปแล้ว มาต่อที่กล้องหน้ากันซะหน่อย ที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชด้านหน้า  มาพร้อมกับระบบ AI Face Beauty ที่จะทำให้หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมกับฟิลเตอร์ต่างๆ ที่จะให้คุณได้เลือกลูกเล่นมากมายในโหมดเซลฟี่ … บอกเลยว่า แชะ กล้องหน้าด้วยกล้องมือถือ Vivo X21 เครื่องนี้ ไม่ต้องอายใคร อิอิ

31

ก็จะถ่ายออกมาฟรุ้งฟริ้ง แบบนี้ละคร๊าบ สวย เนียนกริ้บ

5

เก็บภาพบรรยากาศรอบๆ ภายในงาน และ มุมสวยๆ ในร้านกันแล้ว ก็ได้เวลาเข้ามารอการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนเรือธง X21 ของ Vivo ระหว่างรอก็เก็บภาพอาหาร ชิมของว่าง ที่ภายในงานจัดเตรียมไว้ให้เลือกทานกัน

27 17 16 18

และแล้วก็ถึงการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแบรนด์ Vivo X21 อย่างเป็นทางการ รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากจนทำให้คุณต้องอึ้ง ดังนี้

  • เทคโนโลยีสแกนนิ้วมือบนหน้าจอรุ่นแรกของโลก
  • เทคโนโลยีการถ่ายภาพ AI สร้างประสบการณ์เหนือชั้น ที่จะทำให้ทุกภาพถ่ายของคุณสวยงามขึ้นอย่างง่ายดาย
  • กล้องหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และ กล้องหลัง Dual Camera ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และ 5 ล้านพิกเซล พร้อมกับเซ็นเซอร์โฟกัสแบบ Dual Pixel ทำให้ภาพถ่ายของคุณมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น

อันนี้เป็นเพียงแค่รายละเอียดเทคโนโลยีแค่ส่วนหนึ่งของสมาร์ทโฟน Vivo X21 อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม หรือ จะไปสัมผัสเครื่องจริง กันได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 ตั้งแต่วันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 กันได้เลยนะคร๊าบ

15 10 11 12 9

หลังจากฟังงานเปิดตัวกันเสร็จแล้ว ภายในงานยังมีวงดนตรีเพราะๆ ให้นั่งฟังเพลงชิลล์ๆ ฟังเพลินๆ ฟังไป กินอาหารว่างไป

1930

งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนของ Vivo ในครั้งนี้ ได้พบกับเหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายไอที สายมือถือ สายท่องเที่ยว มากันหมด

26
ซี ฉัตรปวีณ์
13
เฟื่องลดา

ก่อนกลับจากงานเปิดตัว ลองเทสภาพถ่ายตอนกลางคืนกันซะหน่อย ว่าระบบ AI Scene Recognition ของ Vivo X21 จะทำให้ภาพออกมาเป็นยังไง … บอกเลยว่าสวย ไม่แพ้ตอนมีแสงกันเลยทีเดียว ได้อารมณ์ยามค่ำคืนสุดๆ

7 35 8

งานนี้ Vivo ใจดี แจกของที่ระลึกมาให้อีกด้วย เป็นลำโพงตัวมาสคอตของ Vivo สุดน่ารัก “Football V Speaker” ให้ติดไม้ติดมือ กลับไปนอนฟังที่บ้านกันแบบเพลินๆ

3 33

ย้ำอีกที ใครที่สนใจที่จะไปลองเล่นสมารท์โฟน Vivo X21 ต้องไปกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 ที่จะมีการเปิดจองกันภายในงาน ด้วยราคา 19,990 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีดำ และ สีแดง 

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถ Pre-Order เพียงราคา 1,000 บาท รับตุ๊กตา FIFA ไปเลยทันที

สมาร์ทโฟน Vivo X21 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไปนะคร๊าบ