ถ่ายรูป 3 มุมสุดฮิตเกาะรัตนโกสินทร์ แบบไม่ง้อกล้องใหญ่

ถ่ายรูป 3 มุมสุดฮิตเกาะรัตนโกสินทร์ แบบไม่ง้อกล้องใหญ่

เที่ยวหนึ่งวันชิลล์ๆ แต่งชุดไทย เที่ยวสถานที่สุดฮิตบนเกาะรัตนโกสินทร์ ถ่ายรูปมุมสวยๆ ด้วยกล้องมือถือแบบไม่ต้องแบกกล้องใหญ่ๆ ไปให้หนัก

ถ้าพูดถึงมุมถ่ายรูปของกรุงเทพมหานคร จะมีมุมถ่ายรูปมากมายจนเลือกไม่ถูกว่าจะไปถ่ายที่ไหนกัน สำหรับการเที่ยวครั้งนี้มี “OPPO R15 Pro” มือถือคู่กาย ที่มาพร้อมกับโหมดถ่ายรูป AI Portrait Mode ที่มี Function ให้เล่นถึง 5 โหมด ด้วยความละเอียดของกล้อง AI Dual Camera (กล้องหลังคู่) 20+16 ล้านพิกเซล ช่วยให้ภาพถ่ายออกมามีความคมชัดมากยิ่งขึ้น

ครั้งนี้เราเลือกถ่ายรูปภายใต้คอนเซ็ปต์ “งามแบบไทย กับ 3 มุมถ่ายรูปสุดฮิตบนเกาะรัตนโกสินทร์” ที่ต้องมาเก็บภาพสวยๆ เป็นที่ระลึกไปอวดเพื่อนๆ กัน จะมีที่ไหนบ้าง พร้อมแล้วไปกันเลย

เริ่มต้นกับที่แรก “วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร” เป็นสถานที่สำคัญประจำกรุงรัตนโกสินทร์ ที่มีความสวยงามด้านสถาปัตยกรรมงานศิลป์และประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่น่ามาเรียนรู้ของสถานที่แห่งนี้ ภายใน “วัดอรุณ” แห่งนี้ จะมีมุมถ่ายรูปมากมายที่ใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปจะมาถ่ายคู่กับองค์เจดีย์สีขาวและยักษ์สัญลักษณ์ของที่นี้

111114oppo2oppo52มาต่อกันกับอีกสถานที่สำคัญภายในเกาะรัตนโกสินทร์คือ “กระทรวงกลาโหม” เป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายรูปสไตล์ฮิปสเตอร์ คู่กับกำแพงสีเหลือง ให้ได้ฟิลเหมือนเดินเล่น ถ่ายรูป แบบสไตล์ยุโรป

6666oppo3 9 13

มาถึงสถานที่สุดท้ายของทริปนี้ “วัดพระศรีรัตนศาสดาราม” หรือ “วัดพระแก้ว” สถานที่สำคัญบนเกาะรัตนโกสินทร์ ที่จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาเที่ยวชมความสวยงามภายในวัด แต่การเที่ยวไม่ได้เข้าไปเก็บภาพสวยๆ ด้านใน ของเก็บภาพมุมฮิตๆ จากภายนอกแทนกันนะคร๊าบ

3 8 oppo4 oppo112

จบแล้วกับทริปวันนี้ ต้องขอบคุณมือถือคู่กายอย่าง “OPPO R15 Pro” ที่ทำให้การถ่ายรูปในทริป “งามแบบไทย กับ 3 มุมถ่ายรูปสุดฮิตบนเกาะรัตนโกสินทร์” ได้รูปสวย คมชัด แบบไม่ต้องพกกล้องใหญ่ไปเที่ยว ที่มาพร้อมกับโหมดถ่ายรูป AI Portrait Mode ทำให้การถ่ายรูปแบบบุคคลออกมาสวยเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ

7

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oppo.com/th/smartphone-r15_pro