เปิดตัว Seriously Salmon บุฟเฟ่ต์ตัวใหม่เอาใจคนชอบกินปลา

เปิดตัว Seriously Salmon บุฟเฟ่ต์ตัวใหม่เอาใจคนชอบกินปลา

Seriously Salmon! บุฟเฟ่ตแซลมอนจริงจังกว่านี้ไม่มีแล้ว! ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

สาวกแซลมอนห้ามพลาด! ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป มาลองที่สุดของที่สุดบุฟเฟ่ต์แซลมอนและอาหารนานาชาติที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ “Seriously Salmon!” ที่ให้คุณได้ทานแซลมอนกันแบบไม่อั้น  ทุกวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ลองแล้วคุณจะบอกได้เลยว่านี่คือบุฟเฟ่ต์แซลมอนที่ดีที่สุดในกรุงเทพแน่นอน!

บรรยากาศสุดแสนบาย ด้วยเก้าอี้โซฟาน่านั่ง ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 ก็ทำให้รสชาติของแซลมอนจากนอร์เวย์ของเรายิ่งอร่อยขึ้นไปอีก กับเมนูแซลมอนที่หลากหลาย ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน

เริ่มต้นด้วยมุมอาหารทานเล่นอันเป็นที่โปรดปรานของทุกคนอย่าง แซลมอนซาชิมิ และซูชิกับแซลมอนเนื้อหวานคำโต ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่น ก็ฟินสุดๆ หรือจะทานแซลมอนกราฟลักซ์ หรือแซลมอนหมักสไตล์สแกนดิเนเวียน ก็อร่อยไม่แพ้กัน

เรียกน้ำย่อยกันมาพอแล้ว ก็มาทานอาหารจานพิเศษที่เชฟของเรารังสรรค์มาให้คุณอย่างเต็มที่ นั่นก็คือแซลมอนอบเกลือและแซลมอนต้มเนื้อนุ่ม ที่เสิร์ฟให้ทานทั้งตัวเลย แล้วมาลองทานเมนูอบแสนอร่อยอย่างคิชแซลมอน และแซลมอน โวล โอ วองท์  ต่อด้วยปอเปี๊ยะแซลมอนทอดร้อนๆ สเต็กแซลมอน  และแซลมอนย่างเสียบไม้ ทานคู่กับน้ำจิ้มบาร์บีคิวหรือซีฟู้ด ก็แซ่บเวอร์

แต่สาวกแซลมอนตัวจริงก็ต้องไม่พลาดโซนอาหารไทย อย่าง ต้มยำแซลมอน ลาบแซลมอน ห่อหมกแซลมอนรสเข้มข้น ให้คุณได้ลองความอร่อยและรสชาติที่หลากหลายของแซลมอนแบบไม่สิ้นสุดที่นี่เลย

ยังไม่หมดแค่นั้น เรายังมีสลัดบาร์ และอาหารนานาชาติรสเลิศอีกมากมาย อาทิ พิซซ่าโฮมเมดอบร้อนๆ จากเตา และโซนของหวานที่มีทั้ง เค้ก ไอศรีม ขนมไทยและผลไม้หลากชนิดให้คุณได้ล้างปากปิดท้ายมื้อสุดพิเศษนี้ด้วย

ลองเลย! ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป กับบุฟเฟ่ต์แซลมอนจัดเต็ม ให้แฟนๆ แซลมอนทั้งแฮปปี้ และอิ่มหมีพีมันไปกับเรา ในราคาเพียง 999 บาท++/ท่าน

ทุกวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ตั้งแต่ 18:00 – 22:00 น. ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรแอคคอร์พลัส กับส่วนลดสูงสุด 50% สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-209-1700 ต่อ 8703 หรือ อีเมล์ h7272-fb5@accor.com