แฟนสลิ้งค์รวมพลังสนับสนุนงานวิ่ง “ชมพูฟ้ารันนิ่ง 2024” จัดหารายได้เพื่อเป็นกองทุนมุทิตาจิตของปี 2567

แฟนสลิ้งค์รวมพลังสนับสนุนงานวิ่ง "ชมพูฟ้ารันนิ่ง 2024" จัดหารายได้เพื่อเป็นกองทุนมุทิตาจิตของปี 2567

บริษัท แฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (Fanslink Communication Co., Ltd) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ EZhome (อีซี่โฮม) และแบรนด์ WANAA (วาน่า) ประกาศความสำเร็จอีกครั้ง หลังเข้ารวมเป็นสปอนเซอร์ในงาน “ชมพูฟ้ารันนิ่ง 2024” ของชาวสวนกุหลาบวิทยาลัย เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2024 ที่ผ่านมา

โดยการจัดงานในครั้งนี้มีเป้าหมายหลักเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย และสุขภาพของเครือข่ายศิษย์เก่า นักเรียนปัจจุบัน และคณะครูอาจารย์ รวมถึงประชาชนทั่วไป และเป็นการจัดหารายได้เพื่อเป็นกองทุนมุทิตาจิตของปี 2567 ให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาสวนกุหลาบวิทยาลัย

แฟนสลิ้งค์รวมพลังสนับสนุนงานวิ่ง "ชมพูฟ้ารันนิ่ง 2024" จัดหารายได้เพื่อเป็นกองทุนมุทิตาจิตของปี 2567

สําหรับงาน “ชมพูฟ้ารันนิ่ง 2024” ที่เกิดขึ้นเป็นกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพที่จัดขึ้นเป็นประจําทุกปี ซึ่งจัดโดยคณะศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย 

อีกทั้งเป็นการสืบสานประเพณีงานวิ่ง “ชมพูฟ้ารันนิ่ง 2024” ให้เป็นกิจกรรมเพื่อสุขภาพประจำปีของชาวสวนกุหลาบฯ อีกด้วย

โดยเป็นการวิ่งผ่านเส้นทางวิ่งประวัติศาสตร์ที่ผ่านแลนด์มาร์คสําคัญของกรุงเทพมหานคร วิ่งรอบเกาะรัตนโกสินทร์อันเป็นที่ตั้งของโรงเรียน และผ่านสถานที่สําคัญทางประวัติศาสตร์ที่มีความสวยงามมากมายตลอดเส้นทาง อาทิเช่น เสาชิงช้า, โลหะปราสาท, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, สนามหลวง, วัดพระแก้ว, ศาลาเฉลิมกรุง และ สะพานพุทธ

สำหรับงานวิ่ง “ชมพูฟ้ารันนิ่ง 2024” ครั้งนี้ มี 2 ระยะทางคือ มินิมาราธอน ระยะ 10กิโลเมตร และไมโครมาราธอน ระยะ 3 กิโลเมตร

ทั้งนี้ทางคณะผู้จัดงานจะนํารายได้หลังหักค่าใช้จ่ายในครั้งนี้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมมุทิตาจิตของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ให้กับคณะครูที่จะเกษียณอายุในปี 2567

คุณเปมิกา ทะวิไชย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (Fanslink Communication Co., Ltd) นําโดยแบรนด์ EZhome และ WANAA กล่าวว่า บริษัทภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสปอนเซอร์งานชมพูฟ้า รันนิ่ง 2024 และมีส่วนร่วมในการสนับสนุนของรางวัลกลุ่ม Skincare และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสําหรับผู้เข้าร่วมแข่งขัน เพื่อส่งเสริมการออกกําลังกาย เพื่อสุขภาพของเครือข่ายศิษย์เก่า นักเรียนปัจจุบัน และคณะครูอาจารย์ รวมถึงประชาชนทั่วไปกว่าสามพันรายที่เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ พร้อมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหารายได้สําหรับกองทุนมุทิตาจิตของปี 2567 ในครั้งนี้

แฟนสลิ้งค์รวมพลังสนับสนุนงานวิ่ง "ชมพูฟ้ารันนิ่ง 2024" จัดหารายได้เพื่อเป็นกองทุนมุทิตาจิตของปี 2567

ทางกลุ่มแฟนสลิ้งค์ หวังว่าการสนับสนุนครั้งนี้จะเป็นแรงผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักวิ่งทุกคน พวกเราหวังว่างานวิ่งครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขกับการออกกำลังกาย

สามารถติดตามกิจกรรมสุดสร้างสรรค์กับ EZhome (อีซี่โฮม) ได้ที่ Official page : EZhome