Converse จัดงาน ‘Capital C’ เปิดคอลเลกชั่นลิมิเต็ด และเอ็กคลูซีฟซีซั่นใหม่ พร้อมกับเปิดบริการ Converse By YOU เป็นครั้งแรก!

Converse จัดงาน 'Capital C' เปิดคอลเลกชั่นลิมิเต็ด และเอ็กคลูซีฟซีซั่นใหม่ พร้อมกับเปิดบริการ Converse By YOU เป็นครั้งแรก!

Converse สาขาสยามเซ็นเตอร์ขยายร้านเป็นแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พบกับสินค้าลิมิเต็ดและเอ็กคลูซีฟซีซั่นใหม่พร้อมกับเปิดบริการ Converse By YOU ให้คุณออกแบบ Converse ได้ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก!

Converse สานต่อความไฮป์ให้สายสตรีททุกเจนเนอเรชั่นไปให้สุด ปักหมุด Converse Culture ใจกลางกรุงเทพฯ ขยายร้านเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่กว่า 220 ตรม. ณ สยามเซ็นเตอร์

โดยจะเป็นสโตร์ที่เสิร์ฟความพิเศษเต็มขั้น ไม่ว่าจะไอเท็มลิมิเต็ดและสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟมากมายซีซั่นล่าสุด ตั้งแต่ รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า และอุปกรณ์สไตลิ่งหลากหลายรูปแบบ จัดเต็มได้แบบคอมพลีทลุค

Converse จัดงาน 'Capital C' เปิดคอลเลกชั่นลิมิเต็ด และเอ็กคลูซีฟซีซั่นใหม่ พร้อมกับเปิดบริการ Converse By YOU เป็นครั้งแรก!
จ้ำ – ณภัทร จงจิตตโพธา 

นอกจากนี้ ยังเปิดบริการ Converse By You (CBY) ครั้งแรกในไทย ที่จะให้บริการคัสตอม Converse ชิ้นโปรดของคุณให้เป็นชิ้นเดียวในโลกตามสไตล์และตัวตนในแบบฉบับของคุณเอง สุดท้ายยังได้ ศิลปินป๊อปอาร์ทหนุ่มไฟแรง ‘The Jum’ จ้ำ – ณภัทรจงจิตตโพธา ในฐานะ Local Converse Artist Collaborator ร่วมสร้างผลงานคอลแลปส์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านคาแรกเตอร์ ‘FIRE FRIEND’ สุดไอคอนิค ทั้งงาน wall painting ในร้าน และ ในบริการ Converse By YOU บนคอนเซ็ปท์ Spark Your Creativity, Create Next 

แฟลกชิป สโตร์ ณ สยามเซ็นเตอร์ จะมอบประสบการณ์อีกระดับให้แก่คนรักสตรีทแวร์ ได้เข้ามาสัมผัสพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์แบบไร้ข้อจำกัดใดๆในโลกแฟชั่น ที่จะปลุกไฟในตัวคุณ ให้กล้าแสดงตัวตนออกมาผ่านพลังความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ได้ที่นี่ คุณสามารถสร้างสไตล์ที่โดดเด่นและเป็นตัวของตัวเองแบบที่ไม่มีใครเหมือน

โดยสาขานี้จะมีสินค้าหลากหลาย ตั้งแต่สินค้าคลาสสิค ไปจนถึงสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่างคอลเลกชั่น Summer 2024 ซึ่งไม่แนะนำให้สาวก Converse หรือสตรีทแวร์เลิฟเวอร์พลาดด้วยประการทั้งปวง! Converse สาขาสยามเซ็นเตอร์ เปิดแล้ววันนี้ที่ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M ใกล้ทางเชื่อม BTS สถานีสยาม พิเศษสุดกับโปรโมชั่นเปิดร้านเพี้ยงซื้อสินค้ารุ่น Chuck Taylor All Star ที่ร่วมรายการรับ Basic Patch ฟรี 1 ชิ้น มูลค่า 120 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน Converse สยามเซ็นเตอร์

Converse จัดงาน 'Capital C' เปิดคอลเลกชั่นลิมิเต็ด และเอ็กคลูซีฟซีซั่นใหม่ พร้อมกับเปิดบริการ Converse By YOU เป็นครั้งแรก!

บริการ Converse By YOU ครั้งแรกในไทย!!

Converse By YOU คือบริการที่คุณสามารถคอสตอม Converse ชิ้นโปรดของคุณ โดยทางเรามีบริการ ปริ้น รีด ปัก และมีจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งเสริม ให้คุณได้ออกแบบลงบนสินค้า ไม่ว่าจะเป็นบนรองเท้าผ้าใบแคนวาสไอคอนนิคอย่าง Chuck Taylor All Star เสื้อผ้า กระเป๋า และอุปกรณ์ 

  • ไฮไลท์อยู่ที่งานปริ้นลาย Pattern ซึ่งมีแบบให้เลือกพิมพ์บนเสื้อและรองเท้าได้มากกว่า 50 ลาย อยู่ในหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นลายคลาสสิกแพทเทิร์น อย่างดาว วงกลม จุด หรือสี่เหลี่ยม ตามมาด้วยลายให้ลุคฟิวสาวหวาน ผลไม้ ดอกไม้ หรือจะลายให้ความสนุกสนานไลฟสไตล์ ลายแนวอาหาร ดนตรี สีหลากหลาย กราฟฟิกลายหน้ายิ้ม ลายดวงดาว และอื่นๆอีกมากมาย 
  • ลายปักสามารถเลือกปักลายกราฟฟิกจากทาง Converse หรือ ปักชื่อได้ตามใจ
  • สามารถเปลี่ยนเชือก ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 12 เฉดสี พร้อมลายพิเศษ ‘บางกอก’ อีก 3 สี ที่มีแค่ในไทยเท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถเลือกแมทช์กับตัวปิดเชือกหลายสีได้ดั่งใจ
Converse จัดงาน 'Capital C' เปิดคอลเลกชั่นลิมิเต็ด และเอ็กคลูซีฟซีซั่นใหม่ พร้อมกับเปิดบริการ Converse By YOU เป็นครั้งแรก!

พิเศษสุด ลายผลงานสุดพิเศษจาก Local Converse Artist Collaborator ‘The Jum’ จ้ำ – ณภัทร จงจิตตโพธา  ที่คุณสามารถปริ้นลายงานคอลแลปส์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านคาแรกเตอร์ ‘FIRE FRIEND’ น้องไฟชมพูสุดไอคอนนิค มาพร้อมคาแรกเตอร์อื่นๆที่ชวนให้สะสม โดย The Jum จัดให้ที่นี่เป็นที่แรก หรือตกแต่งด้วยตัวรีด Patch หรือจะลายปัก ไม่ผิดหวังแน่นอน! จ้ำ – ณภัทร จงจิตตโพธา  พิเศษสุด ลายผลงานสุดพิเศษจาก Local Converse Artist Collaborator ‘The Jum’ จ้ำ – ณภัทร จงจิตตโพธา  ที่คุณสามารถปริ้นลายงานคอลแลปส์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านคาแรกเตอร์ ‘FIRE FRIEND’ น้องไฟชมพูสุดไอคอนนิค มาพร้อมคาแรกเตอร์อื่นๆที่ชวนให้สะสม โดย The Jum จัดให้ที่นี่เป็นที่แรก หรือตกแต่งด้วยตัวรีด Patch หรือจะลายปัก ไม่ผิดหวังแน่นอน!