เชิญชวนเที่ยวงาน “ท่องเที่ยวอุทัยธานี ช้อปของดีลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง”

เชิญชวนเที่ยวงาน "ท่องเที่ยวอุทัยธานี ช้อปของดีลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง"

ขาช้อป ขาชิม ไม่ควรพลาด! กับงานท่องเที่ยวของดีลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง ชมนิทรรศกาลและศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ชิมอาหารพื้นเมืองที่นำมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ พร้อมช้อปของขึ้นชื่อของจังหวัดอุทัยธานี

AW_120x240-cm_Uthai_NEW-2

เตรียมตัวพบกับงาน “ท่องเที่ยวอุทัยธานี ช้อปของดีลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง” เลือกซื้อของดีเลืองชื่อเมืองอุทัยธานี ในวันที่ 24-28 มกราคม 2561 เวลา 10.00-21.00 น. ณ Future Park The Natural-Metro Shopping Park ชั้น G Alive Park

ร่วมสืบทอดสานประเพณีเก่าแก่ที่มีมาอย่างยาวนานของจังหวัดอุทัยธานี ภายในงานจะได้พบกับ การเดินแบบผ้าทอของจังหวัดอุทัยธานีที่โดดเด่นและหาดูยากในปัจจุบัน รับชมการแสดงและเดินขบวนรวม 5 ชาติพันธุ์ รวมกว่า 100 คน การแสดงดนตรีลูกทุ่ง ลูกกรุง พร้อมประกวดต่างๆ ตลอดจนศิลปะวัฒนธรรมที่น่าสนใจและของกินของใช้ที่มีชื่อเสียงของเมืองอุทัยธานี พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก ไท ธนาวุธ , แสนนากา , อิน บูโดกัน และ กบ ไมโคร

… ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น ชมนิทรรศกาลและศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ชิมสุดยอดอาหารจากลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง พร้อมช้อปของดีเมืองอุทัยกว่า 140 ร้าน แถมยังมีสินค้านาทีทองและแพคเกจท่องเที่ยวแบบสุดคุ้ม ให้ได้เลือกกันอีกด้วย

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปเดินกันที่งาน “ท่องเที่ยวอุทัยธานี ช้อปของดีลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง” กันได้คร๊าบ