นั่งตุ๊กตุ๊ก!! ชมความสวยงามยามค่ำคืนรอบกรุงเทพ

นั่งตุ๊กตุ๊ก!! ชมความสวยงามยามค่ำคืนรอบกรุงเทพ

เที่ยว “กรุงเทพฯ” เมืองหลวงของไทยที่ไม่เคยหลับ เก็บภาพความประทับใจกับมือถือคู่ใจ Vivo V15Pro ถึงแสงจะน้อย ภาพก็ยังสวย

เหนื่อยกับการทำงานมาทั้งวัน ได้เวลาพักผ่อนเที่ยวเล่นยามค่ำคืน ท่องราตรีชมแสงไฟสวยๆ ของกรุงเทพมหานคร กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต แหล่งรวมนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทริปนี้พกมือถือคู่ใจอย่าง “Vivo V15Pro” ที่มาพร้อมกับโหมด AI Super Night Mode ตัวช่วยในการถ่ายภาพกลางคืน ถึงแม้แสงน้อยก็สามารถถ่ายได้ ด้วยกล้องหลัง Triple AI Camera ที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล f1.8 + 8 ล้านพิกเซล f2.2 + 5 ล้านพิกเซล f2.4 ช่วยทำให้ทุกการถ่ายภาพออกมาสวยได้อย่างสมใจหวังกันเลยทีเดียว พร้อมแล้วไปท่องราตรีกันเลย

การเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ใช้รถ “ตุ๊กตุ๊ก” เป็นพาหนะพาไปเที่ยวตามจุดต่างๆ เริ่มเที่ยวจุดแรกที่ “วงเวียนโอเดียน” (ซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ) จุดท่องเที่ยวสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีน ประดับด้วยแสงไฟตั้งเด่นอยู่กลางวงเวียน เป็นอีกหนึ่งมุมสวย ๆ ในยามค่ำคืนที่ต้องมาชม

20 22 23 21

ออกเดินทางต่อมายัง “เยาวราช” ไชน่าทาวน์เมืองไทย ถนนเส้นนี้ที่ไม่เคยหลับไหลในยามค่ำคืน ชมบรรยากาศของแสงสีจากป้ายไฟหลากหลายสีสัน สวยงามตลอดเส้นถนน

19 18 16

เดินเล่นชมบรรยากาศของแสงสีและป้ายไฟกันเพลิน ๆ มาชมความสวยงามของดอกไม้กันต่อที่ “ปากคลองตลาด” ตลาดดอกไม้ขนาดใหญ่ของประเทศไทย เดินชมบรรยากาศภายในตลาด ถ่ายรูปคู่กับดอกไม้สีสวย ๆ ไว้เป็นที่ระลึก

34 3335 25  26 24

พักการเดินชมบรรยากาศ ชมแสงไฟกันแปบนึง แล้วมานั่งรับลมชมวิวกันที่บริเวณท่าเตียน ชมแสงสีของ “วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร” มุมสวย ๆ ในตอนกลางคืน ถึงแม้จะแสงน้อย แต่ก็ยังได้รูปสวยด้วยโหมด AI Super Night Mode ของมือถือ Vivo V15Pro ทำให้เห็นรายละเอียดของแสงไฟกระทบแม่น้ำ และเรือสำราญล่องผ่านไปผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบสุดผ่อนคลาย

32 3129 30

นั่งตุ๊กตุ๊กมาที่ “สะพานพระราม 8” เดินเล่นตาลม ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน เก็บภาพบรรยากาศแสงไฟบนสะพานที่สว่างไสวสวยงาม จนต้องเก็บถาพไว้เป็นที่ระลึก

28 27

นั่งรถเที่ยวกันเพลินๆ ก็มาที่ลานพระบรมรูปทรงม้า กราบสักการะ “พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว” ชมความสวยงาม “พระที่นั่งอนันตสมาคม” เปิดไฟให้นักท่องเท่ียวที่แวะเวียนได้มาถ่ายรูป ชมแสงไฟสวย ๆ ในยามค่ำคืน

6 7 8

นั่งตุ๊กตุ๊กชมบรรยากาศรอบสนามหลวง ชมความสวยงามของแสงสีของ “วัดพระศรีรัตนศาสดาราม” ภายในพระบรมมหาราชวัง ที่เปล่งประกายโดดเด่นสวยงามในยามค่ำคืน ถึงแสงจะน้อย แต่ด้วยโหมด AI Super Night Mode ของมือถือ Vivo V15Pro ก็สามารถได้ภาพสวย ๆ เอาเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันได้

1110 0

12 13 14

มาถึงจุดสุดท้ายของทริปนี้ที่บริเวณ “เสาชิงช้า” ชมบรรยากาศแสงไฟที่สวยงามของ “วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร” อีกหนึ่งมุมสวย ๆ ในยามค่ำคืน ที่คนรักการถ่ายภาพต้องมาเก็บภาพเป็นที่ระลึก

12

4 3

จบแล้วกับทริป “ตุ๊กตุ๊ก ชมแสงสียามค่ำคืนรอบกรุง” บอกเลยว่าสนุกสนานเพลิดเพลินกับบรรยากาศของกรุงเทพมหานครตอนกลางคืน เก็บภาพบรรยากาศสุดประทับใจของสถาปัตยกรรมและสถานที่สำคัญ บอกเลยว่า “Vivo V15Pro” เครื่องนี้ เป็นตัวช่วยสำหรับการถ่ายภาพตอนกลางคืนได้เป็นอย่างดี ด้วยโหมด AI Super Night Mode ทำให้หมดปัญหาการถ่ายภาพตอนกลางคืน ถึงแม้แสงน้อย ก็ได้ภาพสวย ๆ ไว้อวดเพื่อน ๆ กันได้