“Ice Village” ขนมหวานเย็นจี๊ด อย่ารอช้ารีบไปจัดเพื่อความสดชื่น!

"Ice Village" ขนมหวานเย็นจี๊ด อย่ารอช้ารีบไปจัดเพื่อความสดชื่น!

ฤดูร้อน กับไอศกรีมเป็นของคู่กันเสมอ วันนี้พาไป จึงขอนำเสนอหมูบ้านขนมหวานเย็นสุดจี๊ดที่งาน “Ice Village” จัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต พร้อมแล้วเข้างานกันเลยครับ

23

บรรยากาศในงาน ถูกตกแต่งแบบโทนสีเย็นๆ เห็นแล้วมีความสบายใจหายร้อน มองไปก็จะเห็นร้านขนมหลากหลายแบรนด์ที่ยกตู้มาประชันความอร่อยกัน

1

พร้อมแล้วไปดูกันครับว่าจะมีอะไรให้เราทานดับร้อนได้บ้าง

19

ขึ้นชื่อว่าเป็นเทศกาลขนมหวานแบบเย็นสุดจี๊ดแล้ว สิ่งที่ต้องมาแน่ๆ คือร้านน้ำครับ ซึ่งงานนี้ก็มีร้านน้ำให้เลือกซื้อหลายร้านเลย ทั้งน้ำผึ้ง น้ำปั่น น้ำผลไม้ ชาไข่มุก แม้กระทั้งลอดช่องวันเจษฯ ก็มาครับ นี่แค่เข้างานมาก็ชื่นใจแล้วครับ

2

ถัดมาจากร้านน้ำก็จะพบกับร้านไอศกรีม deerato อ่านว่า เดียร์-รา-โต้ ไอศกรีมกวางน้อย รสชาติเข้มข้นอร่อย หรือที่เป็นที่รู้จักในนามไอศกรีมเข็มฉีดยา

3

นี่ครับเมนู Deerato Signature ไอศกรีมแสนอร่อยที่มาพร้อมความสนุกกับการเลือกแต่งท้อปปิ้งได้ไม่อั้น อีกทั้งยังมีเข็มฉีดยาที่เพิ่มสีสัน น่าทานใช่ไหมครับ

6

ต่อมาคือร้าน Bake A Wish Japanese Homemade Cake แบรนด์เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยสูตรเบเกอรี่อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากเมืองโกเบ จึงเชี่ยวชาญด้านการทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นทุกชนิด (kobe Recipe) เช่น ชูครีมญี่ปุ่น,ขนมเค้กญี่ปุ่น,คุ้กกี้สไตล์ญี่ปุ่น, ขนมปัง, และเครื่องดื่มต่างๆ

4

ไปต่อกันที่ร้าน LET’S CHICK” ร้านนี้เด็ดตรงชานมไข่มุก และยังมี ได้แก่ ชาเขียวไข่มุก กาแฟเย็น  ให้เลือกสั่งมาดื่มกันครับ

21

ร้าน LET’S CHICK” เขาใจดีสนับสนุนการแจกบิงชู ให้กับลูกค้าที่เข้ามาเดินชมงานวันธรรมดา30 ถ้วย
วันเสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 40 ถ้วย เลยครับและยังมีแจกเพิ่มที่บูธวันธรรมดา 30 ถ้วย และ วันหยุดเสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 40 ถ้วยด้วยนะ ใครไปเดินห้ามพลาดร้านนี้นะครับ

18

ยังไม่หมดครับเหลืออีกหลายร้านเลย ร้านต่อมารับรองว่าดีต่อใจสาวๆ แน่นอน นั่นคือร้าน “Yogurtland” ร้านดังจากอเมริกา ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาทำโยเกิร์ตแสนอร่อยให้ทุกคนได้กินกัน ร้านนี้พิเศษสุดๆ นั่นคือเราสามารถกดโยเกิร์ตเองได้

17

นอกจากจะใด้กดเองแล้ว ยังสามารถตกแต่งท้อปปิ้งได้แบบไม่อั้น  ชอบแบบไหน แต่งกันตามสไตล์ที่ชอบได้เลย

15

และสำหรับโปรโมชั่นของร้าน “Yogurtland” คือซื้อ 1 แถม 1 สำหรับลูกค้า 10 คนต่อวัน ใครชอบทานโยเกิร์ตร้านนี้เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาดครับ!

