ที่พักสวย ในเมืองระนอง ต้องที่ “บ้านชิโน”

ที่พักสวย ในเมืองระนอง ต้องที่ "บ้านชิโน"

ใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวเมืองระนองและไม่รู้จะพักไหนกัน แอดมีที่พักมานำเสนอ “บ้านชิโน” ที่พักสวยๆ สะอาด แถมใกล้ตลาดอีกด้วย

ถ้าพูดถึงที่พักในตัวเมืองระนองจะมีให้เลือกมากมายหลายที่ ครั้งนี้ได้มีโอกาสมาพักที่ “บ้านชิโน (Sino Mansion)” ใกล้กับตลาดเทศบาลระนอง เข้าซอยมานิดนึงก็จะเจอกับตึกสีขาวตั้งเด่นสง่า บอกเลยว่าถูกใจตั้งแต่แรกพบ ภายนอกดูสะอาดมากกกกก มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย สวยงามแม้ในยามค่ำคืน แค่เห็นก็ถูกใจตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าไปเลย

22
21
23

เข้ามาด้านในก็จะเจอกับโซนรับรองของที่นี่ ก็จะมีเก้าอี้ไม้ ไว้สำหรับนั่งคอยตามมุมต่างๆ ใครที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพ ในส่วนนี้ก็มีมุมสวยๆ ไว้สำหรับถ่ายภาพกันด้วยน้า การตกแต่งของที่นี่จะใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดูแบบสมัยก่อน ทั้งกาน้ำชา วิทยุเก่า ทำให้นึกถึงของใช้เก่าๆ ที่อยู่ที่บ้านกันเลย

11
16
19
10
26
17
18

มาต่อที่โซนห้องอาหาร ที่ “บ้านชิโน” ตอนเช้าก็จะมีพวกข้าวต้ม โจ้ก ชา กาแฟ โอวัลติน ขนมปัง ไว้คอยบริการรองท้องในยามเช้าสำหรับผู้ที่เข้ามาพัก

15
14
13

ชมบรรยากาศในส่วนของร็อบบี้ กับ ห้องอาหาร กันแล้ว ก็เตรียมตัวขึ้นไปยังห้องพักกัน แต่ก่อนจะขึ้นไป หากใครต้องการดูรายละเอียดการท่องเที่ยวจังหวัดระนอง ที่นี่ก็มีการตั้งโบชัวร์ไว้ให้ สามารถหยิบไปอ่านบนห้องพัก เพื่อวางแผนเที่ยวกันได้

12

พร้อมละ ไปเดินสำรวจกันเลย … บรรยากาศรอบๆ ภายใน “บ้านชิโน” มองไปด้านไหนก็จะพบกับสีขาวของที่นี่ สีขาวดูสะอาดตา ตัดกับประตูสีเขียวของห้องพักต่างๆ ที่พักของที่นี่มีทั้งหมด 3 ชั้น ไม่มีลิฟท์นะคร๊าบ มีห้องให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 1,000 บาท ครับ มี wifi ฟรีให้ใช้ตลอด ไม่ต้องกลัวเหงา

9
28
25
30

มาดูในส่วนของห้องพักกันต่อ เราเลือกนอนแบบเตียงเดี่ยว ก็มาคนเดียวนิ จะนอนเตียงคู่ทำไม ฮ่าๆ … ที่นอนกว้าง เตียงนุ่ม นอนสบายเลย

31

มาพักกันแล้ว ก็อย่าทำของในห้องพังหรือสูญหายกันน้า เดี๋ยวจะเสียค่าปรับกัน

7

ขวดน้ำที่ให้มาในห้องก็ยังตราของ “บ้านชิโน” เลย ลายเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร

… ขอตัวนอนก่อนนะ (ภาพบรรยากาศในห้องน้ำไม่ได้ถ่ายมาฝากกัน บอกคร่าวๆ ละกันว่าที่นี่มีครบหมดทุกอย่าง แต่ไม่แน่ใจว่ามีที่เป่าลมหรือป่าวนะคร๊าบบ)

6

หลังจากนอนกันเต็มอิ่มแล้ว ก็มาดูบรรยากาศในยามเช้ากันบ้าง

1

ในส่วนของด้านหน้า “บ้านชิโน” ก็จะมีวินรถสองแถวไม้ สัญลักษณ์ของเมืองระนอง ไว้สำหรับขึ้นไปนั่งรถเที่ยวชมเมืองตามสถานที่ของจังหวัดระนอง อยากไปเที่ยวที่ไหนกัน ถามคนขับกันเลย เดี๋ยวพี่เค้าพาไปให้ถึงที่คร๊าบบ

3
2

ในส่วนด้านหลังของที่นี่ ก็จะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ กับดอกหญ้า ใครที่ชอบถ่ายรูป ลองมาถ่ายคู่กับดอกหญ้ากันได้นะคร๊าบ

5
4

ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบสไตล์ชิโน ถ้าได้มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดระนอง และยังคิดไม่ออกว่าจะไปพักไหนกัน ลองเก็บ “บ้านชิโน” ไว้เป็นตัวเลือกในการพักผ่อนของคุณกันนะคร๊าบ ที่พักนี้ ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งของกินด้วย แค่เดินออกไปนิดเดียวเอง

แผนที่การเดินทาง