พาไปนั่งชิลล์โรงคั่วกาแฟ “Red Diamond Specialty Coffee” สัมผัสความรู้สึกดิบๆ สไตล์ลอฟท์เท่ๆ

พาไปนั่งชิลล์โรงคั่วกาแฟ "Red Diamond Specialty Coffee" สัมผัสความรู้สึกดิบๆ สไตล์ลอฟท์เท่ๆ

พาไปชิลล์โรงคั่วในบรรยากาศดิบ Red Diamond Specialty Coffee(รามอินทรา) ร้านกาแฟที่กำลังพูดถึงกันในตอนนี้ พอมาเจอของจริงคือไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านถึงดัง ขนาดเราเองยังชอบ!

Red Diamond (9)ตัวคาเฟ่พูดเลยอย่างเท่ไม่เหมือนใคร มันถูกออกแบบให้เป็นสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยดิบๆ ผสมสีสนิม รวมไปถึงความวินเทจของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ให้บรรยากาศแบบดิบเท่ผสมผสานกับเครื่องมือในการทำกาแฟที่ไม่ค่อยเห็นจากที่ไหนทำให้ “Red Diamond Specialty Coffee” ได้ใจไปเต็ม

Red Diamond (17)

พอเปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับโรงคั่วกาแฟและเคาน์เตอร์บาร์สำหรับขายกาแฟพร้อมโต๊ะนั่งสบายๆ สามารถมองเห็นทุกขั้นตอนการชง เจอแบบนี้คอกาแฟต้องร้อง..ว๊าวววววว

Red Diamond (16)ในร้านมีมุมชิคๆ ให้เลือกถ่ายรูปเนอะมาก บวกกับแสงไฟส้มๆ สลัวๆ ถ่ายรูปออกมาสวยมาก เรียกได้ว่าร้าน “Red Diamond Specialty Coffee” มีสไตล์เป็นของตัวเองสุดๆ

Red Diamond (2)

Red Diamond (5)

มาดูกาแฟกับบ้าง ที่ร้านมีเมนูมีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบคัดสรรอย่างดีใส่ใจทุกขั้นตอนที่ลิ้มลองแล้วต้องติดใจแน่นอน

Red Diamond (4)ส่วนเรื่องกาแฟ ส่วนตัวชอบนะคือมันดีย์ แต่จะให้ลึกกว่านี้คงไม่ได้ เพราะความชอบและรสนิยมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

Red Diamond (8)เอาเป็นว่าใครอยากลองก็สามารถแวะมาได้ ไม่ไกลมาก แค่ที่แน่ๆ คุณจะต้องชอบเครื่องทำกาแฟแบบแปลกๆ ที่ร้านนำมาใช้ชัวส์

Red Diamond (10)Red Diamond (3)ราคากาแฟแต่ละแก้วค่อนข้างสูงกว่าร้านกาแฟทั่วไป แต่เทียบกับคุณภาพถือว่าสมเหตุสมผล(ถ้าคุณเป็นคอกาแฟที่แท้ทรู) ถือเป็นร้านคาเฟ่สุดฮิปอีกร้านที่อยากแนะนำ ที่นี่คุณจะได้เสพทั้งบรรยายกาศและรสชาติที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน บอกได้คำเดียวว่าคอกาแฟที่ไม่ได้ไปลิ้มรสชาติกาแฟของที่นี่ถือว่าพลาด!

Red Diamond (12) Red Diamond (13)นอกจากนี้ที่ร้านยังแบ่งเป็นส่วนของ Coffee Lab สำหรับผู้ที่สนใจเรียนคอร์สกาแฟอีกด้วย

Red Diamond (18)พิกัดความอร่อย : ร้าน Red Diamond Specialty Coffee(รามอินทรา) ปากซอยสังคมสงเคราะห์ (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์)

เปิดทุกวัน เวลา : 09.00 น. – 20.00 น.

โทร. 085-044-2662

Facebook : www.facebook.com/reddiamondcafe

การเดินทางไปร้าน Red Diamond Specialty Coffee(รามอินทรา)

Gallery Red Diamond Specialty Coffee