“RenoVision” แลนด์มาร์คสุดครีเอทีฟใจกลางกรุง

"RenoVision" แลนด์มาร์คสุดครีเอทีฟใจกลางกรุง

เปิดตัวแลนด์มาร์ค “RenoVision” งานครีเอทีฟสุดยิ่งใหญ่จาก OPPO ใจกลางสยาม พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยม “OPPO Reno Series” ก่อนใครได้แล้ววันนี้

แอดได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวของมือถือแบรนด์ดัง “OPPO” เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ครั้งนี้มาในรูปแบบ “RenoVision” งานครีเอทีฟสุดยิ่งใหญ่ โดยการผสมผสานนวัตกรรมล้ำสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมแห่งยุค “OPPO Reno Series” สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด ให้บรรดาเหล่าสาวก OPPO ได้มาสัมผัสของจริงกันที่ Pop Up Store ใจกลางสยาม ณ ลานพาร์คพารากอน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

ภายใน “RenoVision” ประกอบไปด้วยงานโชว์ไอเดียและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ตั้งแต่เริ่มเข้างานกับ “Whale Icon” โดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ของพลังแห่งการคิดค้นนวัตกรรมและดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ พร้อมกับโซนไฮไลท์ที่น่าสนใจทั้ง 6 โซนด้านใน ดั้งนี้

  1. Tunnel The Periscope
  2. The Small City 
  3. The Night Light 
  4. The Dotted Horizon Room 
  5. Concept Room The Reno Gallery
  6. The Dolby Sound Wall

ไม่รอช้า เข้ามาดูแต่ละโซนด้านในกันเถอะคร๊าบบ

1

เริ่มต้นด้วยโซนที่ 1 “Tunnel The Periscope” อุโมงค์แสง 90 องศา สีสันสวยงามโดดเด่นตั้งแต่โซนแรก ได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี Periscope ใน OPPO Reno 10x Zoom สะท้อนในทุกมุมมอง

2

ต่อมาโซนที่ 2 “The Small City” เมืองย่อส่วนแห่งอนาคต เมืองใหญ่ขนาดจิ๋ว ออกแบบสวยงามใส่ใจทุกรายละเอียด ท้าให้มาพิสูจน์ประสิทธิภาพของกล้องหลัก 48MP, กล้อง Wide angle 8MP และกล้อง Telephoto 13 MP ทำให้สามารถซูมได้ถึง 10 เท่า โดยไม่สูญเสียรายละเอียด และสามารถซูมสูงสุดได้ถึง 60 เท่า เพื่อเข้าถึงทุกรายละเอียดและสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น

15 314

เปิดผ้าม่านมาต่อที่โซน 3 “The Night Light” เข้ามาปุ๊บต้องร้องว้าววววว กับความสวยงามของแสงในยามค่ำคืนของป่ามหัศจรรย์ยามรัตติกาล ด้วยสีสันที่สวยงามของดอกไม้กับ Ultra Night Mode 2.0 ของ OPPO Reno Series ทำให้ภาพคมชัด สวยงาม และมีมิติ ถึงแม้ว่าจะถ่ายในที่แสงน้อย

4 13

เพลิน ๆ กับสีสันป่ามหัศจรรย์มาต่อโซนที่ 4 “The Dotted Horizon Room” ชมศิลปะ Polka Dot กับนก Flamingo ลายจุด เก็บภาพได้กว้างขึ้นด้วยกล้อง Wide angle ของ OPPO Reno Series เห็นโลกใหม่ที่กว้างขึ้นถึง 120 องศา

6 115

มาต่อที่โซน 5 “Concept Room The Reno Gallery” พบกับผลงานศิลปะและภาพถ่ายจากศิลปินชื่อดังอย่าง Jirayu Koo, Gongkan และ Pomme Chan ภายใต้นิยามความคิดสร้างสรรค์

8 10

ปิดท้ายด้วยโซน 6 “The Dolby Sound Wall” โชว์พลังเสียงด้วยระบบ Dolby Atmos บน OPPO Reno 10x Zoom มาตรฐานเดียวกับระบบเสียงในโรงภาพยนตร์ระดับไฮคลาส อลังการ กระหึ่มรอบทิศทาง

9

เดินชมนวัตกรรมสุดล้ำของ “OPPO Reno Series” กับจุดไฮไลต์ทั้ง 6 โซน ภายใน “RenoVision” กันไปแล้ว ก็มาพบ มาสัมผัสกับเจ้าสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด “OPPO Reno 10x Zoom” ทั้ง 2 สี “Jet Black และ Ocean Green” บอกเลยว่าสวยทั้ง 2 สี ใครอยากจะเป็นเจ้าของสมาร์ทสุดพรีเมี่ยมเครื่องนี้ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท วันนี้จนถึง 13 มิถุนายน 2562

7 12

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/