16

มาต่อกันที่ร้านนี้ครับ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จัก และเคยสัมผัสรสชาติความอร่อยของไอศกรีมจากร้าน “Emack & bolio’s” กันมาแล้วแน่ๆ งานนี้ทางร้านก็จัดเต็มครับ ยกไอศกรีมมาให้ได้เลือกอร่อยกัน 35 รสชาติเลย

11

และทางร้านยังมีโปรโมชั่น 99 บาท สำหรับเมนู Teenymellow และยังสามารถแลกซื้อไอศกรีมขนาด 2oz ลูกต่อไปในราคา 50 บาท จากปกติราคา 99 บาท ยังไม่หมดครับในช่วงเวลา 13.00 – 15.00 น. และ 18.00 – 20.00 น.

สำหรับใครที่สามารถต่อไอศกรีมได้ 5 ลูก ภายใน 20 วินาที รับ Gift Voucher ทานฟรีกันไปเลย อ๊ะ! ยังไม่หมดยังมีโปรซึ้อ 1 scoop แถมฟรี 1 scoop ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.00 น. ทุกวันตลอดงานอีกด้วยครับ

12

อย่าเพิ่งอิ่มครับมาต่อกันที่ร้าน “Gelate” ไอศครีมโฮมเมดสไตล์อิตาเลี่ยน ที่โดดเด่นด้วยไอศกรีมที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ จะทานแบบเป็นถ้วย หรือจะใส่โคนก็ได้ครับ และนั่นแหละครับร้านอื่นเขามีโปรฯ ร้าน Gelate จะไม่มีได้ไง และโปรฯ ของร้าน Gelate คือซื้อ 1 แถม 1 กันไปเลยเมื่อมาซื้อในระหว่างเวลา 11.00 – 12.00 น. และ 18.00 – 19.00 น.

13

14

ต่อมาเป็นไอศกรีมโฮมเมดสไตล์อิตาเลี่ยนอีกร้าน “I Gemelli”  ที่มีไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกลิ้มลองกัน มาพร้อมกับโคนสุดแสนอร่อย ทางร้านได้จัดโปร 1 แถม 1 รอให้คุณได้มากินกัน ชวนเพื่อน หรือ คนรัก มาแบ่งปันความหวานกันครับ

24

ร้านนมก็มานะครับงานนี้ กับร้าน “Super Milk” ที่มีขวดนมสุดน่ารัก แถมนมก็อร่อย เห็นแล้วน่าซดนมป่ะ

22

“เฉาก๊วยนมสดคุณยาย” ก็มาครับ  

9

“Waffle a la carte” วาฟเฟิลหอมหวาน สอดไส้ไอศกรีมโรยหน้าด้วยท้อปปิ้งต่างๆ ฟินมากครับ

7

“Dee Dee” เฉาก๊วยควันพุ่งลูกเล่นใหม่ของเฉาก๊วยโบราณแต่ไม่โบราณเลยก็ว่าได้

8

สุดท้ายแล้วเมนูต้องลอง “ไอศกรีมทองคำ” ผ่านวิธีทำมาแบบตั้งใจของเจ้าของร้าน ไม่น่าเชื่อเลยว่าทองคำเปลวจะทานกับไอศกรีมได้ถ้าใครยังไม่เคยลองเมนูนี้ มาลองกันได้ที่งานนี้เลยครับ

10

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทีมงานเก็บภาพและรายละเอียดมาฝาก ในงานยังมีเมนูขนมหวานอีกมากกว่า 20 ร้าน ที่จัดมาให้คุณได้เลือกลิ้มลองกันอย่าลืมแวะไปทานของหวานให้เย็นจี๊ดกันนะครับ

5

งาน “Ice Village” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 11 เมษายน 2560 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 1 โซนร้านทองนะครับ 🙂