8 ไฮไลท์สถานที่ล่องแก่งยอดนิยม งานนี้การันตีความเสียว!!

8 ไฮไลท์สถานที่ล่องแก่งยอดนิยม งานนี้การันตีความเสียว!!

มาพิสูจน์ความกล้า สัมผัสความท้าทายในหน้าฝน กับกิจกรรมสุดมันส์ “ล่องแก่ง” กันดีกว่า!! เข้าหน้าฝน น้ำเริ่มมี ก็ถึงเวลาของกิจกรรมผจญภัยยอดฮิตของไทย “ล่องแก่ง” ใครที่ชอบความท้าทาย ชมวิวธรรมชาติรอบข้าง

 แอดได้จัดหาแหล่งท่องเที่ยวสำหรับกิจกรรมนี้มาให้ ใครที่ชื่นชอย ไม่ควรที่จะพลาดกันนะ

99 88

กิจกรรมในเขื่อนแก่งกระจาน มีระยะทาง 8 กิโลเมตร ใช้เวลาชั่วโมงเศษผ่อนคลายและสัมผัสกับวิถีชีวิตธรรมชาติของสองฟากฝั่งแม่น้ำเพชรบุรีตอนล่างและสนุกกับเครื่องเล่นผจญภัยต่างๆ

77

แม่น้ำแม่แตง เชียงใหม่ กิจกรรมผจญภัยสุดท้าทาย ล่องแก่งแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เส้นทางที่นักล่องแก่งต่างบอก กันว่ายากและตื่นเต้นที่สุดในประเทศไทย มีระยะทางยาวถึง 10 กิโลเมตร ระดับความยากอยู่ที่ 4-5

66

ล่องแก่งลำน้ำว้า จารึกความกล้าบนผืนน้ำกับที่สุดของเส้นทางล่องแก่งเมืองไทย ณ อุทยานแห่งชาติแม่จริม จ.น่าน ระยะทางกว่า 80 กิโล ใช้เวลา 2 วัน 1 คืน มีแก่ง ตั้งแต่ระดับ 2 จนถึงระดับ 5

55

ล่องแก่งลำน้ำสาน ลำน้ำสายหลักของอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย สายน้ำที่มันส์ที่สุดในอีสานระดับ ความยากตั้งแต่ 1-5 รับรองได้ว่านักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงามของสองฝั่ง รวมทั้งความตื่นเต้นท้าทายตลอดลำน้ำ

44

จังหวัดพังงาไม่ได้มีดีแค่หมู่เกาะและทะเลเท่านั้น แต่ยังมีป่าไม้และลำธารอันบริสุทธิ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวรรต

ล่องแก่งคลองสองแพรก เป็นกิจกรรมที่เกิดจากสายน้ำที่ไหลจากเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนปริวรรต ไหลลงสู่คลองสองแพรก จึงทำให้เกิดกิจกรรมการล่องแก่งสนุก ๆ โดยแต่ละแก่งก็มีความยากง่ายไม่เหมือนกันสร้างความสนุกให้กับนักท่องเที่ยวไม่ใช่น้อย

33

ล่องแก่งลำน้ำเข็ก จ. พิษณุโลก. สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้ รักการผจญภัยทางน้ำ หรือการล่องแก่งไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ผจญภัย 17 แก่งสุดท้าทาย

22

ล่องแก่งลำน้ำนครนายก ท่องเที่ยวได้ทั้งปีที่นครนายกลำน้ำนครนายก เป็นที่หนึ่งสำหรับจัดกิจกรรมล่องแก่งแม้จะมีความยากง่ายของสายน้ำระดับ 1-3 จะมีการล่องผ่านทั้งหมด 3 แก่ง ได้แก่ แก่งโขดคุ้ง เกาะแก่ง แก่งหินสามชั้น

11

แก่งหินเพิง ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองแหน อำเภอนาดี เป็นแก่งหินขนาดใหญ่ที่สวยงามอยู่ในลำน้ำใสใหญ่ สภาพแก่งน้ำอยู่ในระดับ 3 -5 ใช้เวลาในการผจญภัยประมาณ 2 ชั่วโมง แหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้อยู่ในเขตความรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่