Ais จัดให้เอาใจลูกค้ากับแคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส”

Ais จัดให้เอาใจลูกค้ากับแคมเปญ "อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส"

ลูกค้าเอไอเอส มาทางนี้ !! วันนี้แคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส @ ซีพีเอ็น” มาฝากครับ เตรียมท้องให้พร้อม หยิบมือถือ แล้วไปหาของอร่อยๆ กินกันเลย

เซนทรัล

โดยผู้ใช้บริการ AIS ทุกท่านสามารถร่วมแคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส @ ซีพีเอ็น” ได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขา (รวม 30 สาขา) ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560

วันนี้ทีมงานพาไป จึงขอพาเพื่อนๆ ไปดูกันครับว่าจะมีร้านอะไร มีเมนูอร่อยๆ ขนาดไหนไว้เพิ่มความสุขให้กับพุง ของพวกเรากันบ้าง อ๊ะ! ขอบอกว่านอกจากจะมีร้าน กับเมนูอร่อยๆ แล้ว พ่อครัวยังแซ่บ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว..

มาเริ่มกันที่ร้านแรก “Greyhound Cafe” ร้านอาหารชื่อดังที่ใครๆ ก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยการคิดค้นและคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี จนกลายมาเป็นเมนูชั้นเลิศหลายเมนู ที่ทุกคนชื่นชอบกัน

555

และสำหรับเมนูของร้าน “Greyhound Cafe” ที่ยกมาเสิร์ฟ ก็คือ “ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ” เมนูอาหารไทยที่กินแบบพอดีคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักกาดขาว กับ น้ำจิ้มรสเด็ดประจำของทางร้าน

ggg

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรี! เมนู “ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ” (ราคาปกติ 180 บาท) ที่ร้าน Greyhound Café สาขาเซ็นทรัลพลาซา สาขาปิ่นเกล้า ระยะเวลารับสิทธิ์ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560 นะครับ

 

ร้านที่สอง เป็นร้านอาหารทะเลชื่อดัง “แหลมเจริญซีฟู้ด” ซึ่งเป็นร้านอาหารทะเลไทยที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยคุณภาพ ความสด และรสชาติที่ไม่ซ้ำใคร สร้างความประทับใจให้ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติตลอดมาเพราะนอกจากความอร่อยแล้ว ยังมีการสร้างสรรค์เมนูซีฟู้ดหลากหลายประเภท

777

และเมนูที่ทางร้าน “แหลมเจริญซีฟู้ด” ยกมาเสิร์ฟนั่นคือ “ปลาหมึกผัดไข่เค็ม” ปลาหมึกสดๆ ผัดคลุกเคล้ากับไข่เค็มที่มีความสดของปลาหมึก และรสชาติกลมกล่อมจากเครื่องปรุงซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านกันเลยทีเดียว

111

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรี! เมนู “ปลาหมึกผัดไข่เค็ม” (ราคาปกติ 220 บาท) โดยกดรับสิทธิ์กันได้ที่ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด สาขาดังต่อไปนี้ครับ

 • เซ็นทรัลเวิลด์
 • เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
 • เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
 • เซ็นทรัลพลาซา บางนา
 • เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
 • เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น
 • เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี
 • เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
 • เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
 • เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ะยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560

ร้านที่สาม “White Shuffle” เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ร่วมสมัยสุดเก๋สไตล์อเมริกัน พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งเมนูเบาๆ แบบ All Day Brunch รวมถึงเมนูหนักท้องอีกหลากหลายเมนู

999

 

1111

และนี่คือเมนูที่ยกมาเสิร์ฟครับ “Rustic Quesadilla” แผ่นแป้งอเมริกันอบกรอบสอดไส้พาร์มาแฮม เป็นเมนูเบาๆ ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกินของหนักๆ

4444

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรี! เมนู “Rustic Quesadilla” (ราคาปกติ 195 บาท) ที่ร้าน White Shuffle สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560 เลยครับ

มาถึงร้านที่สี่ ภัตตาคารอาหารจีนชื่อดังจากประเทศไต้หวัน “Din Tai Fung” ที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย มีหลากหลายเมนูต้นฉบับจีนขนานแท้และเมนูติ่มซำมากมายให้ได้เลือกกินกัน

2222

 

7777

เมนูติ่มซำที่มีใส่หมูกับกุ้งยัดใส้เนื้อแน่นๆ “Steamed Shrimp & Pork Dumplings” กินแบบพอดีคำ ซึ่งกว่าจะมาเป็นเมนูชั้นเลิศ ก็ต้องผ่านวิธีการทำหลากหลายขั้นตอน โดยเริ่มต้นจากการชั่งกันแบบมาตรฐาน และการนวดแป้งกันด้วยความเชี่ยวชาญจนทำให้เกิดเมนูสุดแสนอร่อย

88

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรี! “Steamed Shrimp & Pork Dumplings” เมนูติ่มซำที่มีใส่หมูกับกุ้งยัดใส้เนื้อแน่นๆ กินแบบพอดีคำ ที่ร้าน DIN TAI FUNG สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560 ครับผม

