5 ที่พัก “เชียงคาน” สุดชิล ชมวิว ริมแม่น้ำโขง

5 ที่พัก "เชียงคาน" สุดชิล ชมวิว ริมแม่น้ำโขง

นอนชมวิว ชิลริมโขง สัมผัสธรรมชาติ และสายลม เคลาสายหมอกในยามเช้าที่อำเภอ “เชียงคาน” จังหวัดเลย กับ 5 ที่พักที่น่ามานอนชิล ชิล ชมวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำโขงในวันหยุด

ถ้าพูดถึงมุมพักผ่อน จังหวัดไหนที่น่าไปทำตัว ชิล ชิล ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ “จังหวัดเลย” ถือได้ว่าเป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดฮิตจังหวัดหนึ่ง ที่จะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมธรรมชาติ ชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขง เพลินกับสายหมอกยามเช้าที่ “อำเภอเชียงคาน” อำเภอชื่อดังที่เหล่านักท่องเที่ยวนิยมมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบของอำเภอแห่งนี้

ครั้งนี้ทีมงาน Paapaii.com จีงได้คัดที่พักบรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำโขง ให้ได้มาสัมผัสอย่างใกล้ชิด กับ “5 ที่พัก “เชียงคาน” สุดชิล ชมวิว ริมแม่น้ำโขง” ให้ได้เลือกมาผ่อนคลายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือจะมาผ่อนคลายกับคนรู้ใจกันก็ได้

1.อุ่นรักริมโขง

เริ่มต้นใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์กับบ้านพักสุดเก๋ที่น่ามาปล่อยตัว ปล่อยใจ กันที่ “อุ่นรักริมโขง” ที่พักบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำโขง ที่จะทำให้คุณได้สูดอากาศดีในยามเช้า เพลินกับสายหมอก สายลมกันเพลิน ๆ ภายในที่พักตกแต่งสไตล์บูทีคทันสมัย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมุมพักผ่อนมากมายภายในสวนหย่อม ให้ได้มานั่งมองวิวทิวทัศน์กันให้เต็มที่ อิ่มอก อิ่มใจ กันในวันพักผ่อน

5 ที่พัก "เชียงคาน" สุดชิล ชมวิว ริมแม่น้ำโขง

ที่ตั้ง : 40/12 หมู่ 4 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 086-859-8550

2.เดอะแคมป์ เชียงคาน

สุดชิล อิน เชียงคาน ต้องมาพักที่ “เดอะแคมป์ เชียงคาน” รีสอร์ทบรรยากาศดีติดแม่นำ้โขง ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศ และความชิลแบบสุด ๆ กับการนอนเต็นท์หรูติดแอร์ เปิดมาปุ๊บเจอแม่น้ำโขงอยู่ตรงหน้า ชิลสายน้ำในยามกลางวัน ตกดึกนอนมองดาวกันเพลิน ๆ ท่ามกลางความเงียบสงบ พร้อมตื่นเช้ามาใกล้ชิดสายหมอก ปลุกความสดชื่นในตัวคุณ รอบข้างรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ใครที่ชื่นชอบการนอนเต็นท์ อยากสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ต้องมาที่นี่

5 ที่พัก "เชียงคาน" สุดชิล ชมวิว ริมแม่น้ำโขง

ที่ตั้ง : 172/7 ม.1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 095-727-4555

3.ชิค เชียงคาน

อยากพักผ่อนแบบชิค ชิค ชิล ชิล ต้องที่ “ชิค เชียงคาน” ที่พักสวยริมโขง ออกแบบตกแต่งโดดเด่น สไตล์โมเดิร์น ภายในตกแต่งเรียบง่าย สามารถนอนมองวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขงได้จากห้องพัก หรือจะออกมายืน มานั่งชิล ชิล ตรงบริเวณระเบียงกันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมุมพักผ่อน พร้อมพื้นที่ส่วนกลางให้ได้มาผ่อนคลาย แถมยังมีจักรยานใว้ให้นักท่องเที่ยวที่มาพัก ได้มาปั่นชิล ชิล ชมวิวริมแม่น้ำโขงแบบฟรี ๆ กันอีกด้วย

5 ที่พัก "เชียงคาน" สุดชิล ชมวิว ริมแม่น้ำโขง

ที่ตั้ง : 290 หมู่ที่ 2 ซอย 20 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 063-156-2022

4.เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิล กับที่พักสุดสวยที่ “เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท” รีสอร์ทติดริมแม่น้ำโขง มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง ขนาดใหญ่ ให้ได้มาทำกิจกรรมต่าง ๆ ความพิเศษของที่นี่คือ การมานั่งชมวิว ชิลบรรยากาศริมแม่น้ำโขง พร้อมรับชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นที่สวยงาม สุดแสนโรแมนติกท่ามกลางความเงียบสงบ และอากาศที่เย็นสบาย

5 ที่พัก "เชียงคาน" สุดชิล ชมวิว ริมแม่น้ำโขง

ที่ตั้ง : 451 หมู่ 1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 042-822-191, 042-822-193, 087-745-6377

5.หม่อลาว แอท เชียงคาน

สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อน เหมือนกับคุณได้มานอนเล่นอยู่ที่บ้านพักตากอากาศของคุณเองที่ “หม่อลาว แอท เชียงคาน” ภายในที่พักตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น และการบริการแบบเป็นกันเองอย่างสุด ๆ เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้มีความสุข สนุก ผ่อนคลายเมื่อได้มาพักผ่อน นอนชมวิว ชิลบรรยากาศความเงียบสงบของที่นี่ จนใคร ๆ ก็หลงรัก ต้องกลับมาพักกันอีก

5 ที่พัก "เชียงคาน" สุดชิล ชมวิว ริมแม่น้ำโขง

ที่ตั้ง : 23/2 ซอย 2 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 098-169-0642, 096-954-5545