3 วัน 2 คืน นอนหัวหินถิ่นมีหอย กับ “7 ที่พัก ราคาหลักร้อย”

3 วัน 2 คืน นอนหัวหินถิ่นมีหอย กับ “7 ที่พัก ราคาหลักร้อย”

หยุดยาว 3 วัน 2 คืน ใครเขานอนอยู่บ้านกัน โอกาสดี ๆ แบบนี้ต้องไปเที่ยวสิค้าบบบ แบกร่างเหนื่อย ๆ ไปพักร้อนที่ “หัวหินถิ่นมีหอย” ทะเลยอดฮิตของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์กันดีกว่า

ไปนอนชิล ๆ ชมวิวริมทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมอยู่ติดสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกหลายที่ กับ 7 ที่พัก ราคาหลักร้อย ถูกและดี การันตีเรื่องความประหยัดแน่นอน เพราะทีมงาน Paapaii.com สำรวจมาให้ทุกคนแล้ว ที่พักพร้อมแบบนี้ ทุกคนพร้อมกันหรือยัง เลือกห้องที่ชอบได้เลย จองเสร็จแล้วก็ไปเที่ยวหัวหินถิ่นมีหอยกันโล้ดดด!!!

1.Jetty Huahin hostel

เริ่มกันที่แรกกับ “Jetty Huahin hostel” ที่พักทำเลดีใจกลางตัวเมืองหัวหิน ที่นี่บรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลสวยน่านอน สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก มีชั้นดาดฟ้าให้ขึ้นไปดูวิวสวย ๆ ของสะพานปลาหัวหิน และมีร้านกาแฟในตัวพร้อมให้บริการ ที่สำคัญอยู่ใกล้แหล่งเที่ยวยอดฮิตหลายที่ ทำให้คนที่มาพักสามารถเดินทางไปเที่ยวต่อได้อย่างสะดวกสบาย

Paapaii_26July19_Album_2_ที่พักหัวหิน
Jetty Huahin hostel

2.Fulay Guesthouse

ใครอยากนอนติดทะเลต้องที่นี่เลย “ฟูเลเกสท์เฮาส์” ที่พักสุดเก๋ ที่คนรักทะเลต้องไม่พลาด ห้องพักที่นี่เป็นสไตล์บ้านไม้ มีห้องให้เลือกหลากหลายแบบ บรรยากาศดี อากาศริมทะเลสดชื่นมาก มีบาร์ให้นักท่องเที่ยวมาแฮงเอาท์ในตอนเย็น ทานอาหาร สั่งเครื่องดื่ม พร้อมฟังดนตรีชิล ๆ

Paapaii_26July19_Album_1_ที่พักหัวหิน
Fulay Guesthouse

3.ปาณิสรา พูลวิลลา หัวหิน

นอนโรงแรม มีสระเล่นน้ำกลางแจ้ง อยู่ใกล้ชายหาดหิน “ปาณิสรา พูลวิลลา” พร้อมตอบโจทย์การมาพักผ่อนที่แสนสบายของทุกคน เรื่องราคาไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับคุณภาพของที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะมาก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตหลายที่ พักที่นี่เดินทางง่าย และไปได้ทั่วหัวหินแน่นอน

Paapaii_26July19_Album_3_ที่พักหัวหิน
ปาณิสรา พูลวิลลา หัวหิน

4.The Curve Residence Hua Hin

มาหัวหินอยากนอนแบบฟิวส์ธรรมชาติ ต้องที่นี่ “เดอะ เคิร์ฟ เรสซิเดนซ์” ที่พักสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย ที่ตกแต่งควบคู่กับต้นไม้เขียวขจี ไม้ไผ่ และหินต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยทำให้ห้องพักเย็นสบาย ที่พักอยู่ใกล้ชายหาดเขาเต่าเพียง 150 เมตร เงียบสงบ สวยงาม ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

Paapaii_26July19_Album_4_ที่พักหัวหิน
The Curve Residence Hua Hin

5.บ้านนิลวรรณ หัวหิน

พักที่นี่เพียง 300 เมตร ก็ถึงชายหาดหัวหิน “บ้านนิลวรรณ” อาคาร 4 ชั้น ที่มาพร้อมราคาห้องพักไม่แพง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกเขาจัดให้เต็ม ที่พักแห่งนี้เน้นความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว ดูแลความสะอาดอย่างดี บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถในตัว นอกจากนี้ภายในมีร้านกาแฟคอยให้บริการ และอยู่ติดกับสถานที่เที่ยวยอดฮิตหลายแห่ง

Paapaii_26July19_Album_5_ที่พักหัวหิน
บ้านนิลวรรณ หัวหิน

6.Chaba Place

ใครชอบที่พักสไตล์โมเดิร์น ต้องไม่พลาด “ชบาเพลส” อีกหนึ่งที่พักใจกลางตัวเมืองหัวหิน ห้องใหญ่ ที่พักกว้าง มีสระว่ายน้ำในตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักร้อน นอนชิล ๆ กับครอบครัว และเพื่อนฝูงสุด ๆ ที่พักอยู่ไม่ไกลจากทะเล และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เดินทางสะดวกสบายแน่นอน

Paapaii_26July19_Album_6_ที่พักหัวหิน
Chaba Place

7.บ้านน้ำปูน รีสอร์ท

นอนรีสอร์ทกันไหม “บ้านน้ำปูน” ยินดีต้อนรับ กับที่พักขนาดกำลังดี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เล่น ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ตั้งอยู่ใจกลางย่านเขาตะเกียบ เงียบสงบไร้สิ่งรบกวน อีกหนึ่งที่พักยอดฮิตสำหรับใครหลาย คน ที่มาหัวหินเป็นต้องแวะเวียนมาเช็คอินตลอดทั้งปี

Paapaii_26July19_Album_7_ที่พักหัวหิน
บ้านน้ำปูน รีสอร์ท