 

ต่อร้านที่ห้าเลยครับกับร้าน “Bottoms Up” ร้านอาหารกึ่งบาร์สไตล์ยุโรป มีหลากหลายเมนูสไตล์ฟิวชั่นให้คุณได้เลือกสั่งมาลิ้มลองกัน พร้อมมีเมนูอาหารไทยรสชาติกลมกล่อมไว้คอยบริการกันอีกด้วย

66

และนี่คือเมนูแสนอร่อยที่ทางร้านยกมาเสิร์ฟ “ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับทรงเครื่อง” เมนูอาหารไทยสุดคลาสสิคที่มีการประยุกต์และดัดแปลงให้ดูน่ากินมากยิ่งขึ้น

99

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรี! เมนู “ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับทรงเครื่อง” ของทางร้าน Bottoms Up สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ กันได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560 ครับผม

 

ร้านที่หกนี้ เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักครับนั่นคือร้าน “Dak Galbi” ร้านอาหารสไตล์กะทะร้อนแบบฉบับของเกาหลี เสิร์ฟวัตถุดิบกันแบบสดๆ และผัดกันตรงหน้าเตาให้เห็นกันไปเลย นอกจากเมนูผัดก็ยังมีอีกหลายเมนูสไตล์เกาหลีให้เลือกทาน ทั้งเมนูทอด และ ต้ม

444

ซึ่งงานนี้ ทางร้านขอเสิร์ฟเมนู “ทัคคัลยอง” เมนูไก่กรอบซอสเกาหลี รสชาติหวานอมเปรี้ยว ราดด้วยชีส เพิ่มความลงตัวให้กับตัวไก่ ผสมผสานความอร่อยสุดกลมกล่อม เสิร์ฟมาแบบเป็นชิ้นพอดีคำ

333

สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิ์ฟรี เมนู “ทัคคัลยอง” (ราคาปกติ 180 บาท) กันได้ที่ ร้าน Dak Galbi สาขา

 • เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
 • เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
 • เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
 • เซ็นทรัลพลาซา บางนา
 • เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา
 • เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ระยะยเวลา : 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560

 

มาเบรกกันด้วยเมนูน้ำ ของร้าน “Auntie Anne’s” ซอฟท์เพรทเซลจากสหรัฐอเมริกา เป็นขนมปังที่มีจุดเด่นที่ความหอมกรอบอร่อยสูตรเฉพาะแบบไม่มีใครเหมือน ทั้งรูปร่างและหน้าตาของเมนู จัดมาเป็นเมนูอร่อยๆมากมายให้คุณได้เลือกกินกัน

11

ซึ่งงานนี้ทางร้านยกความสดชื่นของเมนู “Lemonade” น้ำเลมอน มาให้เพื่อนๆ ได้คลายร้อน เย็นฉ่ำชื่นใจกันด้วยครับ

22

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรี! “Lemonade” 1 แก้ว (ราคาปกติ 45 บาท) กันที่ ร้าน Auntie Anne’s สาขา

เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เซ็นทรัลมารีนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย, เซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง, เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี, เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560

 

และร้านที่แปด ร้านสุดท้ายมานั่งทานเครื่องดื่มชิลล์ๆ กันที่ร้าน “1881 by Water Library” ซึ่ง ร้านนี้เป็นอาหารแบบ Gastro Pub หรือร้านอาหารที่เน้นทั้งเครื่องดื่มรสเลิศและอาหารชั้นดี ในบรรยากาศสบายๆ กึ่งบาร์กึ่งหรูหราที่เสิร์ฟอาหารแนวอาหารตะวันตกแบบทานง่ายและเร็วที่ยึดวิธีการปรุงอาหารแบบฝรั่งเศส

888

โดยทางร้าน “1881 by Water Library” มี “Mocktail” เมนูเครื่องดื่มที่ผ่านการผสมผสานหลากหลายรสชาติกันอย่างลงตัว มาเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันครับ

6666

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรี! เมนู “Mocktail” (ราคาปกติ 150 บาท) ของทางร้าน 1881 by Water Library สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560

 

เป็นยังไงบ้างครับกับร้านอาหาร และเมนูของทั้ง 8 ร้าน ผมเห็นแล้วต้องรีบหยิบโทรศัพท์ ไปรับสิทธิ์กันที่ร้านใกล้ๆ เลยเพราะไม่ว่าร้านไหนๆ เมนูอะไรก็น่ากินไปซะหมด ยังไงก่อนไปก็ตรวจสอบร้านที่อยากทาน ว่าไปรับสิทธิ์ได้ที่สาขาไหนกันก่อนนะครับ และอย่าลืมอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ด้านล่างด้วยน๊า จะได้ใช้สิทธิ์กันได้อย่างเต็มที่ครับ

รายละเอียดโปรโมชั่น

 

 • สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดเท่านั้น
 • สามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะวันจันทร์ อังคาร พุธเท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ ตลอดโครงการ
 • จำกัดจำนวน 30 สิทธิ์ / สาขา / วัน
 • เฉพาะรับประทานภายในร้านเท่านั้น
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า