ชิลล์เว่อร์!! เที่ยวเองได้ ไปคนเดียวให้สนุก แบบฉบับโสด

ชิลล์เว่อร์!! เที่ยวเองได้ ไปคนเดียวให้สนุก แบบฉบับโสด

โดนเพื่อนเท ชาวแก๊งเท จนทำให้ทริปล่ม ! ลองเปลี่ยนตัวเองแล้วออกไปเที่ยวคนเดียว แบบไม่ง้อใครก็ได้ กันดีกว่า

… เพราะว่าการออกไปเที่ยวคนเดียว ได้อะไรมากกว่าที่คิดนะ

การเดินทางจะทำให้คุณมีโอกาสได้พบกับตัวตนของคุณเอง ในบางแง่มุมอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน แล้วทีนี้คุณก็จะได้รู้ว่าตัวของคุณเองชอบสถานที่แบบไห

 

ALONE (1)

เวลาคุณไปไหนกับเพื่อนก็ต้องมีการวางแผน เราอยากจะไปที่นู้น ก็ไปไม่ได้ผิดแผนเพื่อน แต่ถ้าคุณได้ไปไหนคนเดียว คุณก็จะเจอสถานที่ใหม่ๆ แบบที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน จะไปไหนก็ได้ แล้วแต่ใจคุณ แบบนี่สบายเลยไหมละ

ALONE (2)

ความกลัว คือสิ่งที่เราสร้างขึ้นมาเอง และมันทำให้เราปิดกั้นโอกาสที่เราจะได้เจอสิ่งใหม่ๆ สิ่งที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน และถ้าคุณไม่เอาชนะความกลัวนั้นสักครั้ง คุณก็จะไม่ชนะมันไปตลอด .. ถือว่าเป็นความท้าทายอีกอย่างหนึ่ง

ศึกษาข้อมูลให้พร้อม ก่อนออกเดินทาง แค่นี้ก็ปลอดภัยแล้ว

ALONE (3)

การที่คุณออกเดินทางคนเดียวนี่แหละ คือที่คุณจะเจอเพื่อนร่วมเดินทางที่มีความชอบคล้ายๆ คุณ ความฝันคล้ายๆ คุณ และนี่อาจจะเป็นคนที่จะลงเอยใช้ชีวิตด้วยในที่สุดก็เป็นได้

ALONE (4)

อกหัก เศร้า เหงา ซึม เครียด ปัญหารุมเร้า ! พาตัวเองไปรักษาดีกว่า โดยการออกเที่ยว หลังจากที่คุณเครียดกับปัญหาอะไรมาเยอะแยะแล้ว การไปเที่ยวคนเดียวอาจจะทำให้คุณจิตใจสงบมากยิ่งขึ้น ปัญหาต่างๆอาจจะแก้ได้โดยง่าย

ALONE (5)

การเดินทางจะทำให้คุณมีโอกาสได้พบกับตัวตนของคุณเอง ในบางแง่มุมอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน แล้วทีนี้คุณก็จะได้รู้ว่าตัวของคุณเองชอบสถานที่แบบไห

ALONE (6)

ทำงานมาเหนื่อยๆ ขอเวลาไปพักผ่อน หาความสุขให้กับตัวเอง โดยการตัดขาดจากโลกโซเชี่ยลให้หมด ไม่ต้องอัพรูป จับโทรศัพท์ให้น้อยลง แค่นี้ความวุ่นวายที่มากวนใจคุณก็จะหายไป และก็ไม่มีเพื่อนมากวนใจเราระหว่างเที่ยวอีกด้วยนะ ถ้าคุณออกเดินทางไปคนเดียว

แต่อย่าลืม บอกที่บ้านไว้ก่อนก็ดี ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหน

ALONE (7)

คุณอาจจะได้พบเจอสิ่งที่คุณอยากเจอและตั้งใจที่จะไปพบ แต่ถ้าคุณไปกับเพื่อน คุณอาจจะมีเวลาอยู่กับสิ่งที่หลงใหลได้แค่แปบเดียว เพื่อเดินทางต่อไปที่อื่น แต่ถ้าคุณเลือกที่จะออกเดินทางไปคนเดียว คุณจะมีเวลาอยู่กับสิ่งนั้นได้อย่างเต็มที่ อิ่มอก อิ่มใจ เกิดความหลงใหลกันเลยทีเดีย

ALONE (8)

คุณจะมีอำนาจในตัวคุณ สามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องมีใครมาบงการอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน เพราะการเที่ยวคนเดียวมันจะเป็นโอกาสที่สอนให้คุณได้เรียนรู้ที่จะวางแผนและมีความรับผิดชอบต่อตัวเองมากขึ้น

ALONE (9)

ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนแบบลุยเดี่ยว ก็จะต้องสื่อสารภาษาด้วยตัวเองคนเดียว เหมาะสมอย่างยิ่งต่อผู้ที่ต้องการเรียนรู้ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวภาคไหนในประเทศ หรือ ต่างประเทศ ก็ตาม

ALONE (10)

ชีวิตคนโสดอย่างเราไปไหนก็ไปคนเดียว กินไหนก็กินคนเดียว อย่าได้กลัว!!!